36 tư thế quan hệ vợ chồng sống động và thăng hoa nhất

26. 36 tư thế quan hệ – Chàng cao bồi

Người nam nằm bên trên và nhẹ nhàng đưa dương vật vào bên trong “ cô bé ”. Sau đó, người nam sẽ từ từ trườn trên người bạn tình ; và người nữ giữ khép chặt 2 mép chân để tăng sự ma sát cho người nam sớm thấy được cảm xúc sung sướng, đê mê.

27. Tư thế ngắm trọn bờ mông chàng

Chàng nằm quay đầu với bạn và nằm úp mặt xuống. Bạn sẽ ngắm trọn bờ mông của chàng ; tương hỗ chàng tạo nhịp đẩy lên đẩy xuống tùy theo sự hưng phấn của chàng.

28. 36 tư thế quan hệ – Tay trong tay

Cả hai người như ôm trọn với nhau và cũng tương hỗ để giúp việc giao hợp thuận tiện lên đỉnh hơn.

29. Tư thế doggy

Thực hiện tư thế này khá đơn thuần, bạn trong tư thế bò và chàng tiến vào “ cô bé ” từ phía sau. Lúc này, chàng sẽ đẩy uyển chuyển vào theo cảm hứng của mình ; và bạn chỉ cần phối hợp uyển chuyển ở nguyên tư thế đó là đủ có những phút giây đê mê.

30. 36 tư thế quan hệ – Groundhog

Trong 36 tư thế quan hệ, tư thế này mang lại nhiều cảm xúc mới lạ cho những hai bạn trẻ. Bạn nằm úp trên giường và chàng ngồi sau vòng 3 rồi từ từ cho cậu bé vào sâu bên trong cô bé sao cho thật khít. Lúc chàng cho cậu bé vào thì hơi khó vì bạn nằm ở tư thế đó. Nhưng thành quả đạt được sẽ khiến chàng lên đỉnh chỉ trong 1 nốt nhạc.

>>> Bạn có thể quan tâm: Bật mí 9 tư thế quan hệ truyền thống đưa nàng lên đỉnh

31. Tư thế trồng củ cải

Một tư thế được xem là dễ thực thi nhất trong 36 tư thế quan hệ vợ chồng. Bạn chỉ cần ngồi lên đùi của chàng và dang rộng “ cô bé ”. Chàng sẽ từ từ cho “ cậu bé ” vào và bạn sẽ nhanh gọn cảm nhận sự đê mê.

32. 36 tư thế quan hệ – Vác cày qua núi

Tư thế cần sự tương hỗ là một mặt phẳng, hoàn toàn có thể là giường hay bàn ăn. Bạn hoàn toàn có thể đang nấu ăn thì ông xã giật mình đột kích ôm từ phía sau rồi bế nhẹ nhàng đặt lên bàn. Chàng để 2 chân vợ lên vai mình rồi nâng hông lên và từ từ thực thi việc xâm nhập vào cô bé.

33. Tư thế quan hệ La Hán đẩy xe bò

Muốn thực hiện tư thế quan hệ này thì người nữ cần có một điểm tựa vững chắc để chống tay. Người nam nhấc chân và đùi người nữ rồi từ từ tiến vào từ phía sau. Người nữ cần mở rộng 2 chân ra để “cậu nhỏ” có thể dễ dàng thực hiện nhiệm vụ khai phá của mình.

34. 36 tư thế quan hệ – Kangaroo

Trong 36 tư thế quan hệ thì đây là tư thế quan hệ triển khai khá khó và không phải cặp đôi bạn trẻ nào cũng hoàn toàn có thể làm được. Chàng nằm ở dưới và gập đầu gối tới ngực. Bạn sẽ ngồi vào phần đùi của chàng và trực tiếp tương hỗ cho “ cậu nhỏ ” vào bên trong “ cô bé ”. Tay chàng ôm eo bạn và cả hai cùng nhún nhảy theo điệu và tận thưởng cảm xúc lên đỉnh.

35. Tư thế quan hệ đứng nhấc chân

Hai người đứng đối lập môi kề môi nên thuận tiện có những nụ hôn nồng cháy và nhiều cử chỉ âu yếm khiến màn dạo đầu luôn nóng bỏng. Chàng khởi đầu để 1 chân nàng lên và “ cậu bé ” xâm nhập vào sâu bên trong thực thi trách nhiệm tìm hiểu và khám phá “ cô bé ”.

36. 36 tư thế quan hệ – Hình chữ X

Lúc đầu, hai người sẽ ở tư thế quan hệ truyền thống cuội nguồn rồi chàng xoay người nhẹ nhàng tạo nên hình chữ X. Hai người sẽ tha hồ tò mò điểm G trên khung hình của bạn tình.

37. Tư thế góc tù

Hai bạn chống tay về phía sau với tư thế đối lập nhau. Chân chàng ở dưới và bạn ở trên rồi “ cậu bé ” xâm nhập vào cô bé. Bạn cần dữ thế chủ động tạo ra sự hoạt động uyển chuyển để “ cô bé ” hoàn toàn có thể chạm và tạo kích thích mạnh cho “ cậu bé ”.

Vậy là kết thúc 36 tư thế quan hệ vợ chồng thật sống động và chân thực tới từng milimet. Hãy chủ động thay đổi các tư thế quan hệ trong mỗi cuộc yêu để bạn tình luôn có những cảm xúc thăng hoa, đê mê mãi không dứt. Chúc vợ chồng bạn luôn hạnh phúc và thăng hoa trong hôn nhân nhé!

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Yêu

Viết một bình luận