Thời báo doanh nhân
Thời báo doanh nhân
Thứ năm, ngày 29 tháng 6 năm 2017  

Để hộ kinh doanh 'lớn lên' thành doanh nghiệp

Việc chuyển đổi hộ kinh doanh thành doanh nghiệp đang gặp không ít khó khăn. Nhiều cơ quan ban ngành đã liên tục tìm cách để tháo gỡ vấn đề này.

 • Thúc đẩy sự đổi mới trong mỗi startup

  Murray Newlands - doanh nhân, diễn giả, nhà đầu tư, chuyên gia tư vấn, nhà sáng lập Công ty cung cấp công cụ xây dựng chatbot Chattypeople - cho rằng, cơ sở của sự đổi mới là “không gian”.

 • Xu hướng mua sắm trực tuyến thời hiện đại

  Thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam trong những năm gần đây phát triển đều đặn với những bước tiến xa đã tạo điều kiện phát triển mảng mua sắm trực tuyến. Đây là mảnh đất màu mỡ, giàu tiềm năng để các nhà bán lẻ khai thác cũng như mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.

 • Nhà sáng chế chân đất

  au mấy lần đi lại, cuối cùng tôi gặp anh, người trực tiếp sáng chế và lắp ráp máy nông cụ để phục vụ thiết thực cho bà con trồng hoa màu. Người dân thường gọi anh với cái tên trìu mến “Người con của đất” - nhà sáng chế chân đất -Nguyễn Hồng Chương.

 • Cô gái 9x thu nửa tỷ đồng mỗi năm từ son gấc

  Tốt nghiệp Đại học Bách khoa TP HCM, Vinh Nữ Diệu Mơ từ chối nhiều việc làm hấp dẫn để theo đuổi đam mê khởi nghiệp của riêng mình.

 • Alepay Installment sẽ thúc đẩy mua sắm trực tuyến tại Việt Nam

  Ngày 6/6, Công ty Cổ phần Ngân Lượng ra mắt dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng trả góp lãi suất 0% Alepay Installment tại địa chỉ www.alepay.vn.

Top