Thời báo doanh nhân
Thời báo doanh nhân
Thứ ba, ngày 27 tháng 10 năm 2020  

Nông thôn Việt Nam biến đổi nhờ làn sóng chuyển dịch sản xuất

Trước khi các nhà máy xuất hiện, Bắc Giang còn là tỉnh nghèo, nổi tiếng với gạo, vải và “gà chạy bộ”.

 • Khởi động Hành trình Thanh niên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2020

  Với chủ đề "Thúc đẩy chuyển đổi số trong nông nghiệp và tận dụng thời cơ để bứt phá từ đại dịch", Hành trình Thanh niên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2020 đã chính thức khởi động.

 • Chân dung Giám đốc FPT Software Trần Hoàng Giang

  Là đồng sáng lập kiêm Giám đốc công nghệ Akachain - FPT Software, ông Trần Hoàng Giang đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình, robot và các thiết bị điều khiển tự động hoá; 6 năm kinh nghiệm trong việc quản lý dự án; 2 năm kinh nghiệm làm quản lý trong bộ phận liên quan đến sản phẩm về Blockchain.

 • Eurowindow ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới

  Ngày 17/07/2020, Công ty Cổ phần Eurowindow chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới, đánh dấu mốc quan trọng trên hành trình tiếp tục khẳng định vị thế Nhà cung cấp giải pháp tổng thể về vật liệu xây dựng xanh hàng đầu Việt Nam.

 • Hà Nội: Chắp cánh cho những ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo

  Với mục tiêu xây dựng Thủ đô trở thành trung tâm khởi nghiệp sáng tạo của cả nước, những năm qua Hà Nội đã có nhiều giải pháp đột phá, chính sách cụ thể đi vào thực chất, góp phần cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, khuyến khích các DN khởi nghiệp sáng tạo.

 • "Chạy ăn từng bữa" nhưng đăng ký lập DN vốn siêu khủng sẽ bị xử lý thế nào?

  Việt Nam hiện có một Luật, hai Nghị định cấm và quy định rõ mức xử phạt hành vi khai không trung thực, gian dối về vốn đăng ký thành lập doanh nghiệp với các mức phạt vi phạm cụ thể.

Top