20 nốt ruồi phú quý giàu “nứt vách đổ tường” ở nam, nữ – Seoul Center

Photo of author

Chỉ mất 2

phút để đọc bài viết

Câu chuyện xem bói nốt ruồi không còn lạ lẫm trong ý niệm của người Á Đông. Người xưa đã truyền lại những kiến thức và kỹ năng xem bói vị trí 20 nốt ruồi phú quý trên khung hình nam, nữ. Nếu bạn chiếm hữu được một trong những nốt ruồi này thì quả thật số mệnh không còn gì để lo. Cùng tò mò 20 vị trí “ đắc địa ” này ngay nhé !

20 nốt ruồi phú quý trên cơ thể phụ nữ

Trong 20 nốt ruồi phú quý trên cơ thể phụ nữ, bất kể bạn sở hữu một trong những nốt ruồi nào cũng đều có số mệnh khiến người khác phải ngưỡng mộ. Điểm qua những vị trí dưới đây nhé!

Nốt ruồi mọc trong tóc

Những ai mọc nốt ruồi trong tóc mang ý nghĩa về tiền tài, cuộc sống bạn sẽ không phải lo toan mưu sinh khó khăn vất vả .

Nốt ruồi mọc trên đỉnh đầu

Hiếm có người mọc nốt ruồi ngay trên đỉnh đầu. Nếu bạn suôn sẻ có nốt ruồi ở vị trí này thì rất quý và hiếm. Vận số mang nhiều suôn sẻ luôn được mọi người giúp sức. Vật chất ấm no ngay từ nhỏ, không phải lo bươn chải nhiều .

Nốt ruồi ở trán

Những ai có vầng trán cao rộng, mà chiếm hữu ngay nốt ruồi trên trán bên phải thì đây là tướng tốt “ ngàn năm có một ”. Nhân tướng học nhìn nhận những người phụ nữ này làm ra nghiệp lớn, nắm giữ quyền lực tối cao trong tay, có sinh khí tốt .

Nốt ruồi mọc trong lông mày

Một người phụ nữ mọc nốt ruồi trong lông mày thuộc hàng “cực phẩm”. Đây cũng là một trong 20 nốt ruồi phú quý đáng ngưỡng mộ nhất. Bởi vị trí này cho thấy bạn là người phụ nữ quyền lực, địa vị, và đặc biệt bạn là cánh tay đắc lực của chồng mình.

​Nốt ruồi mọc ở mũi

Nốt ruồi ở mũi là hình tượng suôn sẻ của tình yêu và hôn nhân gia đình. Những người phụ nữ này có số vượng phụ, mẫu người chăm sóc cho mái ấm gia đình .

Nốt ruồi mọc ở nhân trung

Nốt ruồi mọc ở ngay nhân trung cũng khá hiếm gặp. Những ai như mong muốn có được sẽ rất đại phú đại quý. Số mệnh có của cải vật chất đủ đầy .

Nốt ruồi mọc ở gần miệng

Bạn sẽ có số hưởng của nhà chồng, hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc viên mãn. Nếu nốt ruồi ở càng gần miệng thì càng như mong muốn, số mệnh phú quý .

Nốt ruồi mọc ở môi

Thầy tướng số cho biết những người phụ nữ có nốt ruồi ở môi là phúc tướng. Ở vị trí này nói đến đời sống của bạn giàu sang, tận thưởng những khuyễn mãi thêm “ trời ban ”. Bạn cũng là người giỏi làm ăn, kinh doanh thương mại, có mối quan hệ rộng. Nếu nốt ruồi ở môi dưới cho thấy đây là người có tính cẩn trọng, được nhiều người yêu thích, tin cậy .

Nốt ruồi mọc ở cằm

Trong 20 nốt ruồi phú quý, vị trí mọc ở cằm được đánh giá rất tốt. Vì có nhiều tài sản khi về già, hơn nữa khá thành công ở lĩnh vực bất động sản. Cuộc sống giàu sang, hạnh phúc.

Nốt ruồi mọc ở xương gò má

Bạn là người phụ nữ có tính cách can đảm và mạnh mẽ, luôn nỗ lực vươn lên, gặt hái được thành công xuất sắc trong việc làm, là người chỉ huy tài ba. Hôn nhân niềm hạnh phúc, thiết kế xây dựng được mái ấm gia đình hòa thuận, giúp chồng dạy con .

Nốt ruồi mọc ở huyệt thái dương

Bạn là người biết cách thiết lập cuộc sống cho mình, định hướng được công việc nên gặt hái nhiều thành công. Bổn mệnh may mắn được quý nhân giúp đỡ, nếu đi làm ăn xa sẽ thành công.

Nốt ruồi ở tai

Bất kể nốt ruồi mọc ở vị trí nào trên bộ phận tai cũng cho thấy gia chủ là người mưu trí, nhạy bén. Phụ nữ có nốt ruồi mọc trong tay sẽ có số mệnh trường thọ. Những vị trí nốt ruồi mọc cần quan tâm như : Vành tai là người mưu trí và hiếu thảo, thùy tai là người có tài vận tốt, sau tai là người có kinh tế tài chính vững mạnh .

Nốt ruồi mọc ở cổ

Xem kỹ trên phần cổ, nếu nốt ruồi của bạn mọc ngay yết hầu thì cho thấy bạn là người phú quý. Bạn sẽ gặp suôn sẻ về tài lộc, được mọi người trợ giúp thành công xuất sắc trong sự nghiệp .
Nếu nốt ruồi ở sau cổ thì đời sống rất an nhàn, không lo nghĩ nhiều. Nhưng nếu nốt ruồi lệch về phía vai có số mệnh khổ, mọc ở bên trái cổ hay lận đận tình duyên, mọc ở bên phải thì việc làm tốt nhưng không dư dả .

Nốt ruồi mọc ở sau gáy

Nốt ruồi mọc sau gáy cũng nằm trong 20 nốt ruồi phú quý bậc nhất. Vị trí sau gáy tượng trưng cho quyền lực. Những người phụ nữ này thường thông minh, đa tài.

Nốt ruồi mọc ở cánh tay

Bạn là người biết quản lý tài chính, có năng lực kiếm tiền. Nếu ở phần cổ tay có nốt ruồi son báo hiệu bạn là người giỏi trong nghành nghề dịch vụ nghệ thuật và thẩm mỹ, gặt hái được thành công xuất sắc vang dội. Nếu nốt ruồi ở ngón tay thì đời sống của bạn sẽ an nhàn, sung túc .

Nốt ruồi mọc ở lòng bàn tay

Đây cũng là một trong những nét tướng tốt rất được coi trọng. Chủ nhân là người có số phú quý, đường công danh sự nghiệp rộng mở nhờ có chí tiến thủ. Đặc biệt là sau khi kết hôn tài vận luôn dồi dào, sự nghiệp đạt được đỉnh điểm .

Nốt ruồi mọc ở ngực

Nhiều bạn gái rất thương mến có nốt ruồi ở ngực vì điều này mang lại như mong muốn cho họ. Nhân tướng học cũng nhận định và đánh giá đây là những người phụ nữ đại phú đại quý. Con đường sự nghiệp và hôn nhân gia đình luôn thuận tiện. Bạn hoàn toàn có thể xem qua những người nổi tiếng trong giới showbiz chiếm hữu nốt ruồi ở ngực, họ có vị thế mà khó ai sánh bằng .

Nốt ruồi mọc ở rốn

Nét tướng này được ẩn bên trong nhưng lại là một trong 20 nốt ruồi phú quý có số mệnh tốt. Từ nhỏ được cha mẹ yêu chiều, hưởng được phúc đức lớn. Đường tình duyên và sự nghiệp sau khi lớn khôn cũng trải đầy hoa hồng.

Nốt ruồi mọc ở mông

Nét tưởng ” ẩn ” này cũng mang đến nhiều điều tốt đẹp cho bạn. Đặc biệt, nó nói lên bạn rất có duyên trên con đường nghệ thuật và thẩm mỹ và dễ thành công xuất sắc. Bạn cũng là người biết nỗ lực, phấn đấu cho việc làm, cộng thêm quý tướng sẽ càng mang lại như mong muốn nhiều hơn. Trong tình yêu, bạn yêu cuồng nhiệt, chân thành và thủy chung khi gặp được người bạn đời tri kỷ đích thực .

Nốt ruồi mọc ở chân

Nốt ruồi mọc ở vị trí phần đùi, hoặc từ bẹn tới đầu gối là tướng người có của cải, giàu sang. Nếu nốt ruồi mọc ở gót chân là người phú quý, có số chỉ huy. Nốt ruồi ở ngón chân cái là tượng trưng cho người quyền lực tối cao và có tài chỉ huy. Nốt ruồi ở lòng bàn chân là bộc lộ cho sự ấm no, sung túc. Trái lại, số mệnh lận đận nếu nốt ruồi ở mu bàn chân hay ngón trỏ .

5 nốt ruồi phú quý trên cơ thể đàn ông khiến phái đẹp “chết mê”

Với người phụ nữ sở hữu đến 20 nốt ruồi phú quý trên cơ thể đặc biệt cần chú ý. Theo đó, các bạn nam cũng có những vị trí nốt ruồi là biểu tượng của phú quý và quyền lực. Điểm danh 5 vị trí nốt ruồi “đắc địa” nhất trên cơ thể nam giới.

Nốt ruồi mọc ở trán

Cũng giống như phái đẹp, phái mạnh nếu có phần trán cao rộng, thêm một nốt ruồi duyên thì quả thật hưởng được phúc đức lớn. Những người đàn ông này có sự nghiệp xán lạn, là người có vị thế cao trong xã hội .

Nốt ruồi mọc ở lông mày

“ Sinh ra đã ngậm thìa vàng ”, đây là số mệnh của những người đàn ông có nốt ruồi mọc ở lông mày. Họ sinh ra trong gia cảnh bề thế, có kinh tế tài chính giàu sang nên thuận tiện tương hỗ họ trong tương lai, tăng trưởng sự nghiệp vững mạnh hơn .

Nốt ruồi mọc ở phần đuôi mắt

Những người này có trí thông minh hiếm có, họ luôn có chí hướng phát triển bản thân. Nếu có tính cách tự lập biết vươn lên thì sự nghiệp nắm trong tầm tay, tạo dựng được gia đình ấm no, hạnh phúc. Nếu là người không có chí cầu tiến thì số mệnh thụt lùi, không thể phát tài.

Nốt ruồi mọc ở chóp mũi

20 nốt ruồi phú quý của phụ nữ có cả phần mũi. Ở nam giới cũng thế, số mệnh của những người này không nằm ngoài hai chữ “giàu sang”. Đặc biệt, họ còn là người có tính cách chăm chỉ, ham học hỏi và yêu thích khám phá thế giới xung quanh một cách tràn đầy năng lượng. Họ biết cách giao tiếp, ứng xử nên có được hôn nhân đầm ấm.

Nốt ruồi mọc ở cằm

Chủ nhân của những nốt ruồi mọc ở cằm được Dự kiến là người có mệnh sung sướng, hưởng của cải về sau. Tuy thời bé có hơi khó khăn vất vả, nhưng nếu biết cố gắng nỗ lực thì như mong muốn luôn tìm đến với họ .
Tổng hợp 20 nốt ruồi phú quý trên khung hình nam, nữ và những ý nghĩa ẩn sau cho tất cả chúng ta nhiều điều kinh ngạc. Chẳng trách nhiều bạn gái lại yêu dấu chấm nốt ruồi để mang lại suôn sẻ, cầu mong biến hóa được vận mệnh. Nếu bạn đang có những dự tính tốt đẹp này, hoặc muốn “ xóa khỏi ” những nốt ruồi kém duyên lại kém suôn sẻ thì hãy liên hệ đến Seoul Center nhé !

Viết một bình luận