Thời báo doanh nhân
Thời báo doanh nhân
Thứ sáu, ngày 22 tháng 2 năm 2019  

VEC “bác” đề xuất “cấm cửa” vĩnh viễn xe vi phạm đi cao tốc

Chiều 12/2, Tổng Công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) đã “bác” đề xuất của đơn vị thành viên VEC E về việc từ chối vĩnh viễn đối với 2 ô tô lưu thông trên cao tốc do VEC quản lý và khai thác. VEC cũng thừa nhận việc “cấm cửa” vô thời hạn là không đủ cơ sở pháp lý.

 • Chuyện về người chiến sĩ giao liên nơi đồn “4 không” Hà Tĩnh

  “Giao liên” một nhiệm vụ không chính nhưng khi đơn vị đóng quân trên một địa bàn “ 4 không” không dân, không điện, không đường, không sóng điện thoại thì việc để mang thông tin đi và đến một cách nhanh chóng nhất không phải là việc đơn giản và dễ dàng. Thế nhưng, 5 năm nay nhiệm vụ ấy đã được chiến sĩ Lê Tuấn Anh - cán bộ đồn Biên Phòng Hương Quang (Vũ Quang, Hà Tĩnh) đảm nhận rất trọn vẹn và không nề hà dưới bất kỳ hoàn cảnh nào.

 • Quận Cầu Giấy - Hà Nội: Ai "bảo kê" công trình tại lô 24, ngõ 4, đường Dương Đình Nghệ?

  Lãnh đạo quận Cầu Giấy thừa nhận công trình tại lô 24, ngõ 4 đường Dương Đình Nghệ xây dựng là sai. Chính Ủy ban Nhân dân phường Yên Hòa cũng đã có quyết định đình chỉ thi công nhưng trên thực tế những quyết định trên chỉ mang tính "lấy lệ" vì chủ đầu tư công trình trên đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Làm việc “kiểu tiếp tay” của chính quyền phường Yên Hòa cũng như quận Cầu Giấy khiến người dân đặt câu hỏi, ai bảo kê cho công trình trên đi vào hoạt động?

 • Phường Mỹ Đình 1: Nhiều công trình vi phạm trật tự xây dựng phá vỡ quy hoạch đô thị?

  Phản ánh đến Thời báo Doanh nhân, người dân trên địa bàn phường Mỹ Đình 1 (Nam Từ Liêm - Hà Nội) cho biết, trên địa bàn phường hiện nay có nhiều công trình xây dựng sai phép phá vỡ quy hoạch đô thị, nhưng không bị xử lý theo quy định của pháp luật.

 • Nhiều bất thường xung quanh vụ đấu giá trụ sở của Housing Group

  Nhiều ý kiến của khách hàng cho rằng có nhiều bất thường xung quanh việc đấu giá trụ sở của Tập đoàn Housing trên lô đất hơn 10.000 m2 tại thị trấn Quốc Oai (Hà Nội) làm thất thoát hàng chục tỷ đồng và ảnh hưởng đến quyền lợi của nhiều người?

 • Vĩnh Phúc: Xã về đích NTM dân gần 10 năm đợi đường

  Nhiều người dân bức xúc khi dự án đường Bảo Trúc, Hoàng Hoa, Tam Quan huyện Tam Dương sau gần 10 năm thi công đến nay vẫn đắp chiếu. Mặc dù chủ đầu tư đã chuyển kinh phí thực hiện dự án cho nhà thầu.

Top