Thời báo doanh nhân
Thời báo doanh nhân
Thứ năm, ngày 24 tháng 9 năm 2020  

Mỹ phẩm Lena – chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên

Vừa qua, tại Hà Nội, Công ty TNHH Mỹ phẩm Lena Việt Nam đã tổ chức thành công lễ ra mắt 2 sản phẩm mới là Queen Care Lena và xịt khử mùi Lena. Đây có thể xem như giải pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả và an toàn cho phái đẹp.

 • Điểm tên 5 sản phẩm ủ mụn tốt nhất trên thị trường hiện nay

  Việc sử dụng các sản phẩm lột mụn hay nặn mụn bằng dụng cụ không còn phổ biến vì độ hiệu quả thấp mà lại gây tổn thương da nhiều. Vài năm trở lại đây, các sản phẩm ủ mụn là lựa chọn hàng đầu của phái đẹp. Chỉ cần bôi một lượng vừa đủ tinh chất trên da và đợi 10 - 20 phút, mụn sẽ tự đẩy lên bề mặt da một cách nhẹ nhàng. Dưới đây là top 5 các sản phẩm ủ mụn được yêu thích nhất tại Việt Nam.

 • Ủ mụn Acsyp' tốt cỡ nào mà gây bão thời gian qua?

  Mỗi năm có hàng trăm dòng sản phẩm trị mụn mới ra đời, ủ mụn Acsyp' có hiệu quả ra sao mà khiến cộng đồng mê làm đẹp phải săn lùng ráo riết? Cùng mổ xẻ, phân tích ưu điểm, khuyết điểm của sản phẩm này.

 • Những lưu ý quan trọng để phẫu thuật thẩm mỹ an toàn

  Gần đây xảy ra một số vụ việc như tử vong, tai biến do phẫu thuật thẩm mỹ ở các cơ sở tư nhân. Để có kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn, người quyết định phẫu thuật thẩm mỹ cần lưu ý những điều dưới đây để hạn chế rủi ro.

 • Kỹ thuật làm trắng răng thế kỷ 19

  Người dân châu Âu cách đây 200 năm tự chế kem đánh răng, tẩy trắng bằng axit và khuyến khích đánh răng 5 lần một ngày.

 • Viện thẩm mỹ Helen Beauty & Clinic kỷ niệm 10 năm thành lập

  Ngày 28/12, Tại Hà Nội Viện thẩm mỹ Helen Beauty & Clinic kỷ niệm 10 năm xây dựng và phát triển, đó là khoảng thời gian Helen Beauty & Clinic không ngừng lớn mạnh và trở thành địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy của phái đẹp.

Top