Thời báo doanh nhân
Thời báo doanh nhân
Chủ nhật, ngày 25 tháng 8 năm 2019  

Hà Tĩnh: Khu đô thị chưa hoàn thiện thủ tục nhưng vẫn rao bán

Dự án khu đô thị mới Nam Phố Châu (thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) đang trong quá trình san lấp mặt bằng, thủ tục đăng ký quyền sử dụng đất chưa hoàn tất nhưng Cty CP Sơn An Hương Sơn đã tiến hành rao bán cũng như thu tiền giữ chỗ của khách hàng. Sự việc khiến nhiều khách hàng tỏ ra băn khoăn và lo lắng.

 • Nghi vấn hàng loạt gói thầu “khủng” tại Công ty Cổ phần Than Mông Dương

  Thời gian gần đây rất nhiều nghi vấn được đặt ra trong các gói thầu của Công ty Cổ phần Than Mông Dương - VINACOMIN thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than khoáng sản Việt Nam (VINACOMIN) như chỉ lựa chọn cho các đơn vị trúng thầu là “anh chị em” trong nội bộ Tập đoàn...

 • Dự án chợ Chi Long xây dựng không phép: Liệu có thế lực ngầm hay “nhóm lợi ích”?

  Cách Hà Nội chỉ khoảng 30 km, nằm ngày cạnh một khu công nghiệp sầm uất với mặt bằng dân trí cao, nhưng một công trình quy mô trên diện tích hàng ngàn m2, với nhiều hạng mục…sừng sững mọc lên khi chưa được cấp phép xây dựng. Bên cạnh đó là hàng loạt các chuyện “thị phi” của DN đầu tư cũng như hệ thống chính quyền các cấp.

 • Những dấu hỏi về kết quả lựa chọn nhà thầu tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Ninh

  Trước thông tin bạn đọc phản ánh về gói thầu sửa chữa cải tạo và xây dựng mới nhà đa năng tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên tỉnh Bắc Ninh, giá dự toán gói thầu có giá cao, đơn vị trúng thầu có dấu hiệu dùng “quân xanh”, “quân đỏ” để trúng thầu... PV đã có buổi làm việc với đại diện Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Bắc Ninh để làm rõ vấn đề.

 • Đống Đa - Hà Nội: Vì sao chỉ phạt vi phạm hành chính với xây dựng sai phép?

  Hiện tại, chủ đầu tư cạnh số 37, tổ 49 phường Phương Liên (Đống Đa - Hà Nội) xây dựng lấn chiếm gần 20m2 đất lưu không, xây dựng lên công trình 6 tầng nhưng chỉ xử phạt vi phạm hành chính, trong khi Phó chủ tịch phường đề nghị báo chí không đưa tin lúc này.

 • An Dương - Hải Phòng: Côn đồ lộng hành, doanh nghiệp điêu đứng

  Theo đơn phản ánh của ông Lê Viết Quý, Giám đốc Công ty TNHH Quý Dương Hùng tại xóm 1, xã Lạng Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh nghệ An thì sau một thời gian khai thác vận tải tuyến Nghệ An - Hải Dương, lộ trình qua địa phận Hải Phòng; Nhà xe Cúc Mừng thuộc Công ty bị nhiều “đối tượng lạ” hành hung đe dọa lái xe và phụ xe. Hiện Công ty đã làm đơn tố cáo lên cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hải Phòng, Công an huyện An Dương…

Top