6 nốt ruồi quý hơn vàng, ai sở hữu thì Thần Tài ban phúc

Nốt ruồi trên đỉnh đầu

Theo nhân tướng học, người chiếm hữu nốt ruồi trên đỉnh đầu sinh ra đã có phúc khí. Họ là người có kĩ năng, trí tuệ hơn người. Khi gặp yếu tố, họ luôn nỗ lực bình tĩnh lên giải pháp xử lý. Người có nốt ruồi trên đỉnh đầu thường có kĩ năng chỉ huy, giỏi thuyết phục người khác .Trong việc làm, họ là người giỏi trình độ, thường đạt được thành tích cao nên được cấp trên tin cậy, đồng nghiệp nể phục. Hơn nữa, người chiếm hữu nốt ruồi này có phúc khí, tài lộc dồi dào nên thao tác gì cũng suôn sẻ .Sau tuổi trung niên, họ có được việc làm thu nhập không thay đổi, tài vận ngày càng tăng lên. Về già, họ tích cóp được khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí tương đối, đủ để lo cho bản thân và mái ấm gia đình .

Nốt ruồi ở lông mày

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở lông mày được ví như hạt ngọc trong cỏ. Người có nốt ruồi này cả đời phúc đức, an khang. Họ là người có năng lực và có ý chí vươn lên. Người có nốt ruồi ở lông mày nếu là nam thì là người có tài, sau này sẽ gánh trên vai trọng trách lớn. 

Nếu là nữ, họ là những người mang số vượng phu ích tử, mang sinh khí tốt về cho mái ấm gia đình. Những người có nốt ruồi trên lông mày đặc biệt quan trọng là nốt ruồi son là người có quý nhân phù trợ, sự nghiệp thăng quan tiến chức nhanh và có vị thế .6 nốt ruồi quý hơn vàng mười, ai sở hữu thì Thần Tài ban phúc, tiền bạc khỏi lo - Ảnh 1.Ảnh minh họa

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Nếu trong lòng bàn tay có nốt ruồi to, đậm thì những người như vậy thường có năng lượng cá thể rất mạnh, thu nạp tài lộc, quản lý tài chính tốt. Trong sự nghiệp, họ là người tự lập, kiên trì phấn đấu vươn lên. Họ luôn muốn tự mình làm mọi việc thay vì nhờ vả, cầu cạnh người khác .Người có nốt ruồi trong bàn tay có sức sống dồi dào. Dù trong thực trạng nào, họ cũng bền gan vững chí, cố gắng nỗ lực vươn lên. Sau tuổi trung niên, người có nốt ruồi này làm ăn phát lộc, tích cóp được nhiều của cải .6 nốt ruồi quý hơn vàng mười, ai sở hữu thì Thần Tài ban phúc, tiền bạc khỏi lo - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Nốt ruồi sau tai

Người có nốt ruồi sau tai là người có tính cách thâm trầm, nói ít, làm nhiều. Khi nhận được trách nhiệm nào, họ thường lên kế hoạch rõ ràng. Người chiếm hữu nốt ruồi này dù là theo đuổi đam mê hay quyết định hành động nối nghiệp của mái ấm gia đình thì đều sẽ gặt hái được nhiều thành công xuất sắc .Ngoài ra, nốt ruồi sau tai còn được biết đến là nốt ruồi hiếu thuận. Người có nốt ruồi này từ nhỏ đã ngoan ngoãn, hiếu thảo, lúc trưởng thành hết lòng phụng dưỡng cha mẹ khiến nhiều người ngưỡng mộ .6 nốt ruồi quý hơn vàng mười, ai sở hữu thì Thần Tài ban phúc, tiền bạc khỏi lo - Ảnh 3.Ảnh minh họa

Nốt ruồi trên ngón tay

Người chiếm hữu nốt ruồi trên 10 đầu ngón tay là người có phúc khí, thường gặp nhiều như mong muốn. Ngón tay cái tượng trưng cho cha mẹ, người chỉ huy, ngón tay trở tượng trưng cho anh, chị em. Ngón tay áp út tượng trưng cho vợ / chồng, ngón út tượng trưng cho con cháu. Nếu bạn có nốt ruồi ở ngón tay nào thì những người này hoàn toàn có thể là quý nhân của bạn .6 nốt ruồi quý hơn vàng mười, ai sở hữu thì Thần Tài ban phúc, tiền bạc khỏi lo - Ảnh 4.

Ảnh minh họa

Nốt ruồi sau lưng

Người có nốt ruồi sau lưng thường có quý nhân phù trợ vì vậy nếu sở hữu nốt ruồi này, bạn chớ vội xóa đi. Nhìn chung, ai sở hữu nốt ruồi này thường có số giàu sang, phú quý. Họ đều là người có năng lực vượt trội, có bản lĩnh hơn người. Không chỉ tự mình làm gây dựng sự nghiệp, những người này còn có thể giúp những người khác đổi đời giàu sang. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Viết một bình luận