Thời báo doanh nhân
Thời báo doanh nhân
Thứ bảy, ngày 24 tháng 2 năm 2018  

Vĩnh Phúc: Bãi trông giữ xe khu danh lam thắng cảnh Tây Thiên chặt chém du khách?

Bảng niêm yết và giá vé xe in là 4.000 đồng nhưng thu 10.000 đồng. Đó là thực trạng đang diễn ra tại bến xe Khu du lịch Tây Thiên, Tam Đảo (Vĩnh Phúc) khiến du khách bức xúc.

 • Hà Tĩnh: Đường 'bảy mươi mét' vẫn chật

  Đường Xô viết Nghệ Tĩnh là một trong những tuyến đường đẹp nhất của TP.Hà Tĩnh. Với mặt đường rộng 70m, hai bên đường là trụ sở cao tầng, hiện đại của các sở, ban, ngành cấp tỉnh… Tuy nhiên, vào những ngày diễn ra tiệc cưới đại lộ này trở nên vô cùng chật hẹp.

 • ‘Nhảy dù’ 2,5ha đất rừng phòng hộ bị bại lộ?

  Bà Nguyễn Thị Như Cúc (trú tại thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) phản ánh: tháng 6/2017, gia đình bà bị ông Lê Minh Du thuê người đến đập phá, hủy hoại tài sản trên đất của nhà bà Cúc. Từ vụ việc trên, phóng viên Thời báo Doanh nhân đã phát hiện ra sự việc động trời liên quan đến lấn chiếm rừng phòng hộ.

 • Vụ đường chưa bàn giao đã hỏng: Chủ đầu tư lên tiếng

  Ngày 12/01, Ông Nguyễn Công Thiện, Phó Ban Quản lý xây dựng cơ bản TX Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) cho biết, liên quan đến tuyến đường Song Trạng với tổng mức đầu tư hơn 173 tỷ đồng bị hư hỏng, xuống cấp trách nhiệm chính thuộc về đơn vị tư vấn thiết kế, khảo sát, kỹ thuật và nhà thầu thi công.

 • Quảng Bình: Khiển trách Giám đốc Trung tâm Y tế huyện vì 'tiếp khách' hàng trăm triệu

  Trung tâm Y tế huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) thời ông Lê Đình Thi làm Giám đốc đã có nhiều dấu hiệu sai phạm nghiêm trọng, tuy nhiên chỉ bị khiển trách?.

 • Thanh Hóa: Cần kiểm tra việc đầu tư xây dựng xưởng chế biến tinh bột dong và sắn

  Đầu tư xây dựng dự án vượt quy mô cho phép, mới vận hành đã gây ô nhiễm môi trường, chính quyền địa phương cấp xã buông lỏng trong việc giám sát đầu tư xây dựng là những vấn đề được người dân bức xúc phản ánh về dự án Xây dựng xưởng chế biến tinh bột dong, sắn tại xã Kiên Thọ, huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa).

Top