Thời báo doanh nhân
Thời báo doanh nhân
Thứ sáu, ngày 19 tháng 7 năm 2019  

Năm 2020 lương tối thiểu vùng dự kiến tăng 5,5%

Mức tăng 5,5% được cho là sẽ đáp ứng 100% mức sống tối thiểu cho người lao động.

 • Việt Nam thuộc nhóm nước có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất

  "Hơn 1 triệu lao động thất nghiệp trong quý 1/2019 là thấp. Thậm chí, Việt Nam là 1 trong số 8 nước có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất"...

 • Thị trường lao động Nhật Bản: Thời cơ vàng và những thách thức

  Môi trường làm việc tốt, nguồn việc dồi dào cùng với thu nhập hấp dẫn là những lý do khiến Nhật Bản trở thành quốc gia thu hút đông du học sinh, người lao động nước ngoài.

 • Tăng tuổi hưu: Thận trọng để tạo đồng thuận

  Bộ Luật Lao động (sửa đổi) sau khi được Quốc hội thảo luận tại Kỳ họp thứ 7 sẽ tiếp tục được hoàn thiện, lấy ý kiến chuyên gia, người dân.

 • C.T Group tuyển dụng 'Thực tập thu nhập cao cho sinh viên nghèo học giỏi 2019'

  Tiếp nối truyền thống văn hóa nhân văn của Tập đoàn trong việc hỗ trợ sinh viên nghèo học giỏi, C.T Group triển khai chương trình hợp tác cùng các trường đại học tại TP.HCM để trao nhiều suất thực tập được hưởng thu nhập cao dành cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng giàu ý chí và tinh thần hiếu học, đạt thành tích giỏi, xuất sắc trong học tập trong niên khóa 2018 - 2019.

 • Vĩnh Phúc: Hoàn cảnh éo le của gia đình bị tai nạn lao động

  Sinh ra trong một gia đình thuần nông, bố mẹ thường xuyên đau ốm, vợ bị câm điếc bẩm sinh, có 2 con nhỏ. Là trụ cột trong gia đình, nhưng không may tai nạn lao động ập đến với anh Trần Duy Thơ khiến anh bị chấn thương sọ não, suy não cấp độ 4. Hiện anh đang được điều trị tại Bệnh viện Việt Đức – Hà Nội trong tình trạng nguy kịch, phải giành giật sự sống từng ngày.

Top