Thời báo doanh nhân
Thời báo doanh nhân
Thứ tư, ngày 21 tháng 3 năm 2018  

Hải Dương: Vì sao chính quyền bất lực với đất tặc lộng hành?

Nhiều đơn vị khai thác đất bán ra thị trường không có giấy phép, nhưng lãnh đạo thị xã Chí Linh, Hải Dương chỉ liên tiếp hứa “sẽ xử lý” và biện minh rằng do lực lượng ít nên không quản lý được tất cả.

 • Bắt đối tượng ngoại quốc vận chuyển 15kg ma tuý đá

  Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh vừa phối hợp cùng lực lượng Hải quan và cơ quan Công an Hà Tĩnh tiến hành bắt giữ người đàn ông ngoại quốc đang có hành vi vận chuyển 15kg ma tuý đá từ Lào về Việt Nam để tiêu thụ.

 • Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Tĩnh có 'làm tiền' du học sinh?

  Thúc ép, tăng lệ phí...đang là những chiêu trò mà trung tâm giới thiệu việc làm Hà Tĩnh sử dụng nhằm thu thêm tiền từ du học sinh, dù khoản thu phát sinh này hoàn toàn không nằm trong hợp đồng mà trước đó chị Hoàng Thị Vân ở xã Cương Gián (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đã ký kết. Nếu muốn con mình tiếp tục được đi du học và không mất đi số tiền đã đóng trước đó cùng thời gian con mình theo học cả năm trời thì số tiền mà gia đình chị phải đóng thêm cho đơn vị này lên đến 5000 USD.

 • Thọ Xuân -Thanh Hóa: Khung giảm tải trọng có bị vô hiệu hóa?

  Thời gian gần đây người dân trên địa bàn huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa liên tục phản ánh về tình trạng xe có dấu hiệu quá tải trọng, chở cát vật liệu xây dựng đi qua các tuyến đường xã Thọ Hải, xã Hạnh Phúc, thị trấn Thọ Xuân...chạy cả ngày lẫn đêm gây nên tình trạng nhiều tuyến đường xuống cấp, ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân mà chưa có cơ quan chức năng nào sử lý dứt điểm gây bức súc trong dư luận.

 • Bộ Công an không thể hỏi cung bà Hứa Thị Phấn

  CQĐT đã nhiều lần đến bệnh viện hỏi cung nhưng bà Phấn luôn trong tình trạng khó tiếp xúc, gọi hỏi không trả lời nhưng bà vẫn ký các đơn tố cáo, kiến nghị và kháng cáo…

 • Thiếu phụ mặc váy ngủ bị cả gia đình hàng xóm lập mưu sát hại

  Hận bố chồng Tiểu Yến đến chơi không đúng, Đào (Trung Quốc) giao cho chồng và con trai mỗi người một việc trong kế hoạch ám hại Tiểu Yến để trả thù.

Top