Thời báo doanh nhân
Thời báo doanh nhân
Thứ ba, ngày 25 tháng 9 năm 2018  

Doanh nghiệp lữ hành 12 quốc gia châu Âu sẽ khảo sát tại Hà Nội

Từ ngày 4 - 10/10/2018, Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) sẽ đón đoàn 25 doanh nghiệp lữ hành từ 12 quốc gia khu vực châu Âu đến khảo sát du lịch Hà Nội - Việt Nam.

 • Khai trương Siêu thị Trang sức cao cấp Lộc Phúc Fine Jewelry

  Sáng ngày 19/9/2018, Công ty CP Vàng bạc đá quý Lộc Phúc chính thức khánh thành tòa nhà Trung tâm Kim hoàn Lộc Phúc và khai trương Siêu thị Trang sức cao cấp Lộc Phúc Fine Jewelry với tổng vốn đầu tư hơn 20 tỷ đồng tại địa chỉ 532 – 534 Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

 • An sinh xã hội – nền tảng của phát triển bền vững

  Theo báo cáo mới nhất của Bộ Tài chính, hiện nay Chính phủ đang chi 2,7% GDP để thực hiện chính sách an sinh xã hội, vốn được coi là một trong những mục tiêu quan trọng hàng đầu của đất nước. Thực hiện chính sách an sinh xã hội không chỉ là trách nhiệm mà còn là nền tảng, động lực phát triển bền vững của một nền kinh tế.

 • Nhà đầu tư Hàn Quốc chi 470 triệu USD mua cổ phần Masan

  SK Group sẽ trở thành cổ đông ngoại lớn nhất của Masan khi sở hữu 9,5% cổ phần.

 • Nhà máy nước mặt Sông Đuống phóng tuyến ống qua sông thành công

  Nhà máy nước mặt sông Đuống, dự án cung cấp nước sạch có quy mô lớn nhất miền Bắc đang trong quá trình đẩy nhanh tiến độ thi công tất cả các hạng mục công trình, để kịp khánh thành và cấp nước cho người dân Thủ đô vào đúng dịp kỷ niệm Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10/2018.

 • Hội thảo công nghệ LED và giải pháp chiếu sáng bằng LED tiên tiến tại Việt Nam

  Ngày 14/9/2018, tại Khách sạn Pullman Hà Nội, công ty Seoul Semiconductor (gọi tắt SEOUL LED) đã tổ chức hội thảo “SEOUL SEMICONDCUTOR LED TECH SEMINAR – Hội thảo công nghệ LED tiên tiến của hãng Seoul Semiconductor” nhằm giới thiệu những dòng LED và các giải pháp chiếu sáng bằng LED mới nhất tại Việt Nam.

 • Prudential đươc bình chọn là một trong những nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2018

  Prudential đươc bình chọn là một trong những nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2018

  Vừa qua, tại Gem Center, Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) được ghi nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2018 bởi HR Asia - ấn phẩm uy tín tại Châu Á của các chuyên gia nhân sự cấp cao. Giải thưởng là minh chứng cho những nỗ lực xây dựng và phát triển nguồn nhân lực trong thời gian qua của Prudential.

 • Vedan Việt Nam mang lại mái ấm nghĩa tình cho bà con nghèo tỉnh Đồng Nai

  Vedan Việt Nam mang lại mái ấm nghĩa tình cho bà con nghèo tỉnh Đồng Nai

  Ngày 14/09/2018, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã phối hợp cùng Hội Chữ Thập Đỏ huyện Long thành trao tặng 5 căn nhà tình thương cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các xã: Cẩm Đường, Phước Bình, Long An và Long Đức huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

 • Vinasoy ra mắt sữa đậu nành Fami Go

  Vinasoy ra mắt sữa đậu nành Fami Go

  Mới đây, công ty sữa đậu nành Việt Nam – Vinasoy đã chính thức giới thiệu sản phẩm mới mang tên “sữa đậu nành Fami Go” đến toàn bộ hệ thống trên 1.500 điểm bán trên toàn quốc.

 • Công ty CP kinh doanh nước sạch Hải Dương: Điểm sáng thành công

  Công ty CP kinh doanh nước sạch Hải Dương: Điểm sáng thành công

  Công ty CP kinh doanh nước sạch Hải Dương, tiền thân là nhà máy nước Hải Dương, được xây dựng năm 1936. Hiện, lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm: Sản xuất và kinh doanh nước sạch; lắp đặt đường ống, xây lắp các công trình cấp, thoát nước, sản xuất và mua bán nước uống tinh khiết và đóng chai…

 • Để hàng Việt chinh phục người tiêu dùng Việt

  Để hàng Việt chinh phục người tiêu dùng Việt

  Đã qua hàng chục năm, cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam đã đạt được một số kết quả nhất định. Cuộc vận động này đã thúc đẩy sản xuất và lưu thông hàng Việt ở thị trường nội địa.

 • FLC Biscom bổ nhiệm tổng giám đốc và ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới

  FLC Biscom bổ nhiệm tổng giám đốc và ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới

  Nằm trong kế hoạch kiện toàn bộ máy với nhiệm vụ nâng tầm vị trí không chỉ là đơn vị quản lí sân golf hàng đầu việt Nam mà còn vươn tầm khu vực, FLC Biscom đặt mục tiêu chính thức triển khai và mở rộng loại hình dịch vụ du thuyền cùng nhiều hoạt động kinh doanh khác nhằm đa dạng hóa hệ sinh thái du lịch – nghỉ dưỡng của mình. Đồng thời, chào mừng sân golf thứ 4 thuộc hệ thống FLC Biscom: FLC Quang Binh Golf Links chính thức đi vào hoạt động hồi tháng 7 vừa qua.

 • Vietjet ghi danh trong top 50 hãng hàng không tốt nhất thế giới

  Vietjet ghi danh trong top 50 hãng hàng không tốt nhất thế giới

  Mới đây, Vietjet đã lọt top 50 hãng hàng không tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng của tạp chí uy tín hàng đầu về tài chính hàng không Airfinance.

 • Thời trang xa xỉ: Cuộc đua song mã nghìn tỷ

  Thời trang xa xỉ: Cuộc đua song mã nghìn tỷ

  Những thương hiệu xa xỉ trên thế giới xuất hiện ở Việt Nam phần lớn thông qua hai đơn vị phân phối chính là DAFC và Tam Sơn.

 • Vedan Việt Nam: Tích cực thực hiện đào tạo nội bộ doanh nghiệp

  Vedan Việt Nam: Tích cực thực hiện đào tạo nội bộ doanh nghiệp

  Vừa qua, Vedan Việt Nam đã triển khai chương trình “Bồi dưỡng cán bộ” nhằm cập nhật các kỹ năng, nâng cao hiệu suất làm việc

 • Chủ tịch FLC: Mục tiêu xây dựng 100 sân golf đến năm 2022

  Chủ tịch FLC: Mục tiêu xây dựng 100 sân golf đến năm 2022

  Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn FLC cho biết, đầu tư sân golf là một trong những chiến lược kinh doanh của Tập đoàn. Thổi tình yêu golf vào công việc kinh doanh, FLC đang nỗ lực không chỉ kinh doanh, mà còn đẩy mạnh phát triển kinh tế vùng, bắt đầu từ đầu tư hạ tầng du lịch.

 • Vingroup thuộc top 50 công ty tốt nhất châu Á

  Vingroup thuộc top 50 công ty tốt nhất châu Á

  Ngày 6/9/2018, Tập đoàn Vingroup đã được Tạp chí Forbes vinh danh trong bảng xếp hạng 50 doanh nghiệp hàng đầu khu vực Châu Á (Asia’s Fab 50 2018). Đây là ghi nhận xứng đáng cho tốc độ phát triển vượt bậc, tầm nhìn chiến lược và hiệu suất cao của Vingroup trong nhiều năm qua

 • Nguyễn Thị Thu Vân - bà chủ hãng thời trang công nghệ số

  Nguyễn Thị Thu Vân - bà chủ hãng thời trang công nghệ số

  Công nghệ 4.0 lên ngôi đã mở ra một kỷ nguyên bán hàng kiểu mới. Nguyễn Thị Thu Vân một trong những cô gái của thời đại mới đã làm nên điều kì diệu. Trong suốt thời gian dài hàng ngàn người luôn trong tình trạng sẵn sàng chờ tương tác, chờ được xem cô chủ của thương hiệu thời trang Thu Vân Live stream. Bởi thời trang Thu Vân luôn cung cấp những sản phẩm hợp mốt, giá thành phải chăng và đặc biệt là sản phẩm chất lượng.

 • Xi măng Công Thanh: 12 năm vươn mình lớn mạnh

  Xi măng Công Thanh: 12 năm vươn mình lớn mạnh

  Với điểm xuất phát là một công ty còn non trẻ với nhiều khó khăn về nguồn vốn, kinh nghiệm và thị trường, qua 12 năm (2006 - 2018), Tập đoàn xi măng Công Thanh đã có bước phát triển vượt bậc về quy mô và tầm vóc.

 • Bamboo Airways đổ bộ TP. HCM, cam kết quyền lợi đặc biệt cho đại lý

  Bamboo Airways đổ bộ TP. HCM, cam kết quyền lợi đặc biệt cho đại lý

  Đại lý là một trong những đối tác quan trọng nhất trong quá trình hoạt động của hãng, và Bamboo Airways sẽ dành những quyền lợi tốt nhất cho các đại lý cam kết đồng hành, gắn bó lâu dài.

 • Gạo Hapro Đồng Tháp: Chất lượng thay lời muốn nói

  Gạo Hapro Đồng Tháp: Chất lượng thay lời muốn nói

  Trong những năm qua, Gạo Hapro Đồng Tháp đã xuất khẩu đi nhiều nước và khu vực trên thế giới… Vừa qua, Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã cấp cost chứng nhận cho sản phẩm gạo của Hapro được sản xuất từ Nhà máy tại Đồng Tháp đủ điều kiện xuất khẩu vào thị trường Mỹ.

Top