Thời báo doanh nhân
Thời báo doanh nhân
Thứ ba, ngày 28 tháng 1 năm 2020  

Tôi hả hê khi thấy anh rể của chồng ngoại tình

Qua chuyện anh rể của chồng ngoại tình, tôi đã tin rằng, báo ứng đến muộn chứ không phải là không đến.

 • Chồng kết bạn lại với người yêu cũ

  Chồng kết bạn lại với người yêu cũ

  Tôi đã hủy kết bạn với 'tập đoàn người yêu cũ' của chồng nhưng có vẻ như anh đã lén kết bạn lại với một người.

 • Sau những khổ đau là hạnh phúc

  Sau những khổ đau là hạnh phúc

  Anh và chị gặp nhau khi cả hai đều đã trải qua một lần hôn nhân đổ vỡ. Có lẽ ông trời muốn cho những con tim đã từng chịu nhiều tổn thương được tìm thấy tiếng nói đồng cảm nên mới sắp xếp cho hai người vào làm chung một công ty.

 • Hôn nhân và những ngày giông bão

  Hôn nhân và những ngày giông bão

  Từ sau khi phát hiện chồng ngoại tình, tôi bỗng như thấy mình yêu anh nhiều hơn. Nó giống như một cú vấp để cả hai chúng tôi đủ đau để nhìn lại con đường mình đang đi. Nghe có vẻ ngược đời quá phải không, bởi chính bản thân tôi cũng thấy lạ.

 • Phụ nữ tuổi nào thì hấp dẫn ‘chết người’ trong mắt đàn ông?

  Phụ nữ tuổi nào thì hấp dẫn ‘chết người’ trong mắt đàn ông?

  Một nghiên cứu của các nhà khoa học Phần Lan tiến hành với 4000 người đàn ông. Theo kết quả nghiên cứu, đây là độ tuổi phụ nữ hấp dẫn “chết người” nhất trong mắt đàn ông.

 • Vợ mới, vợ cũ

  Vợ mới, vợ cũ

  Đời người chẳng ai mong lỡ đò nhưng cuộc sống xô đẩy, tôi phải cưới vợ lần hai, và trải qua nhiều điều khó xử giữa vợ mới vợ cũ.

 • Vợ mới, vợ cũ

  Vợ mới, vợ cũ

  Đời người chẳng ai mong lỡ đò nhưng cuộc sống xô đẩy, tôi phải cưới vợ lần hai, và trải qua nhiều điều khó xử giữa vợ mới vợ cũ.

 • Em còn yêu ạnh nhưng niềm tin đã mất

  Em còn yêu ạnh nhưng niềm tin đã mất

  Số điện thoại anh nhấp nháy trên màn hình. Em biết là anh đã về nhà rồi, đã đọc được tờ đơn ly hôn em viết để trên bàn rồi: “Anh không hiểu, chuyện gì đang xảy ra thế em? Em nói em tha thứ cho anh rồi mà”.

 • Con gái nói một câu khiến cả nhà thay đổi

  Con gái nói một câu khiến cả nhà thay đổi

  "Một câu nói của con đã khiến tôi ngồi trầm ngâm cả buổi tối suy nghĩ mình đã tác động như thế nào đến gia đình này. Tôi ngạc nhiên vì khả năng quan sát và nhận xét của con. Hoá ra con bé đã rất để ý đến cách hành xử của bố mẹ..."

 • Thương vị quê nhà

  Thương vị quê nhà

  Một sớm chớm mùa đông, vừa bước ra khỏi cửa đã nghe cụ bà bên cạnh chào hỏi bằng một câu không thể gợi nhớ hơn: "Trời lạnh thế này, có bát chè xanh nóng hổi mà uống là nhất. Từ ngày ra phố ở với con, ít được uống nước chè tươi, nhớ nhà, nhớ bà con hàng xóm lắm cháu ạ".

 • Thư gửi con trai của một người mẹ là cô giáo

  Thư gửi con trai của một người mẹ là cô giáo

  Mẹ chưa bao giờ dự khai giảng cùng con, vì những khi con đi khai giảng mẹ cũng phải đi khai giảng để đón những học trò của mình. Những kì thi mẹ không sâu sát lắm cùng con, vì mẹ không chỉ có con cần dạy dỗ. Làm con của một giáo viên, có thể con sẽ thiệt thòi...

 • Trên đời này có 3 loại cô đơn, đáng sợ nhất là loại thứ 2

  Trên đời này có 3 loại cô đơn, đáng sợ nhất là loại thứ 2

  Phụ nữ cô đơn thường có 3 loại, trong đó loại thứ 2 là đáng sợ nhất. Chẳng ai muốn mình cô đơn, nhưng liệu bạn có nằm trong số này?

 • 3 nỗi khổ tâm thầm kín của đàn ông, chỉ khi yêu vợ thật lòng mới bày tỏ

  3 nỗi khổ tâm thầm kín của đàn ông, chỉ khi yêu vợ thật lòng mới bày tỏ

  Có những nỗi khổ tâm của người đàn ông mà chỉ khi yêu vợ thật lòng, họ mới bày tỏ để vợ thấu hiểu. Hãy đọc bài viết này để đo mức độ tình yêu của chồng dành cho vợ.

 • Ngoại tình và những nỗi lòng tê tái

  Ngoại tình và những nỗi lòng tê tái

  Sáng nay, một người em tôi quen biết thông báo vừa mới ly hôn rồi. Tôi ngạc nhiên lắm, vì em vốn sống rất hạnh phúc, vốn được chồng yêu chiều lắm.

 • Chủ động cầm tay, tôi bị người yêu nói là dễ dãi

  Chủ động cầm tay, tôi bị người yêu nói là dễ dãi

  Anh nói rằng anh cảm thấy tôi là một cô gái dễ dãi, không biết giữ giá cho bản thân mình, con gái thì không nên chủ động thân mật.

 • 10 dấu hiệu vạch trần phụ nữ lẳng lơ, dễ dãi với đàn ông

  10 dấu hiệu vạch trần phụ nữ lẳng lơ, dễ dãi với đàn ông

  Phụ nữ lẳng lơ yêu người này rồi cũng vẫn tơ tưởng đến người khác. Họ không yêu ai đến nơi đến chốn, không nghiêm túc khi bên ai, còn dễ dãi với đàn ông…

Top