Thời báo doanh nhân
Thời báo doanh nhân
Chủ nhật, ngày 29 tháng 11 năm 2020  

Chuyên gia thẩm mỹ Anthony Lâm: Hội ngộ cùng ca sĩ Hồ Ngọc Hà và xem nghề làm đẹp là sự đam mê

Nói đến làm đẹp, người ta thường nghĩ đến những gì hoa mỹ. Điều đó đúng, nhưng chưa đủ. Bất cứ nghề gì cũng có những khó khăn, vất vả của nó. Để gắn bó với nghề, quan trọng nhất chính là sự đam mê. Đam mê mang đến cho chúng ta năng lượng để làm việc. Đó cũng chính là phương châm làm việc bao năm nay của chuyên gia thẩm mỹ Anthony Lâm.

 • Mang mô hình spa dưỡng sinh về Phan Văn Hớn

  Vừa qua, ngày 14/10/2020 đã diễn ra lễ khai trương Spa Dưỡng Tâm MV Beauty chi nhánh Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Q12, Tp. Hồ Chí Minh thuộc Dưỡng Tâm Group.

 • 9 "trợ thủ" đắc lực giúp giảm cân chị em nên thử

  Kết hợp nước ép dứa, ép bưởi, nước chanh, sữa đậu nành không đường… cùng với chế độ ăn và tập luyện phù hợp, chị em sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề cân nặng.

 • Mỹ phẩm Lena – chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên

  Vừa qua, tại Hà Nội, Công ty TNHH Mỹ phẩm Lena Việt Nam đã tổ chức thành công lễ ra mắt 2 sản phẩm mới là Queen Care Lena và xịt khử mùi Lena. Đây có thể xem như giải pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả và an toàn cho phái đẹp.

 • Điểm tên 5 sản phẩm ủ mụn tốt nhất trên thị trường hiện nay

  Việc sử dụng các sản phẩm lột mụn hay nặn mụn bằng dụng cụ không còn phổ biến vì độ hiệu quả thấp mà lại gây tổn thương da nhiều. Vài năm trở lại đây, các sản phẩm ủ mụn là lựa chọn hàng đầu của phái đẹp. Chỉ cần bôi một lượng vừa đủ tinh chất trên da và đợi 10 - 20 phút, mụn sẽ tự đẩy lên bề mặt da một cách nhẹ nhàng. Dưới đây là top 5 các sản phẩm ủ mụn được yêu thích nhất tại Việt Nam.

 • Ủ mụn Acsyp' tốt cỡ nào mà gây bão thời gian qua?

  Mỗi năm có hàng trăm dòng sản phẩm trị mụn mới ra đời, ủ mụn Acsyp' có hiệu quả ra sao mà khiến cộng đồng mê làm đẹp phải săn lùng ráo riết? Cùng mổ xẻ, phân tích ưu điểm, khuyết điểm của sản phẩm này.

Top