Thời báo doanh nhân
Thời báo doanh nhân
Thứ tư, ngày 23 tháng 8 năm 2017  

Lỗ trăm tỷ, Vinaconex – PVC dứt bỏ tên PVC để mong đổi vận?

Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinaconex - PVC đã đổi tên thành Công ty cổ phần Vinaconex 39 khi đang có lỗ lũy kế chưa phân phối 176 tỷ đồng trên vốn điều lệ 300 tỷ đồng.

 • Tân Á Đại Thành tài trợ giải thưởng Liên hoan Truyền hình Thông tấn

  Trong khuôn khổ Liên hoan Truyền hình Thông tấn năm 2017 do Trung tâm Truyền hình Thông tấn – Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) tổ chức nhằm biểu dương và tôn vinh các cá nhân, tập thể và tác phẩm truyền hình xuất sắc, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tài trợ 20 máy lọc nước R.O cao cấp Nanometer Silver trị giá 120 triệu đồng.

 • VNPT Check: Giải pháp uy tín chống hàng giả

  Để bảo vệ uy tín doanh nghiệp đồng thời giúp người tiêu dùng tự tin xác thực nguồn gốc, phân biệt hàng thật, hàng giả khi đi mua hàng, VNPT triển khai dịch vụ VNPT Check - dịch vụ Tem điện tử xác thực hàng hóa.

 • Inox Hòa Bình: Mời đối tác cùng ‘làm chủ’

  Inox Hòa Bình từng là nhà sản xuất, cung cấp nguyên liệu thép không gỉ lớn nhất tại Việt Nam và có mặt tại một số thị trường thế giới, thế nhưng do thiếu vốn nên thời gian gần đây DN này gặp nhiều khó khăn trong sản xuất.

 • WeFit ra phiên bản mới kết nối phòng gym toàn cầu

  Hôm nay 8/8/2017 - WeFit - ứng dụng tập luyện mọi lúc mọi nơi - đã chính thức phát hành phiên bản 2.0 với nhiều tính năng đột phá. Phiên bản mới này được kì vọng sẽ thay đổi toàn bộ cách thức tập luyện thông thường đang có trên thị trường.

 • Đây là cách Apple có thể trở thành công ty 1 nghìn tỷ USD

  Apple đã trở thành công ty lớn nhất trên thế giới, và giờ là thời điểm để bắt đầu câu hỏi khác: Liệu Apple có trở thành một công ty 1 nghìn tỷ USD? Tất cả mong đợi đều dồn vào quý tới đây.

Top