Thời báo doanh nhân
Thời báo doanh nhân
Thứ sáu, ngày 22 tháng 11 năm 2019  

Black Friday – Săn hàng hiệu giá sale cực tốt cùng Đăng Quang Watch

Không thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu đồ hiệu với mức giá ưu đãi cực hấp dẫn trong ngày hội mua sắm lớn nhất năm - Black Friday tại hệ thống Đăng Quang Watch.

 • Sữa học đường TP.Hồ Chí Minh đã bắt đầu “vào nhịp” chỉ sau 2 tuần triển khai

  Sữa học đường TP.Hồ Chí Minh đã bắt đầu “vào nhịp” chỉ sau 2 tuần triển khai

  Mặc dù TP. Hồ Chí Minh có hơn 300.000 trẻ em thuộc đối tượng uống sữa tại 2.000 điểm trường tham gia chương trình Sữa học đường (SHĐ), nhưng chỉ trong một thời gian ngắn từ ngày bắt đầu triển khai, sự phối hợp giữa đơn vị cung cấp sữa (Vinamilk), các Sở, Ngành, Phòng Giáo dục các Quận, Huyện cho đến từng giáo viên đã nhanh chóng đi vào đồng bộ.

 • Nỗ lực thầm lặng của thầy cô vì niềm vui uống sữa của học sinh

  Nỗ lực thầm lặng của thầy cô vì niềm vui uống sữa của học sinh

  Để chương trình Sữa học đường (SHĐ) được triển khai thành công tại nhiều địa phương, không thể không kể đến sự nỗ lực âm thầm của hàng chục ngàn thầy cô giáo đang trực tiếp tổ chức, giảng dạy tại các cơ sở giáo dục. Không có sự chung tay và tâm huyết của các thầy cô, chương trình sẽ khó có thể được triển khai một cách thuận lợi và đem lại nhiều lợi ích cho các em học sinh.

 • Ông Trịnh Văn Quyết: "Tôi tin giá BAV, FHH năm 2020 có thể đạt 3 chữ số"

  Ông Trịnh Văn Quyết:

  Hàng loạt thông tin đáng chú ý với giới đầu tư trong và ngoài nước tại lễ ra mắt và giới thiệu cơ hội đầu tư FLCHomes, vừa diễn ra ở khách sạn Lotte, Hà Nội.

 • Sự ra mắt của Vinamlk tại Trung Quốc thu hút truyền thông

  Sự ra mắt của Vinamlk tại Trung Quốc thu hút truyền thông

  Sau sự kiện ra mắt ấn tượng tại Trung Quốc, Vinamilk - thương hiệu sữa Việt có giá trị tỷ đô - đã nhận được các đánh giá tích cực từ giới truyền thông cũng như các tín hiệu khả quan từ thị trường có quy mô dân số lớn nhất thế giới này.

 • Cái bắt tay nâng tầm thương hiệu Việt

  Cái bắt tay nâng tầm thương hiệu Việt

  Bên cạnh định hướng trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành trên nhiều lĩnh vực trong nước, TMS Group chủ động xây dựng mối quan hệ hợp tác bền chặt với các doanh nghiệp nước ngoài, mang các yếu tố tiên tiến, hiện đại về Việt Nam để hình thành nên những sản phẩm chất lượng quốc tế nhưng vẫn gần gũi, phù hợp với văn hoá bản địa.

 • Giá heo tăng nhanh, sức mua giảm

  Giá heo tăng nhanh, sức mua giảm

  Từ tháng 10 đến nay, giá heo hơi ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai tăng mạnh, dao động từ 20.000 – 70.000 đồng/kg, tùy từng loại và khu vực.

 • Prudential: Hành trình 20 năm lan toả giá trị vững bền

  Prudential: Hành trình 20 năm lan toả giá trị vững bền

  Là doanh nghiệp bảo hiểm ra đời tại Anh, đến nay Prudential đã có lịch sử 170 năm phát triển và hoạt động trên phạm vi toàn cầu. Tại Việt Nam, trải qua 20 năm hoạt động, Prudential cũng đã là một trong những doanh nghiệp tiên phong mở rộng thị trường và thay đổi nhận thức của người dân về bảo hiểm.

 • Khởi động Quỹ học bổng Tài Năng VPBank 2019

  Khởi động Quỹ học bổng Tài Năng VPBank 2019

  Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa chính thức khởi động Quỹ học bổng Tài Năng VPBank năm thứ 2 dành cho các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp trên toàn quốc. Chương trình dự kiến sẽ trao 40 suất học bổng “VPBank - Tài năng Hội tụ” và 120 suất học bổng “VPBank - Nuôi dưỡng Ước mơ” với tổng giá trị 1 tỷ đồng.

 • Bamboo Airways và những nỗ lực đằng sau danh hiệu “Hãng hàng không dịch vụ tốt nhất”

  Bamboo Airways và những nỗ lực đằng sau danh hiệu “Hãng hàng không dịch vụ tốt nhất”

  “Mục tiêu chất lượng 5 sao là một đích đến cần có thời gian để tiếp cận, và trên đường chạy dài này, chúng tôi nỗ lực để đưa những khía cạnh quan trọng, có thể đạt chuẩn cao nhất một cách nhanh nhất về đích trước, đó chính là con người”, Phó Tổng giám đốc Bamboo Airways Trương Phương Thành nói.

 • Chủ tịch Vingroup thuộc top 50 nhân vật có ảnh hưởng nhất ngành công viên giải trí toàn cầu

  Chủ tịch Vingroup thuộc top 50 nhân vật có ảnh hưởng nhất ngành công viên giải trí toàn cầu

  Chủ tịch Tập đoàn Vingroup, ông Phạm Nhật Vượng vừa được Tạp chí Bloobloop vinh danh là một trong 50 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới, “góp phần định hình và thúc đẩy sự phát triển” ngành công viên vui chơi giải trí toàn cầu năm 2019.

 • Tập đoàn FLC và Agribank hợp tác chiến lược phát triển toàn diện

  Tập đoàn FLC và Agribank hợp tác chiến lược phát triển toàn diện

  Ngày 13/11/2019 tại tòa nhà Bamboo Airways Tower 265 Cầu Giấy, Hà Nội, Tập đoàn FLC và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện về việc hỗ trợ sử dụng chéo sản phẩm dịch vụ của mỗi bên.

 • BIDRICO Top 10 Công ty uy tín ngành đồ uống không cồn Việt Nam

  BIDRICO Top 10 Công ty uy tín ngành đồ uống không cồn Việt Nam

  Đầu tháng 10 vừa qua (08/10), Vietnam Report và VietNamNet đã chính thức công bố Top 10 Công ty uy tín ngành thực phẩm và đồ uống Việt Nam năm 2019.

 • Vua Nệm ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào hệ thống cửa hàng bán lẻ

  Vua Nệm ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào hệ thống cửa hàng bán lẻ

  Với tham vọng trở thành đơn vị bán lẻ số 1 Việt Nam về các sản phẩm cho giấc ngủ trên cả kênh phân phối online & offline, Vua Nệm là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng AI vào hoạt động kinh doanh, giúp tạo nên sự đột phá lớn cho mảng bán lẻ mang nặng tính truyền thống như ngành đệm và chăn ga gối.

 • Giá xăng sẽ bật tăng vào ngày mai?

  Giá xăng sẽ bật tăng vào ngày mai?

  Dữ liệu của Bộ Công Thương cho thấy, giá xăng thành phẩm bình quân trên thị trường Singapore ở chu kỳ mới có xu hướng tăng so với giá bình quân 15 ngày trước. Nhiều khả năng ngày mai (15/11), giá xăng dầu trong nước sẽ được điều chỉnh tăng.

 • Hành trình kết nối Quảng Bình với đường bay TP HCM – Đồng Hới của Bamboo Airways

  Hành trình kết nối Quảng Bình với đường bay TP HCM – Đồng Hới của Bamboo Airways

  Từ ngày 15/11/2019, Bamboo Airways sẽ chính thức khai trương đường bay thường lệ kết nối TP HCM với thành phố Đồng Hới (Quảng Bình). Đường bay này hứa hẹn sẽ góp phần chung tay cùng Quảng Bình hoàn thành mục tiêu đạt trên 4,3 triệu lượt khách ghé thăm mà tỉnh đã đề ra trong năm 2019.

Top