Thời báo doanh nhân
Thời báo doanh nhân
Thứ sáu, ngày 22 tháng 11 năm 2019  

Xuân Bắc, Tự Long hụt hẫng trước tin Táo quân 2020 dừng sản xuất

Trước thông tin chương trình Táo quân 2020 sẽ dừng sản xuất, thay thế bằng một chương trình mới; dàn “Táo quân” như NSƯT Xuân Bắc, NSND Tự Long, NSƯT Quang Thắng, Vân Dung… không giấu nổi cảm giác trống rỗng, tiếc nuối…

 • Trà Vinh: Khai thác văn hóa Khmer để phát triển du lịch

  Nói đến Trà Vinh du khách thường nghĩ đến vùng đất văn hóa Khmer nổi tiếng. Nơi đó có hơn 300 ngàn người Khmer sinh sống, với 143 chùa Khmer kiến trúc độc đáo. Trà Vinh rộn ràng tiếng nhạc ngũ âm, tiếng trống Chhay Yam ( Chay-dăm), dịu dàng điệu múa lâm thôn… Đó là những điều để Trà Vinh mời gọi du khách đến trải nghiệm và khám phá.

 • ‘Cùng bạn đọc sách - Nâng tầm trí tuệ Việt’ đến với trẻ em dân tộc thiểu số

  Hơn 4.000 đầu sách, trang thiết bị phục vụ việc đọc và trang phục ấm đã được Vụ Thư viện (Bộ VHTT&DL) trao tặng cho các thư viện cấp tỉnh, huyện và một số trường học trên địa bàn “cửa ngõ Tây Bắc” là tỉnh Hòa Bình.

 • Đặc sắc ca Huế

  “Nghệ thuật ca Huế” đang được xây dựng hồ sơ trình UNESCO đề nghị công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại. Tính đến nay, Việt Nam đã có 12 di sản được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

 • Đến Bà Nà khám phá lễ hội mùa đông Châu Âu đẹp như mơ

  Lạc lối giữa những bông tuyết trắng ngần, phiêu du vào câu chuyện của Xứ sở băng giá, tận hưởng mùa Giáng sinh ấm áp bên ông già Noel,… Lễ hội Mùa đông đậm phong cách Châu Âu trên đỉnh Bà Nà năm nay chắc chắn sẽ là một trải nghiệm mà nếu bỏ lỡ, bạn hẳn sẽ thấy mình như đã đánh mất cả mùa đông.

 • Những món ăn “ngon ngất ngây” chỉ có tại Fukushima, Nhật Bản

  Fukushima không chỉ được thiên nhiên ban tặng nét đẹp phong phú với núi lửa, suối nước nóng, hoa anh đào và những cung đường đi bộ tuyệt đẹp, mà còn có văn hóa ẩm thực khiến du khách cảm thấy thực sự “thỏa mãn”.

Top