Thời báo doanh nhân
Thời báo doanh nhân
Thứ năm, ngày 29 tháng 6 năm 2017  

Hà Nội trở thành TP thông minh sẽ có sức hút lớn như ' Thỏi nam châm cho sản xuất'

Đó là khẳng định của Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Đức Chung trong chia sẻ về tầm nhìn và kế hoạch phát triển Thành phố thông minh tại Hà Nội.

 • Hà Nội: Làm rõ thông tin loạt biệt thự 'mọc' trên đất nông nghiệp Hồ Tây

  Trước thông tin hàng chục biệt thự được xây dựng trên đất nông nghiệp cạnh Đầm Trị (quận Tây Hồ, Hà Nội), Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường đã xuống làm việc với UBND phường Quảng An để làm rõ sự việc.

 • Tiền Giang: Tập trung giải quyết nhà ở cho công nhân

  Ông Phạm Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang khẳng định: Tiền Giang khuyến khích các doanh nghiệp tự đầu tư xây dựng nhà ở cho công nhân nhưng phải phù hợp với quy hoạch và thực hiện đúng quy trình, thủ tục theo quy định của pháp luật, đảm bảo công bằng, minh bạch.

 • Tắc đường vì xe khách nghênh ngang

  Khu vực trước cổng trường Đại học Quốc gia, đường Phạm Văn Đồng là một trong những điểm “đen” UTGT đã được nhắc đến nhiều trong thời gian qua. Nguyên nhân chủ yếu do xe khách liên tỉnh đua nhau dừng đỗ tùy tiện.

 • JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay 'ẵm' giải “Khu nghỉ dưỡng mới tốt nhất Châu Á”

  Tại Lễ trao giải World Travel Awards™ Asia & Australasia lần thứ 24, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay – Khu nghỉ dưỡng 5 sao +++ đầu tiên tại phía Nam đảo Ngọc Phú Quốc do Kiến trúc sư lừng danh Bill Bensley thiết kế và Sun Group đầu tư, Tập đoàn Marriott International quản lý đã xuất sắc giành danh hiệu “Khu nghỉ dưỡng mới tốt nhất Châu Á”.

 • Ngắm hàng chục biệt thự đẹp mê hồn nhưng không phép giữa lòng Thủ đô

  Bên ngoài các căn biệt thự hầu hết là cổng bằng gang hoặc đồng đúc, mạ màu vàng như cung vua, phủ chúa. Đặc biệt, có khu biệt thự không số, rộng cả ngàn m2, chiếm toàn bộ một góc Đầm Trị, chủ nhà còn cắm biển “Lối vào gia đình, đề nghị không để xe”.

Top