Thời báo doanh nhân
Thời báo doanh nhân
Thứ tư, ngày 18 tháng 10 năm 2017  

Thái Nguyên: Xong dự án, Giám đốc Bệnh viện A xây nhà khủng

Liên quan đến dự án xây dựng Bệnh viện A Thái Nguyên, đã có nhiều tố cáo về những khuất tất trong quá trình đầu tư mua sắm trang thiết bị nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết. Mới đây, lại có phản ánh về những dấu hiệu bất thường về tài sản.

 • P.Hoàng Liệt (Hà Nội): Vì sao chưa cưỡng chế công trình sai phạm của HUD 3.3?

  Lô đất CC1.TH3 – Khu đô thị Pháp Vân Tứ Hiệp vốn được quy hoạch xây dựng trường học. Thế nhưng công ty HUD 3.3 (đơn vị được giao chủ đầu tư) lại biến toàn bộ mặt bằng này làm nơi xây dựng nhà xưởng sai phép. Trước việc phường Hoàng Liệt “bỏ giữa chừng” việc cưỡng chế, liệu có khuất tất ?

 • Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Tĩnh: Uẩn khúc trong việc tuyển cán bộ hợp đồng

  Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Tĩnh vừa tổ chức tuyển hợp đồng lái xe cho cơ quan, tuy nhiên quá trình xét tuyển đã hoàn thành, hội đồng mới bắt đầu đưa ra quy chế cộng điểm ưu tiên khiến người tham gia bất bình.

 • Thái Nguyên: Doanh nghiệp điêu đứng vì thông báo của Tỉnh uỷ?

  Việc UBND tỉnh Thái Nguyên cấp giấy chứng nhận đầu tư cho Công ty TNHH Hồng Hưng thực hiện Dự án đầu tư xây dựng Trung tâm thương mại, dịch vụ, khách sạn từ năm 2012, nhưng do không bàn giao được mặt bằng sạch nên doanh nghiệp buộc phải chờ đợi và kêu cứu.

 • Phú Quốc - Kiên Giang: Ai 'chống lưng' cho PGĐ Điện lực 'lọt lưới' pháp luật?

  Trong lúc, cả hệ thống tư pháp của đất nước ta đang đẩy mạnh cải cách nhằm chống oan sai, chống bỏ lọt tội phạm thì tại huyện Phú Quốc có một vụ án đi ngược lại chủ trương đó bằng việc tạo “chứng cứ ngoại phạm giả” giúp các đối tượng vi phạm “lọt lưới” pháp luật. Dư luận cho rằng, việc làm sai trái trên nếu không được xem xét, xử lý nghiêm minh thì không chỉ đe dọa cuộc sống nhân dân, mất ổn định xã hội mà còn giảm niềm tin của nhân dân với các cơ quan pháp luật ở địa phương.

 • Vì sao D2 Giảng Võ chưa thành lập được ban quản trị tòa nhà?

  Trước thông tin xung quanh việc thành lập ban quản trị và việc quản lý quỹ bảo trì Tòa nhà D2 Giảng Võ. Mới đây, Công ty CP Đầu tư phát triển nhà Gia Bảo (Công ty Gia Bảo) đã lên tiếng lý giải về những vấn đề này.

Top