Thời báo doanh nhân
Thời báo doanh nhân
Thứ bảy, ngày 24 tháng 2 năm 2018  

Chậm tiến độ “siêu dự án” hơn 100.000m2 bị thu hồi

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Khánh Hòa vừa ra quyết định thu hồi Dự án xây công viên văn hóa, giải trí và thể thao trên đường Phạm Văn Đồng (Nha Trang), do nhà đầu tư là Công ty Nha Trang Sao chậm tiến độ thực hiện.

 • Hàng trăm người 'mất Tết' vì nhà thầu chính 'nợ tiền'

  Tết Nguyên Đán 2018 đang đến gần thế nhưng hàng trăm công nhân tại hàng loạt dự án như như The Botanica, The Sun Avenue, Lucky Palace thì vẫn đang vật lộn treo băng rôn “đòi nợ” nhà thầu chính là Công ty AGC. Điều đáng chú ý chủ đầu tư của những dự án này đều là thành viên của Tập đoàn Nova Land. Chính vì thế, nhiều nhà cung cấp vật tư, nhà thầu chính… đang đặt văn đề AGC có phải là công ty con của tập đoàn NovaLand?

 • Tưng bừng khai trương Trung tâm Hội nghị Quốc tế, FLC tri ân hơn 1.500 khách hàng tại FLC Hạ Long

  Hơn 1.500 khách hàng hào hứng và thực sự bị chinh phục khi tham dự chuỗi sự kiện tri ân nhân dịp khai trương Trung tâm Hội nghị Quốc tế vừa được tổ chức ngày 27/1 tại quần thể FLC Hạ Long.

 • Lùm xùm tại dự án The Sun Avenue: Nỗi lo nhà cung cấp vật tư trước nguy cơ mất tiền?

  Mặc dù chủ đầu tư Công ty Gia Phú và đơn vị phát triển dự án Nova Land đã đổi đơn vị thi công dự án The Sun Avenue (số 28 đường Mai Chí Thọ, quận 2, TP HCM). Thế nhưng, việc nợ tiền các nhà cung cấp vật tư… thì đến nay chưa giải quyết dứt điểm. Bên cạnh đó, mặc dù chịu tổn thất về uy tín cũng như nguy cơ chậm tiến độ của dự án nhưng chủ đầu tư vẫn chưa khởi kiện AGC?

 • Bất động sản nghỉ dưỡng cận Hà Nội bùng nổ

  Chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao kéo theo nhu cầu hưởng thụ đa dạng hơn của người dân thủ đô. Trước nhu cầu này, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng lân cận Hà Nội đã chứng kiến sự bùng nổ mạnh mẽ những năm gần đây.

 • Lùm xùm tại dự án The Sun Avenue: Nova Land có phải chịu trách nhiệm?

  Liên quan đến việc nhà thầu chính công ty American General Construcsion (AGC) tạm ngưng hoạt động mà chưa thanh toán tiền cho các nhà cung cấp vật tư, các tổ công nhân... Nhiều nhà thầu phụ, nhà cung cấp vật liệu, các tổ công nhân đã căng băng rôn yêu cầu Nova Land ra mặt vì chủ đầu tư dự án The Sun Avenue công ty Gia Phú là thành viên của Tập đoàn Novaland.

Top