Thời báo doanh nhân
Thời báo doanh nhân
Thứ tư, ngày 18 tháng 10 năm 2017  

Đà Nẵng tung loạt dự án hạ tầng, bất động sản lớn kêu gọi đầu tư

Sáng 15/10, Diễn đàn đầu tư Đà Nẵng năm 2017 đã được tổ chức tại Đà Nẵng. Tại hội nghị, ông Hồ Kỳ Minh – Phó chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng đã kêu gọi nhà đầu tư đầu tư vào hàng loạt dự án trọng điểm.

 • Xây dựng nghĩa trang tại xã Bồ Lý – Hoạch định cho tương lai

  Trước tình hình quá tải của nghĩa trang Thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc), gây ô nhiễm môi trường làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân, việc xây dựng một nghĩa trang mới để phục vụ nhu cầu an táng, đồng thời giảm áp lực cho nghĩa trang thành phố là điều hết sức cần thiết.

 • Homestay cao cấp – Xu hướng đầu tư bất động sản hấp dẫn nhất hiện nay

  Bên cạnh việc lựa chọn những khách sạn cao cấp hay resort hoành tráng, nhiều người lại có xu hướng chọn ở ngay tại nhà người dân bản địa (homestay) để có góc nhìn gần gũi hơn về không gian sống, văn hóa địa phương, lại tự do sinh hoạt theo cách riêng của mình mà vẫn hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ ở những điểm du lịch.

 • Chìa khóa cho nhà đầu tư bất động sản thấp tầng

  Nhờ lợi nhuận biên luôn ở mức cao, bất động sản thấp tầng là phân khúc được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Kinh nghiệm có được trong những năm vừa qua đã giúp các nhà đầu tư đúc kết được rằng, chìa khóa để thành công trong “trận đánh” phân khúc thấp tầng là chọn được dự án có quy hoạch tốt và vị trí hoàn hảo

 • Nhận diện các dự án BĐS đã thế chấp tại ngân hàng

  Hiện nay, trên trang web của Sở TN&MT tỉnh Khánh Hòa đã công bố các dự án, khu đất của các chủ đầu tư đang thế chấp ngân hàng.

 • The Coastal Hill mở rộng cửa kho tàng du lịch Quy Nhơn

  Với quy mô 1.048 phòng, The Coastal Hill sẽ là khách sạn giải quyết hiệu quả nhu cầu của số lượng du khách ngày càng gia tăng tới Quy Nhơn nói riêng và FLC Quy Nhơn nói chung”, đại diện Tập đoàn FLC cho biết.

Top