Thời báo doanh nhân
Thời báo doanh nhân
Thứ tư, ngày 25 tháng 4 năm 2018  

Độc đáo bài thuốc Nam gia truyền chữa khỏi bệnh xương khớp của lương y xứ Lạng

Bằng những thảo dược lành tính tìm trên núi tại xứ Lạng cùng với việc kế thừa bài thuốc bí truyền của gia đình. Lương y Phan Thị Phượng tại Lạng Sơn, đã giúp rất nhiều bệnh nhân có vấn đề về xương khớp trong và ngoài nước khỏi bệnh.

 • Lương y Phạm Trọng Hùng và bài thuốc gia truyền trị bệnh khớp

  Được sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống làm nghề đông y lâu đời, lương y Phạm Trọng Hùng đã theo cha và ông nội rong ruổi khắp nơi hái thuốc, chữa bệnh. Với tâm niệm “Chữa bệnh cứu người là cao cả, hạnh phúc nhất”, vị thầy thuốc này đã mang đến sức khỏe, niềm tin yêu cuộc sống cho biết bao người...

 • Cách hạ men gan hiệu quả

  Men gan cao tuy lành tính nhưng không được chữa trị bệnh tiến triển lâu dài sẽ gây biến chứng nguy hiểm đe dọa sức khỏe.

 • Những lưu ý khi sử dụng nghệ và tinh nghệ

  Nghệ và tinh nghệ là hai từ đôi khi được dùng thay thế cho nhau nhưng liệu rằng công dụng của chúng có như nhau?

 • Bác sĩ chuyên khoa tiết lộ nguyên nhân và cách điều trị đau họng an toàn nhất

  Xác định được nguyên nhân sẽ giúp bạn tìm ra cách điều trị đau họng nhanh chóng và an toàn nhất, tránh những biến chứng không mong muốn có thể xảy ra.

 • Một mối duyên lành!

  Hơn bốn mươi năm khoác áo Bluose trắng, người con của mảnh đất phố Hiến ấy đã không phụ lòng mong mỏi của đấng sinh thành, của mọi người để rồi phần thưởng nhận về là danh hiệu cao quý - Thầy thuốc nhân dân.

Top