4 bài tập chữa yếu sinh lý nam hiệu quả nhất, dễ thực hiện tại nhà

Một số bài tập chữa yếu sinh lý triển khai tại nhà thuận tiện

Tình trạng yếu sinh lý ở nam giới có thể được cải thiện nhờ những bài tập chữa yếu sinh lý đơn giản và hiệu quả tại nhà. Cùng Metaherb tìm hiểu những động tác yoga, thể dục dễ thực hiện, giúp các đấng mày râu lấy lại bản lĩnh phái mạnh trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa những bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam

Theo những nghiên cứu và điều tra, cứ 10 người lại có 3 người bị sinh lý yếu trước tuổi 40 do đời sống thiếu lành mạnh. Điều này hoàn toàn có thể làm tác động ảnh hưởng đến tình cảm và hình tượng trong mắt tình nhân của bạn .

Khoa học đã hiểu và tìm ra các loại phương pháp cũng như thuốc bổ với hy vọng mang lại một sức khỏe sinh lý tốt cho cánh đàn ông. Bên cạnh các loại thuốc bổ, thuốc tăng cường sinh lý, thực phẩm chức năng thì việc sử dụng các bài tập chữa yếu sinh lý cũng đem lại kết quả rất tốt.

bài tập chữa yếu sinh lýNhiều điều tra và nghiên cứu đã chứng tỏ rằng những bài tập thể lực có mối liên hệ mật thiết với hàm lượng testosterone trong khung hình phái mạnh. Hơn nữa, những bài tập sẽ giúp máu sẽ lưu thông càng nhiều đến cơ quan sinh dục, cải tổ công dụng sinh lý .

Một số bài tập chữa yếu sinh lý thực hiện tại nhà dễ dàng

Như vậy hoàn toàn có thể thấy rằng, quyền lợi của những bài tập thể dục mang lại cho sức khỏe thể chất phái mạnh là không hề chối cãi. Thế nhưng khi tìm kiếm thông tin về “ bài tập chữa yếu sinh lý ”, ngay lập tức, chỉ chưa đến 1 giây, Google đã trả về hàng ngàn tác dụng. Điều này khiến người đọc do dự, không biết đâu mới thực sự là những bài tập hiệu suất cao nhất cho mình .Sau đây, dưới góc nhìn của một chuyên viên nam học, lương y Đỗ Minh Tuấn sẽ tư vấn và hướng dẫn phái mạnh cách thực thi những bài tập đơn thuần, dễ triển khai và thực sự mang lại hiệu suất cao tối ưu cho thực trạng yếu sinh lý, rối loạn cương dương …

Kegel: Bài tập chữa yếu sinh lý hiệu quả hàng đầu

Nhằm tăng cường trương lực cho nhóm cơ mu ( Cơ PC ), năm 1948 bác sĩ Alfred Kegel đã điều tra và nghiên cứu ra một bài tập và đặt tên là Kegel. Hiệp hội bác sĩ Hoa Kỳ ( American College of Physicians – ACP ) đã chứng tỏ được tính năng của bài tập chữa yếu sinh lý hiệu suất cao này .bài tập kegelNam giới hoàn toàn có thể thực thi bài tập “ thần thánh ” này theo 2 cách dưới đây :

Bài tập 1 – Kegel cơ bản 

Bước 1: Xác định cơ Kegel bằng cách trong quá trình đi tiểu, nam giới căng cơ phần hạ bộ, khiến nước tiểu dừng lại. Lúc này cơ đáy chậu sẽ co thắt, cơ PC sẽ co lại khi bạn tiếp xúc với vùng hậu môn.

Bước 2: Từ từ làm quen với cơ xương mu, sau đó áp dụng bài tập dưới đây:

 • Nằm thả lỏng, mặt ngửa lên trời.
 • Co chân lại, khoảng cách từ hông tới gót chân khoảng 30 cm.
 • Từ từ đẩy hông lên cao, giữ cho các nhóm cơ được siết chặt khoảng 10 giây.
 • Thực hiện động tác Kegel từ 5 – 7 lần, mỗi lần cách nhau 10 giây.

Lưu ý khi thực thi bài tập cần thở đều, hít vào bằng mũi và thở ra bằng đường miệng. Lặp đi lặp lại bài tập 2 – 3 lần / ngày .

Bài tập 2 – Kéo dài thời gian “ân ái” 

Bài tập giúp phần cơ PC chắc khoẻ, lê dài thời hạn quan hệ, giúp phái mạnh không bị xuất tinh sớm. Đồng thời động tác này hoàn toàn có thể vận dụng cho cả những người không bị bệnh giúp chuyện “ giường chiếu ” thêm sung mãn .

 • Bước 1: Chuẩn bị thảm yoga, nằm ngửa, thả lỏng cơ thể.
 • Bước 2: Dùng cơ hông nâng phần chân lên cao, dừng lại khi chân vuông góc với cơ thể.
 • Bước 3: Từ từ hạ thấp chân xuống, không đặt chân lên thảm. Khoảng cách từ chân tới thảm là 3cm. Vừa thực hiện động tác vừa hít thở đều.

Thực hiện động tác 5 lần, mỗi lần nghỉ 10 giây, khi đã quen với động tác này có thể tăng tần suất luyện tập lên.

Bài tập giúp cải tổ thực trạng xuất tinh sớm ở phái mạnh, tăng tuần hoàn máu tới dương vật, lê dài thời hạn “ lâm trận ” so với phái mạnh .

Bài tập chữa yếu sinh lý nam – Plank

Động tác plank hay thấy ở những bài tập rèn cơ bụng, so với phái mạnh bị yếu sinh lý thì động tác này cũng đem lại hiệu quả trong việc cải tổ những triệu chứng một cách hiệu suất cao .bài tập plank

 • Bước 1: Chống hai khuỷu tay trên sàn, lưu ý để cánh tay vuông góc với cơ thể.
 • Bước 2: Để thân mình song song với sàn, hai chân dang rộng bằng vai.
 • Bước 3: Giữ nguyên tư thế lưng thẳng, căng phần cơ bụng lại, hít thở đều.
 • Bước 4: Lặp lại động tác khoảng 3 lần, cố gắng để kéo dài thời gian giữ tư thế trên cao càng tốt.

Bài tập chữa yếu sinh lý này không chỉ cải tổ những bó cơ, còn giúp đốt mỡ, giảm tỷ suất máu nhiễm mỡ ở phái mạnh .

Động tác gập bụng

Cũng như plank, động tác gập bụng cũng tập trung chuyên sâu vào phần cơ bụng, tăng sức mạnh cho cơ phần hạ bộ. Cách rèn luyện rất đơn thuần :

 • Bước 1: Nằm ngửa trên thảm tập, hai chân co về phía hông, dang rộng bằng vai.
 • Bước 2: Để hai tay sau đầu, dùng cơ bụng kéo cơ thể lên.
 • Bước 3: Hạ từ từ thân xuống, có thể để lưng chạm sàn hoặc không.

Thực hiện động tác từ 30 – 50 lần mỗi ngày, đốt cháy nguồn năng lượng dư thừa, tăng sự sản sinh testosterone ở phái mạnh .các bài tập chữa yếu sinh lý

Bài tập yoga cho nam giới bị yếu sinh lý

Bài tập – Tư thế rắn hổ mang

Mục đích của bài tập là làm tăng lưu lượng máu đến cùng hạ bộ, khiến phái mạnh dẻo dai hơn, tăng cơ ở vùng xương chậu, giúp nhanh đạt cực khoái, cải tổ tình hình “ giường chiếu ” của những hai bạn trẻ .

 • Bước 1: Nằm sấp trên thảm, dùng hai tay nâng phần trên của cơ thể lên cao.
 • Bước 2: Hai chân rộng bằng vai, giữ cố định trên sàn.
 • Bước 3: Kéo dài thân người, ép chặt các cơ ở vùng hông, xương chậu.
 • Bước 4: Giữ nguyên tư thế trong thời gian 3 phút, chú ý hít thở đều, từ từ, sau đó hạ thân người xuống, trở lại tư thế ban đầu.

Bài tập – Tư thế tấm ván

Bài tập giúp tăng trưởng những thớ cơ ở bắp tay, cơ hông … kích thích khung hình tiết sản sinh ra nhiều hormone testosterone hơn, chữa yếu sinh lý hiệu suất cao .

 • Bước 1: Bắt đầu nằm sấp, hai khuỷu tay áp sát vào xương sườn.
 • Bước 2: Thực hiện động tác chống đẩy, giữ nguyên tay ở một chỗ cố định.
 • Bước 3: Cơ thể song song với mặt sàn, hạ trọng tâm xuống một cách từ từ.
 • Bước 4: Dồn trọng tâm vào phần cơ vai và tay, thực hiện động tác 10 lần mỗi lượt/ 2 lượt/ngày.

Bài tập chữa yếu sinh lý bằng động tác yoga luôn chú trọng vào nhịp thở, thở đều và sâu, sử dụng mũi để hít và miệng để thở ra. Không chỉ giúp chữa yếu sinh lý, những bài tập này còn rèn luyện sức khoẻ cho phái mạnh cực kỳ hiệu suất cao .các bài tập chữa yếu sinh lý

Những lưu ý khi thực hiện các bài tập chữa yếu sinh lý

Lương y Tuấn lưu ý rằng, mặc dù các bài tập chữa yếu sinh lý đem lại hiệu quả rất tích cực, tuy nhiên chúng chỉ có tác dụng đối với những bệnh nhân ở giai đoạn nhẹ. Nếu nam giới bị yếu sinh lý kéo dài, cảm giác giảm ham muốn, đau khi quan hệ cần tới các cơ sở y tế uy tín để khám chữa.

Trong quy trình triển khai những bài tập, phái mạnh cũng cần quan tâm những yếu tố như :

 • Các bài tập chỉ có tác dụng hỗ trợ quá trình chữa yếu sinh lý, không điều trị dứt điểm được.
 • Khởi động trước khi tập, làm nóng các cơ để tránh tình trạng chuột rút.
 • Lựa chọn các trang phục thoải mái, thoát mồ hôi, không mặc quần bó khi tập luyện.
 • Kiên trì thực hiện các bài tập hằng ngày để đem lại hiệu quả tốt nhất
 • Song song với luyện tập cũng cần có chế độ dinh dưỡng phù hợp, đảm bảo cơ thể đủ chất dinh dưỡng.
 • Không uống rượu, bia, các loại cà phê, trà…thực phẩm có tính hàn để đảm bảo hiệu quả của bài tập đạt tối đa.

Áp dụng những bài tập vừa có công dụng chữa yếu sinh lý đồng thời còn cải tổ sức khoẻ, giúp khung hình tăng sức đề kháng. Trên đây là 12 bài tập chữa yếu sinh lý dành cho phái mạnh được chuyên viên khuyên dùng, duy trì những bài tập từ 6 – 12 tháng sẽ cải tổ thực trạng “ bất lực ” hiệu suất cao .Trên đây là san sẻ của Metaherb về những bài tập chữa yếu sinh lý cho phái mạnh. Nếu còn vướng mắc, vui mừng để lại phản hồi bên dưới bài viết, những chuyên viên của Metaherb sẽ phản hồi một cách sớm nhất .

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Yêu

Viết một bình luận