Thời báo doanh nhân
Thời báo doanh nhân
Thứ tư, ngày 18 tháng 10 năm 2017  

Vốn đầu tư gián tiếp nước ngoài vào Việt Nam đạt 4,2 tỷ USD trong 9 tháng đầu năm

Vốn đầu tư gián tiếp nước ngoài vào Việt Nam trong 9 tháng đầu năm 2017 đã tăng 64% so với cùng kỳ năm trước. Có 660 triệu USD trong tổng số 4,2 tỷ USD là vốn đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam.

 • Thêm một Phó tổng giám đốc Sacombank thôi việc

  Ông Lý Hoài Văn, Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khối tiền tệ Sacombank, sẽ thôi việc kể từ ngày 16/10 theo nguyện vọng cá nhân.

 • Triển khai đề án nộp thuế điện tử và thông quan 24/7

  Ngày 13/10/2017, Tổng cục Hải quan tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai nộp thuế điện tử qua ngân hàng phối hợp thu và thông quan 24/7 tại trụ sở cơ quan Tổng cục Hải quan với sự tham gia của 455 đại biểu đến từ cơ quan hải quan, các doanh nghiệp các tỉnh thành phía Bắc và các ngân hàng phối hợp thu.

 • Nhà đầu tư chiến lược ngoại: Rào cản hay động lực của ngân hàng nội?

  Các cổ đông chiến lược nước ngoài từng được nhiều ngân hàng nội kỳ vọng sẽ mang lại động lực tăng trưởng, những cuộc chia tay gần đây đang cho thấy điều gì?

 • Giá USD thăm dò thị trường

  Ngày 12.10, giá USD tại các ngân hàng (NH) thương mại có những biến động tăng/giảm trái chiều.

 • Tín dụng tăng thêm 3% sẽ vào đâu?

  Chính phủ đề ra mục tiêu tăng trưởng tín dụng 21% năm nay, cứ cho là giờ hoàn thành được gần 12% thì còn 9% nữa đến hết năm liệu có đạt - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đặt câu hỏi ngay đầu phiên thảo luận của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội về tình hình kinh tế - xã hội, sáng 12/10.

Top