Thời báo doanh nhân
Thời báo doanh nhân
Thứ bảy, ngày 24 tháng 2 năm 2018  

Tiêu chí bắt buộc với Hội đồng Chức danh giáo sư nhà nước

Hội đồng Chức danh giáo sư nhà nước hiện có 31 thành viên, tất cả đều phải có chức danh giáo sư.

 • Khóa đào tạo quản trị doanh nghiệp đặc biệt bởi các giáo sư từ Hàn Quốc

  Ngày 26/2/2018 tới đây, một khóa học đặc biệt về quản trị doanh nghiệp sẽ được tổ chức tại tầng 7, Tòa nhà Sở Thông tin và Truyền thông, số 185 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội.

 • Chính sách cho giáo dục mầm non: Niềm vui trong xuân mới

  Kể từ hôm nay (20/2), Nghị định số 06/2018/NĐ-CP về chính sách hỗ trợ ăn trưa đối với trẻ em mẫu giáo và chính sách đối với giáo viên mầm non có hiệu lực thi hành. Việc bổ sung chế độ, chính sách này là một niềm vui lớn đối với trẻ em mầm non vùng khó khăn và giáo viên mầm non.

 • Hành trình kết nối yêu thương: Tất cả vì tình yêu và trách nhiệm với trẻ thơ

  Chặn đường đi qua của chương trình'Hành trình kết nối yêu thương' do Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam và công ty cổ phần truyền thông giải trí ALASKA thực hiện tuy chưa dài,Nhưng kết quả đạt được cũng thật tự hào.Những hành động đẹp nhưcái siết tay, cái ôm thật chặt và rất nhiều dòng nước nước lăn dài trên má...đã để lại những dấu ấn khó phai mờ.

 • Tổng rà soát ứng viên giáo sư, phó giáo sư

  Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ - chủ tịch Hội đồng Chức danh GS nhà nước đã chỉ đạo thực hiện ngay ý kiến của Thủ tướng về việc rà soát công nhận chức danh GS, PGS năm 2017.

 • Thào Thùy Dương: Học là chìa khoá mở ra tương lai

  Hiện là học sinh lớp 12A, Trường phổ thông Dân tộc nội trú (PTDTNT), tỉnh Sơn La. Suốt nhiều năm qua, Thào Thùy Dương (sinh ngày 8/3/2000) - dân tộc Mông, vẫn được biết đến là học sinh giỏi toàn diện, liên tục đứng trong đội tuyển học sinh giỏi của trường.

Top