Thời báo doanh nhân
Thời báo doanh nhân
Thứ ba, ngày 18 tháng 2 năm 2020  

Tỷ giá ngoại tệ ngày 18/2, USD bám đỉnh cao 4 tháng

Tỷ giá ngoại tệ ngày 18/2 diễn biến theo xu hướng đồng USD vẫn treo quanh đỉnh 4 tháng do nền kinh tế nhiều nước châu Á, trong đó có Trung Quốc, Nhật, Singapore… đều bất định vì dịch bệnh.

 • Vietcombank trong Top 2 ngân hàng có giá trị thương hiệu tăng trưởng cao nhất toàn cầu

  Vietcombank trong Top 2 ngân hàng có giá trị thương hiệu tăng trưởng cao nhất toàn cầu

  Công ty tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới (Brand Finance) vừa công bố bảng xếp hạng 500 thương hiệu ngân hàng (Brand Finance Banking 500) lớn nhất toàn cầu.

 • Cùng Seabank tranh tài dự đoán Sea Game và nhận quà hấp dẫn

  Cùng Seabank tranh tài dự đoán Sea Game và nhận quà hấp dẫn

  Đồng hành cùng SEA Games 30 tại Philippines, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) dành tặng những món quá hấp dẫn cho các khách hàng khi tham gia dự đoán kết quả tất cả các trận đấu môn bóng đá Nam thông qua ứng dụng ngân hàng điện tử của SeABank (SeAMobile New). Các quà tặng trị giá 10 triệu đồng, 5 triệu đồng, 3 triệu đồng và 500.000 đồng sẽ được SeABank trao tặng cho những người may mắn dự đoán đúng kết quả trận đấu.

 • Seabank tặng Iphone 11 cho khách hàng mở mới thẻ Sea-Easy và Sealady visa

  Seabank tặng Iphone 11 cho khách hàng mở mới thẻ Sea-Easy và Sealady visa

  Từ 12/12/2019 đến 12/03/2020, khách hàng mở mới và chi tiêu bằng thẻ tín dụng SeA-Easy và SeALady Visa của Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) sẽ có cơ hội nhận đồng hồ Apple Watch, Ipad Pro, Ipad Air, E-voucher trị giá 300.000 đồng, cốc giữ nhiệt,… Đặc biệt, SeABank còn dành tặng khách hàng chi tiêu nhiều nhất 01 điện thoại Iphone 11 trị giá 40 triệu đồng.

 • Seabank ra mắt thẻ Sea-Easy với tính năng hoàn tiền lên tới 8%

  Seabank ra mắt thẻ Sea-Easy với tính năng hoàn tiền lên tới 8%

  Ngày 27/12/2019, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã tổ chức lễ ra mắt thẻ SeA-Easy với nhiều ưu đãi dành cho các tín đồ shopping online như hoàn tiền mọi giao dịch trực tuyến lên đến 8%, hoàn phí thường niên các năm và miễn lãi lên tới 45 ngày.

 • Sebank hoàn tất mua lại toàn bộ trái phiếu tại VAMC

  Sebank hoàn tất mua lại toàn bộ trái phiếu tại VAMC

  Hà Nội, ngày 30/12/2019 - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã hoàn thành xong việc mua lại trước hạn toàn bộ trái phiếu đặc biệt tại VAMC, qua đó giúp Ngân hàng chủ động theo dõi và xử lý nợ xấu, đồng thời tăng tính minh bạch trên báo cáo tài chính tạo đà tăng trưởng lợi nhuận các năm tiếp theo. Với thành công này, SeABank trở thành một trong những ngân hàng sớm nhất ở Việt Nam hoàn tất xử lý dứt điểm trái phiếu đặc biệt tại VAMC.

 • Prudential Việt Nam và SeABank thiết lập quan hệ hợp tác phân phối bảo hiểm độc quyền

  Prudential Việt Nam và SeABank thiết lập quan hệ hợp tác phân phối bảo hiểm độc quyền

  Ngày 06/01/2020, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (“Prudential Việt Nam”) và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (“SeABank”) công bố chính thức thiết lập mối quan hệ hợp tác, phân phối bảo hiểm độc quyền trong vòng 20 năm. JP Morgan là đơn vị tư vấn duy nhất cho SeABank trong quá trình lựa chọn đối tác bảo hiểm độc quyền này. Prudential Việt Nam sẽ trở thành nhà cung cấp bảo hiểm nhân thọ ưu tiên cho Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn BRG (“Tập đoàn BRG”), tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam với khoảng 10 triệu khách hàng. Thỏa thuận hợp tác này sẽ có hiệu lực từ tháng 04/2020.

 • Năm 2019 seabank tăng trưởng vượt bậc, lợi nhuận trước thuế hơn 1.390,69 tỷ đồng

  Năm 2019 seabank tăng trưởng vượt bậc, lợi nhuận trước thuế hơn 1.390,69 tỷ đồng

  Hà Nội – ngày 8 tháng 1 năm 2020 - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) công bố kết quả kinh doanh năm 2019 với lợi nhuận hợp nhất trước thuế hơn 1.390,69 tỷ đồng, tăng 768,26 tỷ đồng tương đương 123,4% so với năm 2018, tỷ lệ ROE là 12,03% đồng thời hoàn thành vượt tất cả các chỉ tiêu đã đề ra. Đây là mức tăng trưởng cao nhất từ trước tới nay của Ngân hàng.

 • Sea Bank bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc

  Sea Bank bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc

  Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) chính thức bổ nhiệm bà Đặng Thu Trang, người đã có thâm niên 15 năm làm việc tại SeABank và có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của ngân hàng - giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc từ ngày 20/1/2020.

 • Vui xuân rộn ràng, thần tài gõ cửa cùng seabank

  Vui xuân rộn ràng, thần tài gõ cửa cùng seabank

  Từ 31/01-13/02/2020, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) giảm ngay 10% cho chủ thẻ tín dụng SeABank chi tiêu tối thiểu 3 triệu đồng mua vàng và trang sức vàng tại các cửa hàng của PNJ và AJC.

 • Dùng ngân hàng điện tử Seabank “vui xuân sang, săn chuột vàng”

  Dùng ngân hàng điện tử Seabank “vui xuân sang, săn chuột vàng”

  Chào đón năm mới thêm nhiều tài lộc và gia tăng tối đa lợi ích dành cho khách hàng, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình tặng vàng AJC 9999 cực hấp dẫn dành cho tất cả khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ eBanking của SeABank.

 • Bí kíp giao dịch an toàn trong dịch virus corona

  Bí kíp giao dịch an toàn trong dịch virus corona

  Virus corona lây truyền qua đường tiếp xúc khi người mang bệnh ho, hắt hơi, họ tiết ra nước bọt hoặc chất nhầy. Người xung quanh có thể hít phải hoặc chạm tay vào chất chứa virus rồi lây nhiễm. Vì vậy giải pháp an toàn là luôn đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên, đặc biệt là hạn chế tụ tập nơi đông người. Tuy nhiên có những công việc không thể dừng như giao dịch ngân hàng hay mua sắm hàng hóa, đồ dùng nhu yếu phẩm. Làm thế nào để vừa an toàn lại hiệu quả trong dịch cúm virus corona?

 • Phòng chống lây nhiễm virus corona: Đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt

  Phòng chống lây nhiễm virus corona: Đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt

  Người dùng nên hạn chế sử dụng tiền mặt. Thay vào đó ưu tiên chọn lựa các phương thức, các kênh thanh toán điện tử để hạn chế tối đa các nguy cơ tiếp xúc với mầm bệnh, phòng chống virus corona.

 • SHB dành 6.000 tỷ đồng cho khách hàng cá nhân vay ưu đãi

  SHB dành 6.000 tỷ đồng cho khách hàng cá nhân vay ưu đãi

  Từ nay đến 30/06/2020, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) triển khai 2 chương trình ưu đãi hấp dẫn dành tặng các khách hàng cá nhân vay vốn. Đây là hành động cụ thể hóa cam kết không ngừng mang lại các giá trị khác biệt, vượt trội cho khách hàng của SHB thông qua các chương trình ưu đãi, các sản phẩm dịch vụ hiện đại, đồng bộ và tiện ích.

 • Tỷ giá trung tâm và giá trao đổi USD giảm mạnh

  Tỷ giá trung tâm và giá trao đổi USD giảm mạnh

  Sáng nay (5/2), Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm giảm 10 đồng so với mức công bố trước. Giá trao đổi USD trong ngân hàng cũng giảm mạnh.

 • Thanh toán không dùng tiền mặt: Lợi cho người dân đến từng đồng bạc lẻ

  Thanh toán không dùng tiền mặt: Lợi cho người dân đến từng đồng bạc lẻ

  Trước đây, khi thu ngân trả lương hay khoản gì nếu thừa tiền lẻ thường khách cho luôn nhưng hanh toán không dùng tiền mặt có thể trả đến hàng đơn vị.

Top