Thời báo doanh nhân
Thời báo doanh nhân
Chủ nhật, ngày 25 tháng 8 năm 2019  

Phiên chiều 22/8: Mốc 1.000 điểm không dễ “ăn”

Lực cung tại vùng giá cao luôn chực chờ mỗi khi VN-Index có ý định tiến đến 1.000 điểm khiến mốc điểm này trở thành vật cản cứng với VN-Index.

 • Thông điệp chính sách từ Fed giúp chứng khoán Mỹ tăng điểm

  Ngân hàng Trung ương Mỹ sẽ vẫn linh hoạt, lãi suất sẽ không dựa trên lộ trình được đưa ra trước đó bởi xét đến nhiều rủi ro dai dẳng từ bất ổn thương mại và tăng trưởng toàn cầu suy yếu.

 • Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 21/8

  Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 21/8 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

 • Triển vọng sáng nhóm cổ phiếu bất động sản công nghiệp

  Làn sóng dịch chuyển cơ sở sản xuất từ Trung Quốc sang các quốc gia Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam đang giúp cổ phiếu các công ty bất động sản công nghiệp trở nên hấp dẫn trong mắt nhà đầu tư.

 • Vì đâu thị trường chứng khoán Mỹ, Âu trải qua ngày mất mát lớn?

  Thị trường chứng khoán ở cả hai bờ Đại Tây Dương đã chứng kiến ​​những mất mát lớn trong ngày 14/8, bị kìm hãm bởi nỗi lo suy thoái kinh tế toàn cầu sau dữ liệu không mấy khả quan của Trung Quốc và Đức, trong khi chỉ số trái phiếu chính phủ Mỹ báo hiệu nhiều rắc rối phía trước.

 • Bán tháo dữ dội, Dow Jones “bay” 800 điểm

  Thị trường chứng khoán Mỹ giảm điểm mạnh trong phiên giao dịch ngày thứ Tư, khi nỗi sợ về một cuộc suy thoái kinh tế có thể sắp xảy đến bóp nghẹt tâm lý nhà đầu tư. Sự hoảng loạn ở Phố Wall bị đẩy lên cao khi đường cong lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ rơi vào tình trạng đảo ngược lần đầu tiên sau 12 năm.

Top