Thời báo doanh nhân
Thời báo doanh nhân
Thứ tư, ngày 20 tháng 1 năm 2021  

Giá trị phát hành thành công trái phiếu doanh nghiệp tăng mạnh

Năm 2020, tổng giá trị phát hành thành công trái phiếu doanh nghiệp đạt 403,4 nghìn tỷ đồng, chiếm 69% tổng giá trị đăng ký, tăng 35,9% so với năm 2019; số doanh nghiệp phát hành thành công là 277 doanh nghiệp.

 • Ngành ngân hàng Hà Nội đáp ứng tốt nhu cầu vốn cho phát triển kinh tế xã hội

  Số liệu của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Chi nhánh TP Hà Nội tại hội nghị tổng kết và triển khai nhiệm vụ sáng 19/1 cho biết, đến 31/12/2020, tổng nguồn vốn huy động của các tổ chức tín dụng (TCTD) trên địa bàn đạt 3.957.300 tỷ đồng, tăng 12,91%.

 • Tân Sửu Tấn Lộc cùng SHB với quà tặng hấp dẫn và ưu đãi vượt trội

  Nhân dịp đầu Xuân năm mới, thay lời tri ân tới đông đảo khách hàng đã đồng hành cùng ngân hàng suốt thời gian qua, từ ngày 21/01/2021, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình khuyến mãi “SHB - Tân Sửu Tấn Lộc” trên toàn hệ thống. Đây là chương trình khuyễn mãi lớn nhất trong năm với hàng chục nghìn quà tặng và rất nhiều ưu đãi vượt trội dành cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

 • Thị trường chứng khoán bùng nổ: Nguy cơ bong bóng

  Ảnh hưởng của dịch Covid-19, hoạt động sản xuất kinh doanh khó khăn, lãi suất tiền gửi liên tục giảm, không ít cá nhân đã chuyển hướng đầu tư vào chứng khoán khiến thị trường này tạo nên nhiều kỷ lục.

 • CF-eBank - Nâng cao vị thế, thương hiệu QTDND

  Dịch vụ thanh toán chuyển tiền điện tử (CF- eBank) của Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam đã và đang dần trở nên quen thuộc với các thành viên của các Qũy tín dụng nhân dân (QTDND). Đặc biệt, tại vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa, dịch vụ CF- eBank đã giúp thành viên QTDND và người dân thuận tiện giao thương, mở rộng sản xuất kinh doanh hay như là chi trả cho con cái học hành.

 • Giá vàng SJC giao dịch ở mức 56,3 triệu đồng, tỷ giá trung tâm đi lên

  Giá vàng trong nước phiên sáng nay biến động không đồng nhất, có doanh nghiệp tăng 50.000 đồng mỗi lượng trong khi một số doanh nghiệp lại không đổi.

Top