Thời báo doanh nhân
Thời báo doanh nhân
Thứ sáu, ngày 22 tháng 2 năm 2019  

FLC AMD hoàn công hàng loạt công trình lớn đầu năm 2019

Công ty Cổ phần Đầu tư và Khoáng sản FLC AMD (HOSE: AMD) vừa công bố hoàn công hàng loạt công trình trọng điểm trong năm 2018. Ghi nhận trên thị trường, cổ phiếu AMD đang hồi phục ấn tượng sau một giai đoạn trầm lắng.

 • Chuyên gia: Giá nhà ở quá cao, gấp 8-10 lần thu nhập của hộ gia đình

  Chuyên gia chỉ ra rằng, có những dự án nhà ở phù hợp nhưng giá cao gấp 8-10 lần tổng thu nhập của 1 hộ gia đình/năm. Đây là một chỉ số khá cao trong bối cảnh nhu cầu nhà ở đang vô cùng bức thiết như hiện nay.

 • Luật đất đai: "Ách tắc" bồi thường, "điểm nghẽn" chuyển nhượng

  Việc chưa cho phép thế chấp quyền sử dụng đất tại ngân hàng ở nước ngoài, thuế thu nhập từ chuyển nhượng bất động sản 2%, ách tắc trong cơ chế bồi thường... là 1 trong 10 hạn chế của hệ thống pháp luật đất đai làm giảm hiệu quả kinh tế đất – tài chính đất đai cần được tháo gỡ.

 • Bất động sản nào đang gây sốt tại Quảng Ninh

  Mang phong cách thiết kế tân cổ điển, mỗi căn biệt thự Mon Rosalia khoác lên mình bộ cánh sang trọng, quý phái, tinh tế. Ẩn hiện giữa vườn hồng đa hương sắc, Mon Rosalia được ví như “viên ngọc quý” bên bờ vịnh Hạ Long.

 • BĐS Hạ Long: Dự án “độc” hút khách

  Quảng Ninh đang dần trở thành một trong những thị trường BĐS trọng điểm ở khu vực phía Bắc với sự hội tụ của các nhà đầu tư lớn và hàng trăm dự án lớn nhỏ. Thị trường này cũng cho thấy sự phát triển nhanh chóng của mình khi ngày càng xuất hiện nhiều dự án độc và đẳng cấp.

 • Khai trương Khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng Phú Hữu - Hậu Giang

  Dự án Khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng Phú Hữu-Hậu Giang có diện tích hơn 11 ha, với hàng chục dịch vụ du lịch ăn, nghỉ, giải trí… do Công ty CP bất động sản Cao Thắng đầu tư, sau hơn hai năm xây dựng chính thức khai trương và đưa vào hoạt động…

Top