Thời báo doanh nhân
Thời báo doanh nhân
Thứ bảy, ngày 5 tháng 12 năm 2020  

Phụ nữ 30 tuổi đừng ngốc nghếch dại khờ, hãy tự yêu lấy mình

Đến tuổi 30, phụ nữ thường dè dặt hơn trong tình yêu, nhưng dù có viên mãn hay lại phải chia ly, đừng bao giơ quên những điều này.

 • Rơi nước mắt với tâm sự gửi tới ông bố của 292 đứa trẻ mồ côi

  Những chia sẻ của ông Nguyễn Trung Chắt và các con của ông lớn lên từ Mái ấm Hy vọng đã khiến khán giả vô cùng xúc động.

 • Mang yến mạch dinh dưỡng đến với mọi nhà

  Vào năm 2009, chị Đinh Thị Thu (công ty TNHH Xuất nhập khẩu Nắng Thu, địa chỉ: số 4, ngõ 276 /1A Nghi Tàm, Tây Hồ, HN), bắt đầu được “ chạm “ tới Yến mạch nguyên chất. Thời điểm đó Yến Mạch còn rất xa lạ với người tiêu dùng Việt ... Dành nhiều thời gian tìm hiểu, kết nối, lựa chọn các đơn vị chuyên nhập khẩu, cuối cùng, chị Đinh Thi Thu cũng tìm được một công ty nhập khẩu yến mạch Mỹ về Việt Nam. Là người đầu tiên bán yến mạch tại Việt Nam, trong suốt thời gian kinh doanh và sử dụng sản phẩm, từ nhu cầu mua hàng của khách hàng, chị nhận ra Yến mạch có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

 • Người phụ nữ lấy chồng mới để kêu oan cho chồng cũ

  Để có chỗ dựa cho các con và tiếp tục đi kêu oan cho chồng, Tống Tiểu Nữ đã cưới người khác. 24 năm sau, nỗ lực của chị được đền đáp.

 • Thất vọng quá nhiều lần, bạn sẽ học được cách buông bỏ

  Tuổi trẻ cho bạn một đặc quyền gọi là tình yêu, nhưng thật đáng tiếc, không phải đoạn tình nào cũng được hồi đáp trọn vẹn.

 • Cô gái 'cải mệnh' để làm chú rể

  Sinh ra là nữ, Hoàng Thị Linh đã chuyển giới thành nam, chiến thắng thần chết sau một tai nạn thảm khốc và vượt bao định kiến để "khoác lên mình bộ vest chú rể".

Top