Thời báo doanh nhân
Thời báo doanh nhân
Thứ tư, ngày 23 tháng 8 năm 2017  

Xung quanh Chung cư D2 Giảng Võ: Những lý lẽ từ phía Công ty Gia Bảo

Thời gian vừa qua, xung quanh Dự án nhà D2 Giảng Võ có nhiều ý kiến trái chiều về việc liên danh chủ đầu tư hay chủ đầu tư và đơn vị góp vốn. Sự việc kéo dài nhiều năm vẫn chưa có hồi kết. Mới đây, Thời báo Doanh nhân nhận được văn bản số 1642/PTDA-GB ngày 16/08/2017 của Công ty CP Đầu tư Phát triển nhà Gia Bảo (Công ty Gia Bảo) lý giải về những khúc mắc tại chung cư này.

 • Hà Tĩnh: Gian dối tại công trình 'Vì người nghèo'

  Công trình giao thông tại xã Thạch Mỹ (huyện Lộc Hà – Hà Tĩnh), sử dụng nguồn vốn tài trợ từ Quỹ phát triển nông nghiệp quốc tế đang có nhiều biểu hiện không trung thực cả trong thiết kế lẫn thi công.

 • Vĩnh Phúc: ‘Đất tặc’ hoành hành giữa thanh thiên bạch nhật

  Do nhu cầu đất san lấp mặt bằng các công trình tại Vĩnh Phúc tăng mạnh nên nhiều tổ chức, cá nhân vì lợi nhuận đã ngang nhiên khai thác đất trái phép.

 • Vĩnh Phúc: Chết yểu những 'siêu' dự án y tế, giáo dục

  Nghị quyết 03-NQ/TU ngày 03/12/2012 của BCH Đảng bộ tỉnh khóa XV về xây dựng, phát triển và quản lý đô thị Vĩnh Phúc đến năm 2020 định hướng đến năm 2030 trở thành Thành phố trực thuộc Trung ương, nên lãnh đạo tỉnh rất quan tâm đến vấn đề an sinh xã hội.

 • Vụ 30 năm đòi đất ở Hưng Yên: Sai từ gốc đến ngọn?

  Phiên tòa sơ thẩm ngày 12/5/2017 được Tòa án nhân dân TP. Hưng Yên mở ra để xét xử vụ kiện hơn 30 năm đi đòi đất cho mượn của ông Lâm Thành Dũng (số nhà 141 đường Điện Biên 1, phường Lê Lợi, TP.Hương Yên, tỉnh Hưng Yên), đối với bà Chu Thị Cúc (số nhà 139 đường Điện Biên 1, phường Lê Lợi, TP.Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên đã khép lại. Nhưng,“điều tiếng” về phiên tòa vẫn còn đó.

 • Phúc Thọ: Ban QLĐT huyện chỉ định Công ty 'ma' khảo sát lập dự án trọng điểm?

  Là một huyện nằm ở phía Tây Hà Nội, sau khi tái nhập về thủ đô, huyện Phúc Thọ nhận được sự quan tâm đặc biệt của thành phố, được đầu tư, hỗ trợ kinh phí để xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông và hạ tầng đô thị. Thế nhưng, đằng sau rất nhiều dự án đã và đang được triển khai suốt gần 10 năm qua tại huyện Phúc Thọ lại dấy lên nhiều nghi ngại về chất lượng công trình, và một trong những luồng dư luận đó là có cơ sở.

Top