Thời báo doanh nhân
Thời báo doanh nhân
Thứ ba, ngày 25 tháng 6 năm 2019  

Cuộc sống bất an trong căn hộ 'siêu sang' của Tân Hoàng Minh

Gần 6 tháng qua, những khách hàng đầu tiên về nhận bàn giao và sống trong căn hộ dự án D'.Le Roi Soleil đều không giấu nổi sự bất bình về thực trạng căn hộ không hề 'siêu sang' như quảng cáo rầm rộ của Tân Hoàng Minh.

 • Tây Hồ - Hà Nội: Xây dựng sai phép nhưng lãnh đạo phường Tứ Liên khẳng định đúng?

  Công trình xây dựng số 70 Xuân Diệu (phường Tứ Liên - quận Tây Hồ) đang được chủ đầu tư tự ý xây dựng thêm 2 tầng, nhưng ông Lê Văn Thủy - Phó Chủ tịch UBND phường khẳng định chỉ sửa chữa lại, trước đây công trình là 7 tầng?

 • Nam Định: Lãnh đạo xã Minh Tân có chiếm dụng đất công ích, bịt lối đi của các hộ dân!?

  Theo nội dung đơn thư tố cáo thì ông Bùi Ngọc Lân- Chủ tịch xã Minh Tân có chiếm dụng 2m đất công ích đã được qui hoạch làm đường đi là đất của mình. Trong khi đó, con trai ông chủ tịch xã là Bùi Ngọc Lưu thì đổ cát ôm chọn lối đi. Hành động này đã khiến doanh nghiệp xuất khẩu gỗ ở nơi đây phải tạm dừng hoạt động cả tháng nay; Cùng với đó là hàng chục hộ dân mua đất xây nhà nhưng hiện tại cũng không có lối đi. Dư luận nơi đây đang đặt ra nhiều câu hỏi với chính quyền sở tại

 • Dự án chợ Bình Hương - Hà Tĩnh: Tiểu thương hoang mang vì không được bàn giao ki-ốt

  Việc đầu tư xây dựng chợ Bình Hương (xã Thạch Trung, TP. Hà Tĩnh) nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của tiểu thương đồng thời thúc đẩy sự phát triển về hoạt động thương mại của TP. Hà Tĩnh. Tuy nhiên, khi chợ đã cơ bản hoàn thiện, tiểu thương dù đã đóng nộp đầy đủ các khoản tiền theo hợp đồng nhưng vẫn không được bàn giao ki ốt, ngoài ra có những ki ốt còn được bán cho nhiều chủ… sự việc trên khiến cho nhiều tiểu thương hoang mang lo lắng.

 • Hàng loạt bãi xe không phép ở quận Hoàng Mai: Bao giờ mới xử lý?

  Trước tình hình hàng loạt bãi xe không phép đang tồn tại trên địa bàn một số phường thuộc quận Hoàng Mai (TP. Hà Nội), dư luận cho rằng, để quản lý tốt quỹ đất tránh gây lãng phí và chấm dứt tình trạng lợi ích kinh tế lọt vào một nhóm người, nhà chức trách cần sớm vào cuộc xử lý.

 • PCC An Thịnh VN: Có đưa “bài toán khó” cho Hòa Bình và Vĩnh Phúc

  Lãnh đạo các ngành ở tỉnh Hòa Bình và tỉnh Vĩnh Phúc đã phải họp nhiều lần nhằm tìm ra giải pháp hữu hiệu trước hàng loạt “vướng mắc” trong quá trình đề xuất, bổ sung quy hoạch, tiến tới triển khai dự án sân golf Phúc Tiến (Hòa Bình) và sân golf Gia Khau - sân golf Bàn Long (Vĩnh Phúc). Việc nhà đầu tư có đủ năng lực, kinh nghiệm, tiềm lực thực hiện dự án hay không? Có thể nói nhìn vào giấy tờ khó mà đánh giá, song nhìn vào cái cách thực hiện 03 dự án nêu trên sẽ rõ!?

Top