Từ Khi Em Biết 18+ Là Gì – Ý Nghĩa Số 18 Và Những Bí Mật Chưa Từng Bật Mí

Bạn biết đấy số 8 – tạm dịch nghĩa là Phát là một con số đẹp, được nhiều người yêu thích. Thế nhưng liệu số 18 có phải là số đẹp không? Ý nghĩa số 18 là gì mời quý bạn tham khảo trong bài viết dưới đây của chúng tôi.Bạn đang xem: 18 là gì

1. Ý nghĩa số 18 theo quan niệm dân gian

Ý nghĩa số 18 trong truyền thuyết dân gian là con số biểu tượng cho những điều tốt đẹp như: 18 con chim khắc trên Trống đồng Đông Sơn, ngựa sắt Thánh Gióng cao 18 thước, vua Hùng truyền ngôi cho người con thứ 18.Bạn đang xem: 18+ là gì

*
Hình 1: Ý nghĩa số 18 trong dân gian là con số của sức mạnh trường tồnHình 1 : Ý nghĩa số 18 trong dân gian là số lượng của sức mạnh vĩnh cửu

Như vậy có thể thấy rằng trong dân gian con số 18 đã được đánh giá là con số của sức mạnh, có ý chí quật cường. Đây là con số mang tới may mắn, sự phát đạt cho mọi sự khởi đầu hoàn hảo.

Bạn đang xem: 18+ là gì

2. Ý nghĩa số 18 luận giải theo phong thủy

Biết được số 18 có ý nghĩa gì trong tử vi & phong thủy sẽ giúp tất cả chúng ta ứng dụng số lượng này linh động trong đời sống. Bạn biết đấy, nguồn năng lượng trong số lượng là vô cùng lớn và nếu tất cả chúng ta biết tận dụng nó sẽ thu lại được nhiều tài lộc và suôn sẻ .

*
Hình 2: Luận giải ý nghĩa số 18 theo phong thủy

Luận giải ý nghĩa số 18 theo Kinh Dịch

Hình 2 : Luận giải ý nghĩa số 18 theo tử vi & phong thủyTrong tử vi & phong thủy số học thì ý nghĩa số 18 tương ứng với quẻ Thiên Địa Bĩ, đây là quẻ số 12 trong số 64 quẻ Kinh Dịch .Quẻ Thiên Địa Bĩ bộc lộ thời kỳ âm thịnh dương suy, đây là lúc tiểu nhân gặp thời và có năng lực ép chế quân tử. Hình tượng của quẻ này chính là Trời cao đi ngang qua mặt Đất âm – dương cách trở dẫn tới nhị khí bất hòa .

Điều này thể hiện rõ sự bất lợi, bế tắc, khó khăn hiểm họa trùng trùng. Đặc biệt nếu không thể tìm được sự giúp đỡ của ai thì khó khăn càng thêm bế tắc.

Số 18 có ý nghĩa gì theo ngũ hành

Ứng dụng quy luật ngũ hành trong tử vi & phong thủy sẽ giúp cho tất cả chúng ta tìm được số lượng trợ mệnh. Ở đây số 18 là số lượng mang hành Thổ. Do Thổ sinh Kim nên đây chính là số lượng mang tới tài lộc, như mong muốn, những điều tốt đẹp cho người hành Kim .

*
Hình 3: Số 18 là con số mang hành ThổHình 3 : Số 18 là số lượng mang hành Thổ

Xét theo ngũ hành trong phong thủy thì Thổ khắc Thủy, chính vì vậy con số 18 là con số xấu với những người mệnh Thủy, vì vậy chủ mệnh cần hạn chế sử dụng con số này trong cuộc sống.

Xem thêm: Ví Bitcoin Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Địa Chỉ Bitcoin (Wallet Address Bitcoin) Là Gì?

Có thể thấy trong tử vi & phong thủy ý nghĩa số 18 được luận giải theo nhiều phương diện khác nhau. Khi ứng dụng số lượng này trong sim số đẹp bạn cũng cần linh động và khôn khéo để tận dụng được hết nguồn năng lượng tốt từ nó .

3. Số 18 có ý nghĩa gì trong cách chọn sim số đẹp?

Hiện nay khi lựa chọn sim số mọi người rất chăm sóc tới việc dãy số sim đó có đẹp về mặt hình thức và cả ý nghĩa bên trong hay không. Xét về hình thức ta thấy sự Open của số lượng 8 – số lượng với những nét liền và tượng trưng cho phát lộc, phát lộc. Nhưng liệu rằng nó có thực sự đẹp khi phối hợp với những số khác hay không .

*
Hình 4: Ý nghĩa số 18 khi kết hợp với những số khác

Hình 4: Ý nghĩa số 18 khi kết hợp với những số khác

Số 18 có ý nghĩa gì khi phối hợp với những số khác ?118: Bộ số biểu tượng cho sự phát đạt mang nhiều may mắn và thành công, nhất định sẽ phát triển, nhất định sẽ đạt được thành tựu lớn lao.218: Có ý nghĩa luôn sinh lộc, làm việc gì cũng gặp may mắn, cuộc sống luôn được hạnh phúc318: Con số giúp chủ nhân luôn phát tài, phát lộc. Chủ mệnh sẽ phát huy được tài năng của mình, nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân.418: Là con số thể hiện sự may mắn và phát lộc. 4 mùa đều được bình an và may mắn518: Con số hội tụ cả tài và phúc, người sở hữu con số này sẽ luôn được người khác giúp đỡ, được bề trên che chở.618: Tài lộc luôn sinh sôi, gia chủ thành công phát đạt718: Ẩn chứa sự huyền bí đến khó tin. Sẽ có nhiều điều bất ngờ và kỳ diệu đến với bộ số này.818: Con số sinh phát, mọi thứ phát triển theo ý muốn.

Xem thêm:

118 : Bộ số hình tượng cho sự phát đạt mang nhiều như mong muốn và thành công xuất sắc, nhất định sẽ tăng trưởng, nhất định sẽ đạt được thành tựu lớn lao. 218 : Có ý nghĩa luôn sinh lộc, thao tác gì cũng gặp suôn sẻ, đời sống luôn được hạnh phúc318 : Con số giúp gia chủ luôn phát lộc, phát lộc. Chủ mệnh sẽ phát huy được kĩ năng của mình, chớp lấy thời cơ để tăng trưởng bản thân. 418 : Là số lượng bộc lộ sự như mong muốn và phát lộc. 4 mùa đều được bình an và may mắn518 : Con số quy tụ cả tài và phúc, người chiếm hữu số lượng này sẽ luôn được người khác giúp sức, được bề trên che chở. 618 : Tài lộc luôn sinh sôi, gia chủ thành công xuất sắc phát đạt718 : Ẩn chứa sự huyền bí đến khó tin. Sẽ có nhiều điều giật mình và kỳ diệu đến với bộ số này. 818 : Con số sinh phát, mọi thứ tăng trưởng theo ý muốn. Xem thêm : Khả Quan Là Gì ? Khả Quan Tiếng Anh Là Gì

Nếu quý bạn đang băn khoăn điều gì về ý nghĩa số 18 hoặc mong muốn lựa chọn số sim đẹp chứa cặp số này, hãy liên hệ ngay với hoidapthutuchaiquan.vn để được tư vấn.

Viết một bình luận