Thời báo doanh nhân
Thời báo doanh nhân
Thứ ba, ngày 21 tháng 1 năm 2020  

THÔNG BÁO Tuyển dụng viên chức trong đơn vị sự nghiệp công lập năm 2019

Phòng khám Đa khoa GTVT Gia Lâm thông báo tuyển dụng viên chức năm 2019 như sau:

 • PVN cam kết thực hiện tốt công tác an toàn – sức khỏe – môi trường

  Công tác an toàn - sức khỏe - môi trường (AT-SK-MT) là một trong những trách nhiệm hàng đầu của các cấp quản lý và là bộ phận trong công tác quản lý các hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN).

 • Thêm cơ hội cho lao động làm việc tại Hàn Quốc

  Kỳ thi tiếng Hàn năm 2020 cho người lao động có nguyện vọng đi làm việc tại Hàn Quốc theo Chương trình EPS trong ngành sản xuất chế tạo sẽ được tổ chức 2 đợt. Đợt 1: Từ ngày 13/1 – 18/1/2020. Đợt 2: Từ ngày 23/3 – 17/4/2020.

 • Hà Nội: Thông qua hơn 152.000 biên chế hành chính, sự nghiệp năm 2020

  Chiều 4-12, với 95/96 đại biểu có mặt biẻu quyết tán thành, HĐND thành phố Hà Nội khóa XV đã thông qua Nghị quyết về tổng biên chế hành chính, sự nghiệp thành phố Hà Nội năm 2020.

 • Đề xuất 4 nhóm sáng kiến nâng cao năng suất lao động, đảm bảo công bằng xã hội

  Các trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu đề xuất 4 nhóm giải pháp và sáng kiến nhằm nâng cao năng suất lao động và đảm bảo công bằng xã hội gồm sáng kiến về xây dựng pháp luật, về kinh tế như xây dựng và áp dụng chính sách kinh tế riêng cho từng vùng, về giáo dục như đưa bộ môn giới vào giảng dạy, về y tế...

 • Vĩnh Phúc: Họp báo liên quan đến việc công nhân tại công ty Lợi Tín ngất xỉu hàng loạt trong quá trình sản xuất

  Chiều 23/11/2019, UBND tỉnh đã tổ chức họp báo thông báo kết quả tình hình phát triển kinh tế xã hội 11 tháng của năm 2019 cũng như một số vấn đề dư luận quan tâm. Đồng chí Bùi Hồng Đô, Chánh văn phòng UBND tỉnh chủ trì buổi họp báo. Cùng dự có các đồng chí: Ngô Khánh Lân, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở LĐTB&XH; Nguyễn Thanh Hải, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế. Lãnh đạo một số sở, ban ngành, phóng viên thường trú, Văn phòng đại diện các cơ quan báo chí Trung ương, báo ngành tại tỉnh và các cơ quan truyền thông của tỉnh.

Top