Thời báo doanh nhân
Thời báo doanh nhân
Thứ tư, ngày 20 tháng 3 năm 2019  

Hương vị ẩm thực mùa xuân nước Pháp trở lại Việt Nam

Từ ngày 18-24/3, Goût de France - Good France 2019 – sự kiện tôn vinh, giới thiệu ẩm thực Pháp được tổ chức trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Hoạt động này nhằm tạo cơ hội cho người tiêu dùng Việt Nam tìm hiểu, trải nghiệm nền ẩm thực có trách nhiệm, chú trọng tới khẩu vị và quan tâm tới bảo vệ môi trường.

 • Cho con học nghệ thuật từ sớm: Nên hay không nên?

  “Trẻ nhỏ cần nghệ thuật, văn chương, thi ca và âm nhạc nhiều như các em cần tình thương, khí trời trong lành và sự chơi đùa” (Nhà văn Philip Pullman). Nghệ thuật giống như “vị ngọt” êm dịu của cuộc sống. Nó giúp con người hoàn thiện, hướng người học đến cái “chân, thiện, mỹ”. Nhưng hiện nay một số phụ huynh lại chạy theo “phong trào”, thậm chí vì “thỏa mãn” sở thích cá nhân mà “ép” trẻ học đủ các môn nghệ thuật từ khi còn rất nhỏ, dù không biết trẻ có thực sự thích hay không? Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của trẻ, mà vô tình bố mẹ đang “đánh cắp” tuổi ấu thơ quý giá của con.

 • Hoa hậu & Nam vương doanh nhân Toàn cầu 2019- sân chơi nhan sắc quốc tế đã khép lại tại Hàn Quốc

  Đêm chung kết xếp hạng mùa 2 của cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân người Việt Toàn cầu tại Hàn Quốc diễn ra vào ngày 17/3/2019 đã chính thức khép lại và các danh hiệu được trao trong đêm chung kết của cuộc thi đẳng cấp quốc tế danh tiếng này đã có chủ nhân xứng đáng với danh hiệu mà họ được nhận.

 • Giữa tâm bão Marvel, 'Hạnh phúc của mẹ' trợ giá người xem

  Từ ngày 18/3 cho đến 24/3, CGV sẽ hỗ trợ đồng giá vé 50k cho phim “Hạnh phúc của mẹ” áp dụng với mọi suất chiếu.

 • NSND Doãn Tần – “Đường chúng ta đi” qua đời

  Thông tin từ ca sĩ Phúc Tiệp cho biết, NSND Doãn Tần qua đời hồi 23h20 phút ngày 17/3 vì tuổi cao, sức yếu.

 • Sống động không gian văn hóa truyền thống Thăng Long - Hà Nội

  Theo đó, các không gian được tái hiện nhằm giới thiệu văn hóa truyền thống Thăng Long - Hà Nội qua các nghề truyền thống: Gốm Bát Tràng, lụa Vạn Phúc, tranh Kim Hoàng, mây tre đan Phú Vinh...

Top