Thời báo doanh nhân
Thời báo doanh nhân
Thứ tư, ngày 11 tháng 12 năm 2019  

BAC A BANK ưu đãi doanh nghiệp mở tài khoản tại ngân hàng

Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) triển khai chương trình khuyến mại “Mở tài khoản hôm nay - Nhận ngay ưu đãi” từ ngày 15/11/2019 đến ngày 31/03/2020 áp dụng riêng cho đối tượng Khách hàng doanh nghiệp mới chưa giao dịch tại BAC A BANK.

 • TP.HCM: Có đến 100 chi nhánh ngân hàng không có nợ xấu

  Tỷ lệ nợ xấu nói chung của các ngân hàng trên địa bàn thành phố ở mức rất thấp.

 • Thấy gì với tăng trưởng tín dụng vẫn quanh 10%?

  Tăng trưởng tín dụng tính đến cuối tháng 11/2019 đạt 10%, thấp hơn so với mọi năm. Dư nợ toàn hệ thống thấp, nhưng tăng trưởng của nền kinh tế vẫn tăng, cho thấy tăng trưởng tín dụng đã bền vững, đi vào thực chất.

 • Nhiều ngân hàng “tốt nghiệp” Basel II

  Những tháng cuối năm 2019, thêm nhiều ngân hàng hồ hởi công bố được chấp thuận áp dụng Thông tư 41/2016/TT-NHNN về tỷ lệ an toàn vốn (Basel II) trước thời hạn như LienVietPostBank, Nam A Bank… Việc áp dụng chuẩn mực quốc tế này được đánh giá sẽ giúp các ngân hàng hoạt động an toàn, hiệu quả, minh bạch và nâng cao vị thế cạnh tranh.

 • SHB triển khai chương trình: Tiếp lửa đam mê – Trọn niềm tin chiến thắng

  Hòa chung không khí sôi động của Seagames 30 và Vòng chung kết U23 Châu Á 2020, từ nay đến 08/02/2020, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình “Tiếp lửa đam mê – Trọn niềm tin chiến thắng” ưu đãi lãi suất gửi tiết kiệm dành cho người hâm mộ trên cả nước.

 • Gói cho vay ưu đãi dành cho giáo viên từ BAC A BANK

  Nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các cấp quản lý, mặt bằng thu nhập của đội ngũ giáo viên đã ghi nhận sự khởi sắc đáng kể. Đời sống ngày một cải thiện, đồng nghĩa với nhu cầu mua sắm các tài sản lớn như nhà, xe hay phục vụ tiêu dùng cá nhân của các giáo viên càng trở nên cấp thiết. Để hiện thực hoá các nhu cầu đó, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) hiện triển khai Chương trình ưu đãi cho vay được thiết kế riêng với nhiều ưu điểm vượt trội để giúp các khách hàng là giáo viên tiếp cận dễ dàng nguồn tín dụng “giá rẻ”.

 • Mừng Xuân Canh Tý, BAC A BANK gửi lộc tri ân khách hàng gửi tiền

  Mừng Xuân Canh Tý, BAC A BANK gửi lộc tri ân khách hàng gửi tiền

  Nhân dịp năm mới 2020, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) triển khai Chương trình khuyến mại tiền gửi “Mừng Xuân Canh Tý - Gửi lộc tri ân” trên toàn hệ thống từ ngày 09/12/2019 đến hết ngày 29/02/2020 với điều kiện tham gia đơn giản và cơ cấu giải thưởng hấp dẫn.

 • Seabank được Moondy’s xếp hạng tín nhiệm B1

  Seabank được Moondy’s xếp hạng tín nhiệm B1

  Ngày 10/10/2019, Moody's – một trong 3 tổ chức xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới đã công bố kết quả xếp hạng tín nhiệm dài hạn mức B1 cho Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank). Đây là lần đầu tiên Moody’s xếp hạng tín nhiệm SeABank, qua đó phản ánh năng lực tài chính tốt và cơ hội phát triển của Ngân hàng.

 • Seabank và Vnpost kỷ niệm 4 năm hợp tác, cán mốc 6.666.666 giao dịch

  Seabank và Vnpost kỷ niệm 4 năm hợp tác, cán mốc 6.666.666 giao dịch

  Vừa qua, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost) đã tổ chức lễ kỷ niệm 4 năm hợp tác và đánh dấu mốc son quan trọng trong sự hợp tác giữa hai bên với 6.666.666 giao dịch.

 • Ngân hàng Nhà nước giảm mạnh lãi suất tiền gửi dự trữ bắt buộc

  Ngân hàng Nhà nước giảm mạnh lãi suất tiền gửi dự trữ bắt buộc

  NHNN giảm mạnh lãi suất tiền gửi dự trữ bắt buộc của các ngân hàng. Mức lãi suất tiền gửi dự trữ bắt buộc và tiền gửi vượt dự trữ bắt buộc là 0,8%/năm.

 • SHB ưu đãi lãi suất và tặng bảo hiểm cho các khách hàng cá nhân vay vốn

  SHB ưu đãi lãi suất và tặng bảo hiểm cho các khách hàng cá nhân vay vốn

  Nhằm cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ đa dạng với nhiều lợi ích, phục vụ kịp thời nhu cầu đời sống và kinh doanh, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay bổ sung vốn lưu động ngắn hạn và chương trình tặng bảo hiểm “Vay SHB- An tâm cuộc sống” dành cho các khách hàng cá nhân vay vốn tại SHB.

 • Siết thẻ tín dụng, thông điệp mạnh tay từ Ngân hàng Nhà nước

  Siết thẻ tín dụng, thông điệp mạnh tay từ Ngân hàng Nhà nước

  Trước sự bùng nổ của thẻ tín dụng và thẻ ATM, Ngân hàng Nhà nước mới đây liên tục có những điều chỉnh nhằm siết lại hoạt động trong lĩnh vực này nhằm hạn chế tình trạng gian lận thẻ đang có chiều hướng gia tăng.

 • Ngân hàng quy định mở ví điện tử phải cung cấp thông tin cá nhân

  Ngân hàng quy định mở ví điện tử phải cung cấp thông tin cá nhân

  Cá nhân khi mở ví phải cung cấp các thông tin như căn cước công dân hoặc CMND, hoặc hộ chiếu còn thời hạn, giấy khai sinh.

 • Ngân hàng quy định mở ví điện tử phải cung cấp thông tin cá nhân

  Ngân hàng quy định mở ví điện tử phải cung cấp thông tin cá nhân

  Cá nhân khi mở ví phải cung cấp các thông tin như căn cước công dân hoặc CMND, hoặc hộ chiếu còn thời hạn, giấy khai sinh.

 • Ngân hàng Nhà nước điều chỉnh, giá USD bất ngờ giảm mạnh

  Ngân hàng Nhà nước điều chỉnh, giá USD bất ngờ giảm mạnh

  Sau gần 11 tháng, Ngân hàng Nhà nước đã có lần điều chỉnh đầu tiên, giảm giá mua vào USD, theo đó, giá USD đã có những thay đổi đáng kể.

 • Tổ chức thẻ quốc tế Visa vinh danh Vietcombank là ngân hàng dẫn đầu thị trường

  Tổ chức thẻ quốc tế Visa vinh danh Vietcombank là ngân hàng dẫn đầu thị trường

  Trong 2 ngày 25 - 26/11/2019 tại Phú Quốc, Hội nghị khách hàng thường niên năm 2019 do Tổ chức thẻ quốc tế Visa (TCTQT Visa) tổ chức với chủ đề Tương lai của thương mại (Visa Vietnam Client Forum 2019: Future of Commerce) đã diễn ra rất sôi nổi với sự tham gia của đại diện Ngân hàng Nhà nước, đại diện các ngân hàng thành viên Visa tại Việt Nam, các đại diện khách hàng, đối tác cung cấp giải pháp thanh toán, các công ty Fintech lớn trên thị trường.

 • Chính sách mới giúp ngân hàng “dễ thở” hơn

  Chính sách mới giúp ngân hàng “dễ thở” hơn

  Có những ý kiến lo ngại nhiều quy định mới của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh lời của các ngân hàng. Tuy nhiên, chuyên gia Công ty Chứng khoán Maybank Kim Eng lại chia sẻ góc nhìn khác.

 • LienVietPostBank được vinh danh giải thưởng ngân hàng số tiêu biểu 2019

  LienVietPostBank được vinh danh giải thưởng ngân hàng số tiêu biểu 2019

  TP.HCM, ngày 28/11/2019 – Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vinh dự nhận được giải thưởng “Ngân hàng Số Tiêu biểu” tại Lễ trao Giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu (VOBA) năm 2019 do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tập đoàn dữ liệu Quốc tế IDG đồng tổ chức. Đây là năm thứ 2 liên tiếp LienVietPostBank được xướng tên tại các hạng mục giải thưởng VOBA.

 • BAC A BANK chính thức được vinh danh “Ngân hàng tiêu biểu về tín dụng xanh”

  BAC A BANK chính thức được vinh danh “Ngân hàng tiêu biểu về tín dụng xanh”

  Ngày 27/11/2019, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bắc Á (BAC A BANK) đã giành giải thưởng “Ngân hàng tiêu biểu về Tín dụng xanh” trong khuôn khổ “Giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu Việt Nam 2019 - Vietnam Outstanding Banking Awards 2019” (VOBA) do Tập đoàn Dữ liệu Quốc Tế IDG và Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam phối hợp tổ chức. Sự kiện này một lần nữa khẳng định giá trị con đường BAC A BANK luôn kiên tâm theo đuổi là sứ mệnh tư vấn và phục vụ cho một thế hệ các doanh nghiệp phát triển bền vững, tạo ra giá trị cốt lõi, mang lại giá trị đích thực cho cộng đồng và thân thiện với môi trường.

 • Lãi suất liên ngân hàng đảo chiều giảm mạnh khi NHNN can thiệp

  Lãi suất liên ngân hàng đảo chiều giảm mạnh khi NHNN can thiệp

  Với sự can thiệp của Ngân hàng Nhà nước (NHNN), lãi suất liên ngân hàng giảm mạnh trong phiên giao dịch ngày 27/11.

 • Thanh khoản ngân hàng căng hơn?

  Thanh khoản ngân hàng căng hơn?

  Mặc dù Ngân hàng Nhà nước (NHNN) mạnh tay bơm tiền vào hệ thống ngân hàng, nhưng lãi suất liên ngân hàng vẫn tiếp tục tăng cao.

Top