Thời báo doanh nhân
Thời báo doanh nhân
Thứ hai, ngày 18 tháng 6 năm 2018  

Cuộc sống tai tiếng của 'bé gái Olympic' sau vụ hát nhép năm 2008

Đã 10 năm kể từ khi câu chuyện 'mặt mình giọng người' bị lộ, Lâm Diệu Khả vẫn chưa thể lấy lại hình ảnh trong mắt công chúng.

 • Dược sĩ Phương Anh 'vỡ òa”'khi đăng quang hoa hậu thời trang công sở tại Thái Lan

  Hoa hậu thế giới doanh nhân 2018 đã có tên của Nữ Doanh nhân – Dược sĩ tài năng Hưng Yên Đỗ Phương Anh ở hạng mục hoa hậu thời trang công sở (Mis world Business style). Đam mê lớn trong cô dược sĩ trẻ ấy đã thành công không chỉ ở đấu trường của Nghành Dược mà còn là đấu trường của sắc đẹp cũng là niềm đam mê của cô chủ hệ thống thẩm mỹ mang tên mình.

 • Trương Nhân đăng quang hoa hậu thế giới doanh nhân 2018 tại Thái Lan

  Nữ doanh nhân tài năng Trương Nhân nhận vương miện và quyền trượng cao quý nhất của giới doanh nhân khi xuất sắc đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu thế giới doanh nhân 2018 tại Thái Lan.

 • Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2018: Hành trình tỏa sáng trên đất Thái

  Sáng ngày 11/6/2018 top 12 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi Hoa hậu thế giới Doanh nhân 2018, đã lên đường sang đất nước Chùa vàng Thái Lan giao lưu văn hóa, kết nối cộng đồng doanh nhân giữa hai nước, đồng thời sẽ cùng nhau tự tin tỏa sáng trong đêm chung kết để dành chiếc vương miện quyền lực nhất của giới nữ doanh nhân.

 • Chồng Lâm Khánh Chi: 'Tôi sợ 5 hay 10 năm nữa vợ sẽ quên tôi'

  Ông xã ca sĩ chuyển giới tiết lộ sức khỏe vợ anh hiện không tốt, hay mất trí nhớ do trải qua nhiều lần phẫu thuật.

 • Tập đoàn FLC tổ chức đại nhạc hội tri ân đại lý tại FLC Sầm Sơn

  Ngày 31/5 tới, một “đại tiệc” âm nhạc sẽ được Tập đoàn FLC tổ chức tại quần thể nghỉ dưỡng FLC Samson Beach & Golf Resort, với sự góp mặt của 200 lãnh đạo đại diện các đơn vị phân phối bất động sản lớn nhất cả nước. Đây là sự kiện quy mô lớn, được Tập đoàn FLC tổ chức kỹ lưỡng nhằm tri ân các đại lý đã đồng hành cùng Tập đoàn suốt thời gian qua.

Top