Thời báo doanh nhân
Thời báo doanh nhân
Thứ tư, ngày 1 tháng 4 năm 2020  

Chống dịch kiểu... nhà giàu!

Nhà nhà mua thêm đồ ăn tích trữ trong tủ lạnh, nhưng người giàu mua gì cất tủ mùa dịch là thông tin thu hút bạn đọc tuần qua.

 • Heineken ra mắt bia 0.0% độ cồn

  Khi thị trường bia Việt sụt giảm vì tác động từ nghị định 100 của Chính Phủ. Chính vì vậy, Bia Heineken đã thông báo ra mắt loại bia 0.0% độ cồn.

 • Doanh nghiệp Việt Nam làm chủ công nghệ kháng khuẩn

  Ngay khi xuất hiện dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona gây ra, hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, đội ngũ nghiên cứu của Công ty TNHH Vikore đã tích cực ngày đêm nghiên cứu các nguyên liệu và quy trình sản xuất khẩu trang kháng khuẩn.

 • Giá xăng trong nước sắp điều chỉnh mạnh, có thể về mức 15.000 đồng/lít

  Thị trường xăng dầu đang phải đối mặt với một tình huống chưa từng có - sự gia tăng nguồn cung khổng lồ kết hợp với sự sụt giảm nhu cầu do virus Corona.

 • C.P Việt Nam: Giữa dịch COVID-19, đi hiến máu nhân đạo

  Trước tình trạng thiếu hụt máu nghiêm trọng, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh đang diễn ra, Tổng Lãnh sự quán Thái Lan tại TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp với Qũy hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam, Kênh Y tế Việt Nam và các đơn vị tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo dành cho cộng đồng người Thái Lan hiện đang sinh sống, làm việc tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

 • Ngày Quốc tế Phụ nữ tràn ngập niềm vui tại Vedan Việt Nam

  Đến hẹn, vào mỗi dịp 8/3, tại công ty CPHH Vedan Việt Nam lại rộ lên không khí vui nhộn với các Hội thi: nấu ăn, cắm hoa, nhảy dây… được lan tỏa khắp các phòng ban. Đặc biệt với hơn 600 chị em phụ nữ đang làm việc tại Vedan, thì lâu nay ngày này đã thực sự để lại nhiều dấu ấn khó phai.

Top