Thời báo doanh nhân
Thời báo doanh nhân
Thứ tư, ngày 25 tháng 4 năm 2018  

Sabeco bất ngờ đổi ý, khẳng định việc nộp 2.790 tỷ đồng do cổ đông quyết

Theo kế hoạch, hôm nay (23/4), Tổng công ty Cổ phần Bia Rượu Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tổ chức Đại hội đồng cổ đông. Một trong các nội dung “nóng” nhất tại kỳ đại hội này đó là khoản tiền 2.790 tỷ đồng phải nộp theo kết luận Kiểm toán Nhà nước.

 • Prudential đạt doanh thu hơn 16.000 tỷ đồng

  Hoạt động kinh doanh bảo hiểm mang lại cho Prudential 16.019 tỷ đồng doanh thu trong 2017, tăng 20% so với năm trước.

 • Thị trường Trung Quốc: Nhiều cơ hội cho thủy sản ĐBSCL

  Ngày 18/4/2018, tại TP. Cần Thơ, Hiệp hội Cá Tra Việt Nam (Vinapa) phối hợp với Hiệp hội Thủy sản Yuexi ( Quảng Đông, Trung Quốc) tổ chức Hội thảo “Thủy sản ĐBSCL và cơ hội giao thương Trung tâm thủy sản TP cảng Trạm Giang Trung Quốc”.

 • Hà Nội sẽ trở thành đầu mối logistics quan trọng của cả nước và khu vực

  Đây là mục tiêu được Thành phố Hà Nội đặt ra và được chuyển hóa thành Kế hoạch số 83/KH-UBND phát triển hoạt động logistics trên địa bàn năm 2018.

 • Cô Tô huyện đảo đang giàu lên

  Cô Tô, hòn đảo ngọc nơi tiền tiêu Tổ quốc từng hiện lên long lanh, quyến rũ dưới ngòi bút của nhà văn Nguyễn Tuân, nay đã trở thành hòn đảo du lịch nổi tiếng, nơi có những ngư dân đổi đời, có những con người di cư đến đây tìm lại cuộc đời…Họ đã và đang trên con đường trở thành những tỉ phú.

 • Vingroup chính thức gia nhập lĩnh vực dược phẩm

  Tập đoàn Vingroup vừa chính thức công bố tham gia lĩnh vực dược phẩm với thương hiệu Vinfa. Bên cạnh nhiệm vụ nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu dược phẩm, Vinfa sẽ tập trung bảo tồn, nghiên cứu và phát triển các bài thuốc Đông y cổ truyền có nguồn gốc từ dược liệu quý Việt Nam.

Top