Thời báo doanh nhân
Thời báo doanh nhân
Thứ ba, ngày 18 tháng 2 năm 2020  

Giám đốc bệnh viện Vũ Hán qua đời vì virus corona

Một giám đốc bệnh viện ở Vũ Hán, Hồ Bắc, Trung Quốc đã qua đời vì bị nhiễm virus corona chủng mới (Covid-19). Trước đó, 5 nhân viên y tế cũng tử vong khi làm nhiệm vụ chống dịch.

 • Thủ tướng: Nhà nước không bao cấp cho ngành mía đường

  Thủ tướng: Nhà nước không bao cấp cho ngành mía đường

  Sáng 18/2, chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ về các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho ngành mía đường, Thủ tướng nêu rõ, “Nhà nước thì quyết tâm và có những giải pháp ủng hộ, nhưng Nhà nước không bao cấp cho ngành mía đường, mà yêu cầu ngành mía đường phải cạnh tranh sòng phẳng trong bối cảnh hội nhập quốc tế”.

 • Xử lý nghiêm vi phạm về buôn bán phân bón

  Xử lý nghiêm vi phạm về buôn bán phân bón

  Tại dự thảo Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực trồng trọt, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề xuất xử phạt lên đến 200 triệu đồng đối với vi phạm về buôn bán phân bón.

 • Quảng Ninh: Gói thầu EPC số 05 thi công cáp ngầm xuyên biển 22kV bị "tố" có dấu hiệu thông thầu?

  Quảng Ninh: Gói thầu EPC số 05 thi công cáp ngầm xuyên biển 22kV bị

  Theo phản ánh, chỉ với 20 ngày cho vừa mở và đóng một gói thầu thi công cáp ngầm biển (không tính ngày nghỉ), gói thầu số 05 (gói thầu EPC) Thiết kế BVTC phần cáp ngầm xuyên biển 22kV; cung cấp, thí nghiệm, lắp đặt, đào tạo và chuyển giao công nghệ của Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Quảng Ninh (BQL ĐT XD CTDDCN QN) đang bị tố dự án dấu hiệu thông thầu?

Top