Thời báo doanh nhân
Thời báo doanh nhân
Thứ bảy, ngày 24 tháng 2 năm 2018  

Vinfast: Học nghề ăn lương, đầu ra đảm bảo

Miễn toàn bộ học phí, nhận lương suốt 2,5 năm học, ra trường có việc ngay, bằng cấp được công nhận quốc tế… là những ưu việt mà Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật viên Vinfast dành cho học viên ngay từ niên khóa đầu tiên 2017 - 2018.

 • Hôm nay giá xăng có thể giữ nguyên

  Xăng dầu trên thế giới đang trên đà giảm khoảng 400-500 đồng so với kỳ trước đó.

 • Nới quy hoạch hàng không: Cơ hội lớn cho các nhà đầu tư mới

  Việc Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Dự thảo Điều chỉnh quy hoạch phát triển giao thông vận tải hàng không giai đoạn đến năm 2020, định hướng đến năm 2030 sẽ mở ra cơ hội gia nhập thị trường cho nhiều nhà đầu tư mới.

 • Đưa sản phẩm của Hà Nội ra thế giới

  Đẩy mạnh xúc tiến xuất khẩu (XK) các mặt hàng mà DN Hà Nội có lợi thế vào thị trường trọng điểm, truyền thống, thị trường tiềm năng… đã được TP tập trung thực hiện thời gian qua. Đây là chia sẻ của Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư thương mại du lịch Hà Nội (HPA) Nguyễn Gia Phương.

 • Xuất khẩu rau quả thu 13 triệu USD mỗi ngày

  Xuất nhập khẩu rau quả của nước ta chứng kiến mức tăng mạnh trong thời điểm gần Tết Nguyên đán. Trung bình mỗi ngày xuất khẩu rau quả thu về khoảng 13 triệu USD.

 • Ngậm quả đắng vì mua đồ ăn trên mạng đón Tết Nguyên đán

  Thay vì tự tay chuẩn bị đồ ăn ngày Tết, nhiều chị em đã lên mạng tìm mua những món ăn ngon, lạ, có thương hiệu. Tuy nhiên, dù không ít người đã cẩn thận đặt mua ở những địa điểm có uy tín, nhưng vẫn phải "ngậm quả đắng".

Top