Thời báo doanh nhân
Thời báo doanh nhân
Thứ tư, ngày 25 tháng 4 năm 2018  

ĐHĐCĐ SHB: Sẽ xin ý kiến cổ đông để phát hành cổ phiếu tăng vốn điều lệ

Chiều 23/4/2018, tại Khách sạn Melia, Hà Nội, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông lần thứ 26 với các cổ đông đại diện cho 669.660.810 cổ phần, chiếm 55,66% tổng số vốn cổ phần có quyền tham dự Đại hội.

 • Chủ thẻ Vietcombank JCB nhận ưu đãi lớn

  Chủ thẻ Vietcombank JCB nhận ưu đãi lớn

  Từ ngày ngày 10/04/2018 đến ngày 31/12/2018, Vietcombank triển khai Chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho các chủ thẻ Vietcombank JCB.

 • Ngân hàng Shinhan công bố đại sứ thương hiệu năm 2018

  Ngân hàng Shinhan công bố đại sứ thương hiệu năm 2018

  Ngày 9 tháng 4 năm 2018, ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) chính thức công bố Huấn luyện viên (“HLV”) Park Hang Seo và đội trưởng U23 Lương Xuân Trường trở thành Đại sứ Thương hiệu của Ngân hàng Shinhan trong năm 2018.

 • Moody's nâng bậc tín nhiệm cho 4 ngân hàng Việt Nam

  Moody's nâng bậc tín nhiệm cho 4 ngân hàng Việt Nam

  Hãng xếp hạng tín nhiệm Moody's vừa nâng bậc xếp hạng của 4 ngân hàng của Việt Nam, bao gồm ACB, MB, Techcombank và VPBank.

 • Thận trọng với cổ phiếu 'vua' thời đua tăng vốn

  Thận trọng với cổ phiếu 'vua' thời đua tăng vốn

  TS. Nguyễn Trí Hiếu, chuyên gia tài chính - ngân hàng cho rằng, cổ phiếu ngân hàng đã tăng quá mạnh trong thời gian qua, nên thời gian tới khó có thể tiếp tục bùng nổ, bởi bên cạnh lượng cung lớn từ các đợt phát hành thêm hay cổ phiếu mới lên sàn, hoạt động của ngành vẫn đang trong giai đoạn tái cấu trúc và còn nhiều “lỗi” cần chỉnh sửa.

 • Phó Thống đốc NHNN: Bảo đảm quyền lợi, lợi ích hợp pháp người gửi tiền

  Phó Thống đốc NHNN: Bảo đảm quyền lợi, lợi ích hợp pháp người gửi tiền

  Tại phiên họp báo Chính phủ mới đây, Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng nhấn mạnh: “Với một số vụ mất tiền, Ngân hàng nhà nước đã có chỉ đạo các Tổ chức tín dụng tích cực phối hợp với khách hàng, các cơ quan chức năng khác để đưa ra phương án xử lý bảo đảm quyền lợi, lợi ích hợp pháp người gửi tiền”.

 • Ngân hàng Nhà nước: Không có chuyện cho phá sản ngân hàng Đông Á

  Ngân hàng Nhà nước: Không có chuyện cho phá sản ngân hàng Đông Á

  Đại diện Ngân hàng Nhà nước TP HCM cho biết việc truy tố ông Trần Phương Bình không ảnh hưởng tới hoạt động khi ngân hàng đã có phương án tái cơ cấu.

 • Ưu đãi nhân 3 dành cho doanh nghiệp gửi tiền tại ngân hàng SHB

  Ưu đãi nhân 3 dành cho doanh nghiệp gửi tiền tại ngân hàng SHB

  Với mong muốn được đồng hành và đem đến cho doanh nghiệp những giải pháp tài chính tối ưu nhất, từ ngày 2/4/2018, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình “Gửi tiền hôm nay, nhận ngay ưu đãi”. Đây là một trong những chương trình cạnh tranh, khác biệt của ngân hàng giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa lợi ích bằng việc nhận ngay ưu đãi nhân 3: ưu đãi tiền gửi, ưu đãi lãi suất vay và ưu đãi phí giao dịch.

 • Nghệ An: Khách đến rút tiền, Eximbank không chịu trả

  Nghệ An: Khách đến rút tiền, Eximbank không chịu trả

  Sau khi gửi tiền tại phòng giao dịch ngân hàng Eximbank, chi nhánh huyện Đô Lương (Nghệ An) với số tiền hơn 28 tỷ đồng. Mới đây, Nguyễn Tiến Nam (SN 1962, trú tại khối 4, thị trấn Đô lương, tỉnh Nghệ An) đến ngân hàng Eximbank để rút tiền. Thế nhưng, đại diện ngân hàng này tại Đô Lương đã không chịu trả mà thoái thác, đẩy sự việc lên “Eximbank tổng” để né việc trả tiền…

 • Chốt quý 1/2018, tỷ giá USD/VND ổn định

  Chốt quý 1/2018, tỷ giá USD/VND ổn định

  Giá USD bán ra của các ngân hàng thương mại điều chỉnh nhanh hai ngày gần đây...

 • SHB triển khai chương 'Chuyển tiền siêu nhanh – Nhận quà siêu khủng'

  SHB triển khai chương 'Chuyển tiền siêu nhanh – Nhận quà siêu khủng'

  Chương trình “Chuyển tiền siêu nhanh – Nhận quà siêu khủng” được SHB và Công ty Cổ phần thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) phối hợp triển khai dành cho các khách hàng cá nhân thực hiện các giao dịch chuyển khoản liên ngân hàng nhanh qua SHB Online và SHB Mobile.

 • Tính trước 'sức khoẻ' của hệ thống ngân hàng trước biến động thế giới

  Tính trước 'sức khoẻ' của hệ thống ngân hàng trước biến động thế giới

  Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ yêu cầu Hội đồng tư vấn chính sách tiền tệ tài chính quốc gia tham mưu cho Thủ tướng Chính phủ và Chính phủ trong điều hành chính sách tài chính, tiền tệ tới năm 2020 để ổn định kinh tế vĩ mô, gia tăng sự chống chịu của hệ thống ngân hàng trước các biến động trên thế giới

 • Gần 5 tỷ đồng thực hiện chương trình 'SHB – Chia sẻ yêu thương'

  Gần 5 tỷ đồng thực hiện chương trình 'SHB – Chia sẻ yêu thương'

  Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã dành gần 5 tỷ đồng để thực hiện các chương trình “SHB – Chia sẻ yêu thương”. Theo đó, gần 6.000 suất quà đã được SHB dành tặng cho trẻ em nghèo, các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 • Cần tăng tiến độ xử lý sở hữu chéo ngân hàng

  Cần tăng tiến độ xử lý sở hữu chéo ngân hàng

  Sau hơn 3 năm kể từ khi Thông tư 36/2014/TT-NHNN quy định về sở hữu của các tổ chức tín dụng (TCTD) ra đời, việc thoái vốn của các ngân hàng vẫn chậm. Tuy nhiên, thời gian gần đây, khi thị trường chứng khoán khởi sắc và cổ phiếu ngân hàng tăng giá trở lại, hoạt động thoái vốn đã thuận lợi hơn.

 • Ngân hàng SHB ra mắt giải pháp thanh toán đột phá bằng camera điện thoại

  Ngân hàng SHB ra mắt giải pháp thanh toán đột phá bằng camera điện thoại

  Từ ngày 20/03/2018, với tính năng Thanh toán qua QR Pay trên ứng dụng SHB Mobile, các khách hàng của SHB có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch chuyển khoản, mua hàng hóa trực tiếp tại các cửa hàng, siêu thị… mà không cần phải mang theo tiền mặt hay các loại thẻ. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm được các khách hàng yêu thích bởi sự nhanh chóng, thuận tiện.

 • Chuyển nợ xấu thành vốn: Nhiều ngân hàng đã phải “ngậm đắng nuốt cay”?

  Chuyển nợ xấu thành vốn: Nhiều ngân hàng đã phải “ngậm đắng nuốt cay”?

  TS. Nguyễn Trí Hiếu cho hay, rất nhiều ngân hàng đã phải ngậm đắng khi lựa chọn cách chuyển nợ xấu thành vốn góp, đổ vốn nuôi nợ, cuối cùng nợ ngày càng lớn....

Top