[Giải Mã Bí Mật] 9 vị trí Nốt Ruồi Son Tốt hay Xấu ? [2022]

Xét theo góc độ quan niệm dân gian thì nốt ruồi son luôn được xem là nốt ruồi quý và khi xuất hiện tại những vị trí tốt trên cơ thể thì nó lại càng quý giá hơn nhiều lần. Vậy đâu mới là những vị trí nốt ruồi son mang lại may mắn, hãy cùng tìm hiểu ngay nào!

NỐT RUỒI SON LÀ GÌ?

Nốt ruồi son hay còn được gọi là nốt ruồi đỏ xuất hiện trên cơ thể không phải do bệnh lý mà bởi những vi huyết quản phình lên ở dưới bề mặt da hình thành nên. Những vi huyết này tạo thành những chấm màu đỏ hoặc màu hồng trên da, có thể ở bất kì đâu như mặt, tay hoặc là chân.  Từ lâu nốt ruồi son được xem là nốt ruồi quý, nó luôn đem lại những điềm báo tốt lành, tài lộc cho chủ nhân.

Theo nhân tướng học nhận định và đánh giá thì nốt ruồi đỏ được xem là cây cối, đất nổi đồi gò trên núi với ý niệm là cây luôn được xanh tươi nếu núi đẹp, non xanh và ngược lại cây cỏ khô cháy, gò đồi xấu xí nếu đất xấu. Nói cách khác, người có có nốt ruồi đỏ đẹp thường có năng lực đẹp, tấm lòng nhân hậu thường. Nốt ruồi này luôn đem lại cho chủ sở hữu nó sự suôn sẻ và thành công xuất sắc. Phần lớn, người có nốt ruồi son đều gặp suôn sẻ, thao tác gì cũng suôn sẻ, thành công xuất sắc ngoài cả sự mong đợi. Về đời sống lẫn sự nghiệp tốt đẹp vô cùng, có được nhà đạo bình an và niềm hạnh phúc đong đầy viên mãn .

9 VỊ TRÍ NỐT RUỒI SON QUÝ TRÊN CƠ THỂ NAM VÀ NỮ GIỚI
Xem thêm : Xăm Nốt Ruồi Son ở đâu thì May Mắn ? Giá bao nhiêu ? 

Ý NGHĨA CỦA MỤN RUỒI SON ĐỐI VỚI PHỤ NỮ VÀ ĐÀN ÔNG

Dù là cả nam lẫn phái đẹp khi chiếm hữu nốt ruồi son đều mang điềm như mong muốn nhưng ở từng phái lại có những ý nghĩa đặc biệt quan trọng đơn cử không giống nhau .

1. ĐỐI VỚI NAM GIỚI

Nếu mọc nốt ruồi son trên những vị trí của khung hình đàn ông như trán, lông mày thì thường mang ý nghĩa tốt đẹp, đây được coi là tín hiệu cho sự thành đạt, biểu lộ quyền quý và cao sang và sự nam tính mạnh mẽ của đàn ông .

2. ĐỐI VỚI NỮ GIỚI

Thực tế là không phải ai cũng như mong muốn chiếm hữu nốt ruồi đỏ trên người với phái đẹp khi chiếm hữu mụn ruồi son ở những vị trí hài hòa và hợp lý trên khung hình thường mang lại sự như mong muốn, niềm hạnh phúc và tài lộc .

Ý NGHĨA 9 VỊ TRÍ NỐT RUỒI SON QUÝ TRÊN CƠ THỂ NAM VÀ NỮ GIỚI

1-Ở tai

Nếu nốt ruồi son Open ở vành tai thì biểu lộ sự mưu trí, hiếu kính với cha mẹ, nếu Open ở thùy tai, người này có vận tốt và phúc khí. Hơn thế nếu Open ở sau tai là tín hiệu cho thấy những người có tài chỉ huy, có năng lượng về kinh tế tài chính, đường việc làm suôn sẻ, thuận tiện thăng quan tiến chức .
Riêng với phái mạnh, nốt ruồi son ở tai bộc lộ sự mưu trí, có tài năng và mang nhiều suôn sẻ còn với phái đẹp bộc lộ sự trường thọ, được sống lâu .

2-Ở trán 

Đối với phái mạnh nếu có nốt ruồi son ở vị trí này thì họ thường là một người mưu trí, giỏi giang và có vị thế trong xã hội
Đối với phái đẹp, có nốt ruồi son trên trán biểu lộ có quý nhân phù trợ và có một đời sống niềm hạnh phúc, sung túc, đặc biệt quan trọng nếu là ở giữa trán được xem là tướng phong phú bởi sinh khí tốt .

3-Ở gần miệng

Luận theo tử vi & phong thủy, nốt ruồi son ở miệng khá như mong muốn. Những người này được nhờ và hưởng phúc từ mái ấm gia đình chồng, có đời sống sung túc đong đầy, không phải bận tâm lo ngại về kinh tế tài chính .

Vị trí ở miệng mang lại cuộc sống sung túc

Vị trí ở miệng mang lại may mắn
Xem thêm : [Giải Mã] Nốt ruồi dưới mắt Trái, Phải – Nam, Nữ ý nghĩa gì?

4-Ở cằm 

Đối với phái mạnh, nốt ruồi son ở vị trí cằm mang lại sự đất đai, tiền của có sinh khí cát lành, những người này thường có vị thế trong xã hội .
Nốt ruồi son nằm ở cằm của phụ nữ thì theo cổ nhân cho rằng nó mang lại hậu vận tốt, họ thường là những người mưu trí, ôn hòa và khi về già thì có phúc phần tốt .

5-Ở cổ 

Người xưa có ý niệm rằng “ Nốt ruồi son ở cổ có hố tiền chôn ” mang ý niệm những người có nốt ruồi son ở cổ có của ăn của để, từ nhỏ sống trong sự sung túc và niềm hạnh phúc. Còn nốt ruồi đỏ ở giữa yết hầu sẽ mang lại tài lộc, giàu sang, cho thấy có quý nhân phù trợ nên trong mọi nghành nghề dịch vụ thuận tiện đạt được thành công xuất sắc. Nếu ở vị trí sau cổ thì nó biểu lộ gia chủ sẽ một đời sống êm đềm, nhẹ nhàng và an yên .
Nhưng mà nếu nốt ruồi này lệch về phía vai lại không mang điềm lành. Cổ nhân thường cho rằng, đó là tín hiệu của mệnh đào hoa, là người phải gánh vác nhiều nghĩa vụ và trách nhiệm nặng nề và đời sống không mấy dư dả, lận đận tình duyên .

Nốt ruồi son sau cổ - cuộc sống thanh thản, nhẹ nhàng

Nốt ruồi son sau cổ – cuộc sống bình an nhẹ nhàng
Xem thêm : [Xem Bói] Đường Tình Duyên, Tài Lộc | NỐT RUỒI Ở CHÂN

6-Ở mũi

Dựa theo nhân tướng học thì nốt ruồi son ở mũi thường trong tình yêu và hôn nhân mang lại sự may mắn cho chủ sở hữu. Nếu người phụ nữ có nốt ruồi này là người biết lo toan, chu đáo mọi việc và họ có số vượng phu ích tử.

Nếu ở vị trí sống mũi thường trong sự nghiệp là bộc lộ của người ngay thật, cương trực và có được thành công xuất sắc, họ là những người có số tận hưởng, có đời sống nhiều suôn sẻ và suôn sẻ .

7-Ở tay

Nốt ruồi son ở lòng bàn tay trong việc làm, những người này luôn biết cách để vạch định việc làm một cách rõ ràng, lập ra những kế hoạch đơn cử, nhờ thế mà từng bước đạt được nhiều thành công xuất sắc. Đây là một vị trí nốt ruồi khá như mong muốn, người sở hữu thường có số phong phú, có năng lượng chỉ huy và về sau có đời sống sung túc. Chủ nhân nốt ruồi son này cũng là người tính can đảm và mạnh mẽ, nhất quyết, trước những khó khăn vất vả, biến cố trong việc làm và đời sống luôn giữ được bình tĩnh, họ không được cho phép bản thân nản chí hay thất bại trong bất kỳ việc gì .

Nốt ruồi son ở lòng bàn tay thể hiện người có năng lực quản lý

Nốt ruồi son ở lòng bàn tay thể hiện người có năng lực lãnh đạo
Xem thêm : [Bói May Mắn] 9 vị trí Nốt Ruồi ở Tai Trái – Phải, Nam – Nữ

Nốt ruồi Open ở mu bàn tay là biểu lộ của một người có năng lượng về mặt kiếm tiền và rất biết cách quản lý tài chính của mình do vậy về sau hậu vận sẽ khá tốt đẹp .
Ở vị trí cổ tay cho thấy những người chiếm hữu nốt ruồi này thường trong nghành nghề dịch vụ thẩm mỹ và nghệ thuật rất thành công xuất sắc. Ở vị trí cánh tay thì thường là tín hiệu những người có đời sống no ấm, có quý nhân phù trợ, được nhiều người chăm sóc và tương hỗ trong mọi việc làm .

8-Ở ngực

Chủ nhân chiếm hữu nốt ruồi son ở ngực thường là một người số đào hoa, trong hôn nhân gia đình mái ấm gia đình được niềm hạnh phúc. Những người này thường không phải lo ngại, bận tâm về nhiều thứ như kinh tế tài chính, tình duyên … Đặc biệt, phụ nữ có nốt ruồi này họ thường là người quyến rũ, điệu đàng, lôi cuốn nhiều người khác giới. Khá niềm hạnh phúc và viên mãn trong đường tình cảm và hôn nhân gia đình mái ấm gia đình .

Vị trí ngực bên trái: 

Vị trí cho thấy người chiếm hữu được thừa kế nhiều tiền tài từ những người đi trước .

Vị trí ngực bên phải:

Chủ nhân thường có nhiều đất đai và tiền của .

Vị trí khe ngực: 

Rất hiếm gặp khi có vị trí nốt ruồi son ở đây. Nếu có nốt ruồi son tại vị trí này thì họ là những người kĩ năng, giỏi giang và có năng lượng, từ nhỏ đã mưu trí hơn người, họ mưu trí và khá nhạy bén. Do được rèn luyện một cách nghiêm khắc nên tính cách vô cùng trầm ổn .

Nốt Ruồi Son Tốt Hay Xấu? 7 Vị Trí Nốt Ruồi Ở Nam Và Nữ 7
Xem thêm : [Bói Tướng Số] Nốt ruồi trên vai Phải – Trái, Đàn Ông – Phụ Nữ

9-Nốt ruồi son ở môi nữ giới

Nốt ruồi son ở môi dưới

Những người phụ nữ có nốt ruồi son ở môi dưới thuộc kiểu người có tính cách dễ tính, hòa đồng và dễ gần. Khi tiếp xúc thường họ sẽ trực tiếp gây thiện cảm cho người đối lập, họ thuộc tuýp người rất dễ kết bạn, dễ hợp tác trong việc làm. Đặc biệt hơn họ là người cực kỳ tỉ mỉ, thận trọng trong phong thái thao tác nên dễ có được sự tin tưởng thâm thúy của cấp trên và cả đồng nghiệp. Những người này thường là đại diện thay mặt nổi bật cho những mẫu người vừa có tri thức và vừa có lương tâm .

Nốt ruồi son ở môi trên

Nốt ruồi son ở vị trí môi mang ý nghĩa tựa như hầu hết như những nốt ruồi son khác nhau ở những vị trí khác. Những nốt ruồi son này đều mang ý nghĩa như mong muốn về tài lộc cho bản thân gia chủ chiếm hữu nó .

KHI NÀO NÊN TẨY NỐT RUỒI SON Ở TRÊN NGƯỜI?

Nốt ruồi son hầu hết đều mang ý nghĩa may mắn cho chủ sở hữu nó. Tuy nhiên cũng có trong một số trường hợp, nốt ruồi này không những không mang lại may mắn, tài lộc mà còn gây mất thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng xấu đến tướng số của người trực tiếp sở hữu nó.

Lấy ví dụ như nốt ruồi son mọc nhiều trên mặt sẽ gây ra mất thẩm mỹ và nghệ thuật, tác động ảnh hưởng dung mạo và có những trường hợp mặt có quá nhiều nốt ruồi sẽ gây phá tướng, hay gặp trục trặc và thiếu suôn sẻ trong đời sống .

Nếu thuộc trong những trường hợp đó thì bạn nên thực hiện tẩy xóa để cải thiện tình hình này. Tuy nhiên, Hãy nhớ rằng tẩy nốt ruồi son đặc biệt cần phải lựa chọn cơ sở thẩm mỹ thật uy tín, chất lượng nếu không muốn để lại sẹo xấu, hay có thể tái phát. Trong đó Bống Spa & Clinic là một gợi ý uy tín dành cho bạn.

Tất cả là những san sẻ về 9 vị trí nốt ruồi son quý trên khung hình, nếu như bạn như mong muốn có một trong những nốt ruồi đó thì chúc mừng bạn nhé !

Viết một bình luận