Thời báo doanh nhân
Thời báo doanh nhân
Thứ hai, ngày 18 tháng 11 năm 2019  

Vĩnh Phúc: Công ty Lợi Tín chưa xử lý dứt điểm tình trạng ngộ độc khí của công nhân nhưng vẫn để công nhân vào làm

Nhiều ngày nay tại Công ty TNHH Lợi Tín nhà máy sản xuất giầy(đóng tại huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc) đã xảy ra sự cố công nhân bị ngộ độc tại cho đến sáng nay (18/11/2019) một số công nhân tiếp tục nhập viện trong tình trạng nôn ói, ngất xỉu, suy hô hấp...

 • Năm 2019: Tiếp tục đà xuất siêu

  Trước những diễn biến khó lường của thị trường xuất khẩu, nhiều dự báo trước đây nghiêng về khả năng nhập siêu. Song với mức xuất siêu lên đến 7,05 tỷ USD sau 10 tháng, năm 2019 rất có thể thành tích xuất siêu sẽ vẫn được duy trì.

 • Kỳ họp thứ mười một, HĐND thành phố: Quyết nghị nhiều vấn đề liên quan đến đời sống dân sinh

  Thường trực HĐND thành phố vừa có Thông báo số 37/TB-HĐND về nội dung, thời gian và công tác chuẩn bị tổ chức kỳ họp thứ mười một, HĐND thành phố khóa XV, nhiệm kỳ 2016-2021.

 • Hà Tĩnh: Cựu học sinh Trường Gia Hanh – Can Lộc hướng về các thầy cô

  Nhân dịp kỹ niện 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam “ ngày tri ân các thầy cô vinh danh nhà giáo”, TBDN xin trich lại nguyên vẹn những lời tri ân của cựu học sinh trong buổi gặp mặt, những lời tâm huyết gửi đến cựu giáo chức xã nhà, đây là dịp để các thế hệ học sinh bày tỏ lòng lòng thành kinh và tình cảm sâu sắc nhất đến các thầy cô những người tiên phong trên mặt trận giáo dục những năm đầy gian khó của xã nhà.

 • Mức lương cơ sở mới 1,6 triệu đồng/tháng từ 1/7/2020

  Quốc hội vừa chính thức thông qua quyết định tăng mức lương cơ sở từ 1,49 triệu lên 1,6 triệu đồng/tháng bắt đầu từ 1/72020.

 • Việt Nam đạt nhiều thành tựu về bình đẳng giới

  Để góp phần nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi của cán bộ và người dân đối với công tác bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới, từ năm 2015, tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới được tổ chức từ ngày 15/11- 15/12 hằng năm trên phạm vi toàn quốc.

 • Tri ân cống hiến thầm lặng của hàng trăm, hàng nghìn thầy cô giáo

  Tri ân cống hiến thầm lặng của hàng trăm, hàng nghìn thầy cô giáo

  Bày tỏ sự cảm phục trước những tấm gương của các thầy cô giáo trong chương trình “Thay lời tri ân”, tối 17/11, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam xúc động nói: Tấm lòng của các thầy cô giáo thực sự là tấm gương để mỗi người, dù ở bất kỳ địa vị nào, cùng soi vào, từ đó vượt qua khó khăn, vượt lên chính mình.

 • Hà Nội: P. Vĩnh Tuy xuất hiện công trình vi phạm TTXD ?

  Hà Nội: P. Vĩnh Tuy xuất hiện công trình vi phạm TTXD ?

  Thời gian qua, công tác quản lý trật tự xây dựng (TTXD) trên địa bàn TP Hà Nội đã có chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, theo phản ánh của bạn đọc, cùng với tốc độ phát triển đô thị diễn mạnh mẽ, tình hình vi phạm TTXD vẫn diễn biến phức tạp trên địa bàn một số phường.

Top