7 nốt nốt ruồi giàu sang phú quý trên cơ thể phụ nữ

MỤC LỤC BÀI VIẾT –
MỤC LỤC BÀI VIẾT – [ HIỆN ]

7 nốt nốt ruồi giàu sang phú quý trên cơ thể phụ nữ

1. Nốt ruồi ở cằm:

Theo Nhân tướng học, nốt ruồi ở những vị trí khác nhau thì có những ý nghĩa khác nhau. Trong đó có những nốt ruồi phú quý mà chỉ cần nhìn vào bạn đã hoàn toàn có thể biết được gia chủ của chúng có tương lai như thế nào ?Nhắc đến nốt ruồi giàu sang phú quý thì phải nhắc đến nốt ruồi ở cằm. Với phụ nữ có nốt ruồi ở cằm thường là người có số hưởng điền sản, nghĩa là nhiều ruộng đất, nhà cửa, bất động sản nói chung. Kinh nghiệm đúc rút cộng với nhiều nhà Nhân tướng học cho biết, những người phụ nữ có nốt ruồi vị trí này khi nào cũng có đời sống giàu sang, ấm no và niềm hạnh phúc .Tuy nhiên không phải nốt ruồi mọc ở cằm nào cũng là nốt ruồi giàu sang phú quý. Yêu cầu da dẻ phải mịn màng, nốt ruồi không quá to, không phải là bớt và không mọc lông. Có như vậy thì người phụ nữ ấy mới suôn sẻ về điền sản, gặp nhiều tài lộc .

2. Nốt ruồi ở môi:

Nhiều người cho rằng không nên cho nốt ruồi ở môi xếp vào một trong những nốt ruồi phú quý. Bởi có câu nói : nốt ruồi ở môi ăn trôi cả nhà. Nhưng trên trong thực tiễn và nhân tướng học thì phụ nữ có nốt ruồi ở khóe môi là những người được hưởng phúc lớn. Dù học có sinh ra trong mái ấm gia đình bần hàn thì sau này họ sẽ nỗ lực để có đời sống ấm no, niềm hạnh phúc .

3. Nốt ruồi ở tai:

Đây là nốt ruồi giàu sang phú quý được nhiều người biết đến. Người có nốt ruồi ở tai thường có sức khỏe thể chất tốt, không ốm đau bệnh tật, gia cảnh khấm khán vật chất đủ đầy hơn mọi người .Nếu là đàn ông thì giàu sang, là trụ cột mái ấm gia đình, đời sống xa hoa, triệu phú

Còn nếu là phụ nữ thì với nốt ruồi ở tai – một trong những nốt ruồi phú quý sẽ là đối tượng theo đuổi của nhiều người, vượng phu ích tử. Họ đảm đang, giỏi quán xuyến, nhanh nhẹn trong kinh doanh.

4. Nốt ruồi ở trước cổ:

Cô gài nào chiếm hữu nốt ruồi ở trước cổ, đặc biệt quan trọng là ở phía bên phải thì cả đời không phải lo chuyện tiền nong. Ví tiền khi nào cũng như ví thạch sanh, hết lain có, ập đến liên tục .Nhưng nếu nốt ruồi mọc sang bên trái thì không còn là nốt ruồi giàu sang phú quý nữa mà lại là nốt ruồi xui không mang lại tiền tài, suôn sẻ cho gia chủ .

5. Nốt ruồi ở hõm nách:

Đây được cho là một trong những nốt ruồi phú quý hay còn gọi là Nốt ruồi Kim Quỹ nghĩa là nhiều tiền tài, tài vận. Đa phần họ được sinh trưởng trong mái ấm gia đình giàu sang, phú quý nên đời sống không mấy khi phải lo toan đến chuyện tiền nong. Ngoài ra, phụ nữ có nốt ruồi ở nách cũng là người rất đào hoa và thường là đào hoa tốt .

6. Nốt ruồi ở bắp tay:

Những cô gái có nốt ruồi ở bắp tay trước, đặc biệt quan trọng càng gần khuỷu tay thì chúc mừng những bạn, những bạn đã và đang ở hữu nốt ruồi giàu sang phú quý mà nhiều người mơ ước. Các bạn có duyên trong chuyện tiền tài, nhiều khoản tiền từ trên trời rơi xuống. Về trung và hậu vận thì họ càng nổi tiếng, phong phú, đời sống viên mãn .

7. Nốt ruồi ở bụng:

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở bụng thì không cần phải lo ngại về kinh tế tài chính, kinh tế tài chính và kể cả là ẩm thực ăn uống. Nốt ruồi ở bụng không chỉ là một trong những những nốt ruồi phú quý mà còn biểu lộ cho việc nhà hàng siêu thị no đủ, mái ấm gia đình sung túc .Nốt ruồi càng mọc gần rốn thì tài lộc càng nhiều gấp bội phần. Mọc giữa rốn thì ăn sung mặc sướng cả đời, không bận tâm chuyện tiền nong .

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website (tuvisomenh.com.vn) của chúng tôi!

Viết một bình luận