Thời báo doanh nhân
Thời báo doanh nhân
Thứ sáu, ngày 22 tháng 11 năm 2019  

Xuân Bắc, Tự Long hụt hẫng trước tin Táo quân 2020 dừng sản xuất

Trước thông tin chương trình Táo quân 2020 sẽ dừng sản xuất, thay thế bằng một chương trình mới; dàn “Táo quân” như NSƯT Xuân Bắc, NSND Tự Long, NSƯT Quang Thắng, Vân Dung… không giấu nổi cảm giác trống rỗng, tiếc nuối…

 • Ghé thăm thiên đường trà sữa: 5 quán trà sữa ngon ngây ngất tại Đài Bắc, Đài Loan

  Đài Bắc đã từ lâu được mệnh danh là thiên đường trà sữa với vô vàn những tiệm trà sữa to nhỏ xinh đẹp và sạch sẽ. Nếu có dịp ghé thăm Đài Bắc – cội nguồn của trà sữa, chắc hẳn du khách sẽ không thể bỏ qua cơ hội thưởng thức những cốc trà sữa với hương vị thơm ngon ngây ngất.

 • Trà Vinh: Khai thác văn hóa Khmer để phát triển du lịch

  Nói đến Trà Vinh du khách thường nghĩ đến vùng đất văn hóa Khmer nổi tiếng. Nơi đó có hơn 300 ngàn người Khmer sinh sống, với 143 chùa Khmer kiến trúc độc đáo. Trà Vinh rộn ràng tiếng nhạc ngũ âm, tiếng trống Chhay Yam ( Chay-dăm), dịu dàng điệu múa lâm thôn… Đó là những điều để Trà Vinh mời gọi du khách đến trải nghiệm và khám phá.

 • ‘Cùng bạn đọc sách - Nâng tầm trí tuệ Việt’ đến với trẻ em dân tộc thiểu số

  Hơn 4.000 đầu sách, trang thiết bị phục vụ việc đọc và trang phục ấm đã được Vụ Thư viện (Bộ VHTT&DL) trao tặng cho các thư viện cấp tỉnh, huyện và một số trường học trên địa bàn “cửa ngõ Tây Bắc” là tỉnh Hòa Bình.

 • Đặc sắc ca Huế

  “Nghệ thuật ca Huế” đang được xây dựng hồ sơ trình UNESCO đề nghị công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại. Tính đến nay, Việt Nam đã có 12 di sản được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

 • Đến Bà Nà khám phá lễ hội mùa đông Châu Âu đẹp như mơ

  Lạc lối giữa những bông tuyết trắng ngần, phiêu du vào câu chuyện của Xứ sở băng giá, tận hưởng mùa Giáng sinh ấm áp bên ông già Noel,… Lễ hội Mùa đông đậm phong cách Châu Âu trên đỉnh Bà Nà năm nay chắc chắn sẽ là một trải nghiệm mà nếu bỏ lỡ, bạn hẳn sẽ thấy mình như đã đánh mất cả mùa đông.

 • Hoa hậu Thanh Thuý tham dự lễ hội Oóc-Om-Bóc – Đua ghe Ngo Sóc Trăng

  Hoa hậu Thanh Thuý tham dự lễ hội Oóc-Om-Bóc – Đua ghe Ngo Sóc Trăng

  Về thăm quê hương Sóc Trăng đúng dịp lễ hội Oóc – Om – Bóc diễn ra từ ngày 5-11.11-11/2019, Lễ hội đua ghe Ngho Sóc Trăng lần thứ IV (khu vực đồng bằng sông Cửu Long) năm 2019. Hoa hậu Thanh Thuý đã vinh dự khi được ban tổ chức mời tham gia lễ hội của tỉnh nhà. Lễ hội năm nay thu hút khoảng 50 đội ghe Ngo nam và nữ đến từ các địa phương trong vùng cùng tham gia tranh tài.

 • Tết Vạn Lộc 2020 kể chuyện đời nghệ sĩ sau cánh màn nhung

  Tết Vạn Lộc 2020 kể chuyện đời nghệ sĩ sau cánh màn nhung

  Có những góc khuất của đời nghệ sĩ sau cánh màn nhung mà nhiều người hâm mộ tò mò muốn biết - Vượng Râu sẽ kể câu chuyện đó bằng âm nhạc và kịch.Nghệ sĩ Nguyễn Công Vượng (Vượng ''Râu'') mong muốn xây dựng một chương trình nhiều dấu ấn trong lần kỷ niệm 15 năm của Nụ cười vàng

Top