Thời báo doanh nhân
Thời báo doanh nhân
Thứ hai, ngày 21 tháng 1 năm 2019  

Tập đoàn FLC và OCB hợp tác toàn diện cùng phát triển

“Với buổi kí kết hôm nay chúng tôi kỳ vọng hai bên không chỉ đơn thuần là mối quan hệ giữa khách hàng và ngân hàng mà sẽ trở thành quan hệ đối tác thực sự có hiệu quả. OCB và FLC sẽ cùng nhau tăng trưởng và cùng nhau gặt hái những thành công trong giai đoạn tới”, ông Nguyễn Đình Tùng, Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) nói trong lễ kí kết hợp tác toàn diện với Tập đoàn FLC tại quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Hạ Long (Quảng Ninh) ngày 19/1/2019.

 • Điểm mặt những ngành nghề có thưởng Tết Nguyên đán “khủng”

  Mỗi khi Sở Lao động, Thương binh và Xã hội các tỉnh công bố thưởng tết, luôn xuất hiện tình trạng nơi thưởng cao chót vót, nơi thủng đáy chỉ vài chục nghìn đồng.

 • Bamboo Airways khởi hành chuyến bay thương mại đầu tiên

  Ngày 16/1/2019, tại sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội), Hãng hàng không Bamboo Airways tổ chức lễ đón máy bay Airbus A321neo, mở đầu cho kế hoạch bổ sung hàng loạt máy bay thế hệ mới dự kiến sẽ bàn giao trong vài tháng tiếp theo. Cùng ngày, chuyến bay thương mại đầu tiên của hãng mang mã số QH202 từ Tp. Hồ Chí Minh đi Hà Nội đã cất cánh, đánh dấu sự vận hành chính thức của Bamboo Airways trên thị trường hàng không Việt Nam.

 • Vedan Việt Nam đạt Giải Vàng Chất lượng Đồng Nai 2018

  Nhằm tôn vinh và khích lệ các doanh nghiệp ở tỉnh Đồng Nai đạt kết quả sản xuất - kinh doanh tốt, có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Sáng ngày 17/01/2019, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai trao đã tổ chức trao “Giải Vàng Chất lượng Đồng Nai 2018”.

 • Bà Lê Hoàng Diệp Thảo đưa phương án chia tài sản với chồng

  Bà Thảo chia tài sản thành hai nhóm, bao gồm Trung Nguyên và G7, đề nghị ông Đặng Lê Nguyên Vũ chọn.

 • Seabank và tập đoàn BRG được vinh danh trong bảng xếp hạng “doanh nghiệp vì người lao động 2018”

  Ngày 15/12/2018 tại Hà Nội, trong khuôn khổ Lễ công bố Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động” 2018 do Bộ Lao động Thương binh & Xã hội và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp tổ chức, Công ty CP Tập đoàn BRG (Tập đoàn BRG) vinh dự được nhận Bằng khen “Doanh nghiệp vì người lao động” của Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vinh dự trao tặng Giấy chứng nhận "Doanh Nghiệp Tiêu biểu vì Người Lao Động".

Top