Thời báo doanh nhân
Thời báo doanh nhân
Thứ tư, ngày 19 tháng 2 năm 2020  

Lo ngại chung cư thành ổ dịch corona, Bộ Xây dựng chỉ đạo “nóng"

Bộ Xây dựng yêu cầu ban quản lý tòa nhà/ ban quản trị các chung cư hạn chế tổ chức các cuộc họp, hội nghị, nắm bắt tình hình đi lại của cư dân, đặc biệt là đối với nơi có người nước ngoài.

 • Những vùng đất “bên lề thế giới” đã thay đổi

  Sa Pa, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Phú Quốc..., những miền đất một thời say ngủ đang lần lượt cất cánh, nhờ sự vào cuộc của các nhà đầu tư chiến lược, với cách làm du lịch bền vững, riêng có.

 • Hà Nội xem xét phương án làm cống ngầm thu gom nước thải dọc sông Tô Lịch

  Tại cuộc kiểm tra tiến độ dự án Nhà máy nước thải Yên Xá (xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì) mới đây, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết, ngày 7/2 thành phố sẽ nghe các bên liên quan thuyết minh phương án thi công cống thu gom nước thải, đặc biệt là cống gom dọc sông Tô Lịch.

 • Dự án đường sắt Cát Linh – Hà Đông: Tiến độ lại... mắc kẹt

  Đã nhiều lần vỡ tiến độ, nay Dự án đường sắt Cát Linh – Hà Đông tiếp tục chưa hẹn ngày về đích. Theo đề nghị từ phía tổng thầu và tư vấn giám sát của dự án, lịch làm việc chính thức sẽ dời từ 1/2 sang 8/2 - chậm hơn một tuần so với kế hoạch ban đầu.

 • Có gì bên trong ‘nhà ga cáp treo lớn nhất thế giới’ tại Tây Ninh

  Sở hữu kiến trúc “độc nhất vô nhị” và ẩn chứa nhiều giá trị văn hoá, lịch sử, tự nhiên của vùng “đất thánh” Tây Ninh, 3 nhà ga cáp treo trong hệ thống cáp treo mới do Tập đoàn Sun Group đầu tư tại Sun World Ba Den Mountain nhanh chóng trở thành điểm tham quan yêu thích của du khách khi du xuân chiêm bái tại Núi Bà Đen.

 • Dân chung cư đối phó với dịch Corona

  Một số chung cư trên địa bàn Hà Nội đã có thông báo trên các bản tin nội bộ về dịch cúm virus Corona. Theo đó, cư dân và khách đến chung cư nên sử dụng khẩu trang y tế, hạn chế nói chuyện trong thang máy và sử dụng cồn sát khuẩn trước khi bấm thang...

Top