Thời báo doanh nhân
Thời báo doanh nhân
Chủ nhật, ngày 15 tháng 9 năm 2019  

Khai mạc Liên hoan Chèo toàn quốc 2019

Liên hoan Chèo toàn quốc 2019 sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bắc Giang từ ngày 14-28/9.

 • Trung thu ấm áp với lễ trao quà 'Tương thân tương ái'

  Trong hai ngày 10/09 – 11/09/2019, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Long Hưng phối hợp cùng Công ty TNHH Bao bì Hương Sen (Tập đoàn Hương Sen) đã trao quà tại các Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Hòa Bình, Phú Thọ và Hà Nam nhân dịp Trung thu 2019 đang cận kề.

 • Ngày hội “Trung thu Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” 2019

  Nối tiếp thành công của 6 mùa trước (2013-2018), ngày 14 - 15/9/2019, Ngày hội Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” 2019 do báo Phụ nữ Việt Nam phối hợp với một số đơn vị tổ chức tại Trung tâm mua sắm Aeon Mall Celadon Tân Phú (TP Hồ Chí Minh).

 • Angelina Jolie và Brad Pitt hoàn toàn đối lập về hướng đi sau ly hôn

  Trong khi một người cảm thấy thoải mái vì sự dịch chuyển từ diễn xuất sang làm phim, thì người còn lại từ bỏ làm phim để dồn sức cho diễn xuất. Đằng sau đó là những lý do, những tâm sự khác biệt.

 • Vũ điệu trên mây và lối đi mới cho du lịch Tây Bắc

  Mang đậm hơi thở văn hóa bản địa nhưng lại vô cùng mới mẻ, tràn đầy nhựa sống, những sản phẩm du lịch đặc biệt như 'Vũ điệu trên mây' đang thổi một luồng gió mới, tạo sức bật cho du lịch ở những miền đất giàu tiềm năng.

 • Nhà thơ Đặng Ngọc Lương: Chặng đường thơ, chặng tình đời

  Đây, trước hết là một Chặng đường của người con Quê hương. Mà ông là “tế bào”, là hạt mầm lớn dậy từ quê hương ấy. Quê hương Đại Yên anh hùng. Chính mạch nguồn thi ca trong ông đã và đang bồi đắp thêm, khơi rộng hơn truyền thống thi ca của Đại Yên để nó mãi vươn xa, rộng khắp trong cái biển hồ tinh túy văn hóa dân tộc Việt đã có hàng ngàn năm trường tồn phát triển.

Top