Thời báo doanh nhân
Thời báo doanh nhân
Thứ ba, ngày 25 tháng 9 năm 2018  

Huyền thoại cầu lông Lee Chong Wei bị ung thư

heo xác nhận của Chủ tịch Liên đoàn cầu lông Malaysia, VĐV Lee Chong Wei bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư mũi giai đoạn 1.

 • Trao quà Man City – Trọn niềm tin chiến thắng

  Với mong muốn tiếp lửa đam mê, lan tỏa niềm tin chiến thắng tới cộng đồng nói chung, người yêu bóng đá cả nước nói riêng, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) - đối tác tài chính duy nhất tại khu vực Đông Dương của CLB bóng đá Manchester City (MCFC), đã đồng hành cùng MCFC đưa chiếc Cúp Ngoại hạng Anh và Cúp Liên đoàn Anh đến Việt Nam.

 • HLV Park Hang Seo được vinh danh ở quê nhà

  Không chỉ ở Việt Nam, mà tại quê nhà Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo cũng trở thành nhân vật rất được chú ý sau những thành công vang dội mà ông làm được ở Việt Nam. Trong lần về nước nghỉ phép khoảng 3 tuần, HLV Park Hang Seo liên tiếp đón nhận những sự ghi nhận của người dân Hàn Quốc.

 • Khi thể thao gắn kết với cộng đồng

  Rèn luyện thể dục thể thao là một trong những yêu cầu cấp thiết và có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi người ở mọi thời kỳ. Thể dục thể thao không chỉ mang lại sức khỏe cho bản thân mà còn góp phần làm xã hội văn minh, lành mạnh hơn. Đặc biệt ý nghĩa hơn khi nhiều hoạt động thể thao gắn liền với các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

 • 5 CLB nhận án phạt vì khán giả đốt pháo sáng ở vòng 21 V.League 2018

  5 CLB đã phải nhận án phạt với tổng số tiền 160 triệu đồng do để xảy ra tình trạng cổ động viên đốt pháo sáng tại vòng 21 V.League.

 • 3 môn thể thao giúp bạn sống lâu thêm 5-10 năm

  Nghiên cứu kéo dài 25 năm của Mỹ và Đan Mạch cho thấy việc chọn đúng môn thể thao có thể khiến bạn kéo dài tuổi thọ lên gần 1 thập kỷ.

Top