920 là gì? Mật mã 920 tượng trưng cho điều gì trong tình yêu?

Chữ Hán là kiểu chữ tượng hình có nhiều nét ghép lại nên thường được viết rất lâu. Có lẽ do đó mà trong thời đại công nghệ tiên tiến như lúc bấy giờ, nhiều bạn trẻ chuộng dùng giọng nói hoặc số lượng mật mã trong tiếng Trung để gửi tin nhắn trò chuyện với bè bạn, người thương, crush …
Đặc biệt, để biểu lộ những lời ngọt ngào, tình cảm, nhiều người hay sử dụng những số lượng để bộc lộ sự khôn khéo, ý nhị. Các dãy số có cách đọc gần giống một cụm từ nào đó sẽ được sử dụng để làm mật mã vậy. Trong đó, 920 là số lượng thông dụng mà thời nay giới trẻ thường hay sử dụng trong tiếp xúc hàng ngày hoặc trên những forum MXH. Vậy mật mã 920 là gì ?

1. Mật mã 920 là gì?

Các ký hiệu đặc biệt quan trọng thường được viết theo nhiều cách khác nhau, gồm có cả chữ cái và số, hoặc viết bằng những ngôn từ khác nhau ( tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hy Lạp … ) hay một hình tượng nào đó được hiểu là mật mã của tình yêu. Giới trẻ Trung Quốc ngày này thường có thói quen sử dụng những số lượng như những ký tự đặc biệt quan trọng, với họ đây là cách bày tỏ cảm hứng của mình với “ người ấy ”. Việc sử dụng ký tự thay vì lời nói là dựa trên cách phát âm có phần giống nhau giữa những dãy số với những cụm từ bộc lộ tình cảm .

Một ngày đẹp trời nào đó, bạn vô tình bắt gặp dãy số 920, có thể là đọc được qua một bài viết nào đó trên mạng, hay là tình cờ nhìn thấy qua một bộ phim, hoặc cũng có thể từ tin nhắn crush gửi đến cho mình. Có khi nào bạn thắc mắc liệu dãy số 920 là gì không?

920-la-gi-voh-00

Con số 920 để bày tỏ thông điệp rằng chỉ yêu em ( anh )

Thực chất, 920 trong tiếng Trung có cách phát âm là jiũ èr líng ( 就爱你 ), âm điệu gần giống với 就爱你 ( phiên âm Ɩà Jiù ài nĩ ), có nghĩa Ɩà “ chỉ yêu em ( anh ) ”. Cách đọc lái này nhanh gọn thông dụng với giới trẻ Trung Quốc và nhiều người sử dụng số lượng 920 để bày tỏ thông điệp rằng chỉ yêu em ( anh ) .
920 bắt đầu chỉ được sử dụng thoáng rộng trong văn hóa truyền thống tình yêu của xứ Trung. Dần dần, cách nói mới lạ và đặc biệt quan trọng này trở thành khuynh hướng và được nhiều bạn trẻ Việt “ bắt trend ” và đưa vào sử dụng trên những forum mạng xã hội .

Xem thêm: Tìm hiểu ý nghĩa của con số 9420 trong tiếng Trung

2. Mật mã 920 có ý nghĩa gì trong tình yêu?

Như đã đề cập ở trên, 920 được đọc gần giống với Jiù ài nǐ (chỉ yêu em/anh). Vì vậy, con số này cũng được các bạn trẻ xem Ɩà một mật mã trong tình yêu.
Mọi người sử dụng con số 920 này để có thể bày tỏ tình cảm, tình yêu của mình với đối phương. Do đó, nếu bạn đang muốn tỏ tình một ai đó, hoặc muốn bày tỏ tình cảm với người yêu hay bạn đời, bạn hoàn toàn có thể sử dụng con số 920 với ý nghĩa Chỉ yêu em thôi.

Các chàng trai thay vì nói thẳng thừng ra câu “Chỉ yêu mình em” thì có thể thay bằng con số “920”, vừa duyên dáng lại không quá sến sẩm. Cách tỏ tình này không chỉ thông minh, tế nhị mà còn vô cùng lãng mạn. Khi một ai đó gửi tới bạn thông điệp mang tên 920 tức Ɩà trong lòng họ có tình cảm rất đặc biệt với bạn, chỉ yêu mình bạn mà thôi. Chắc hẳn rằng mỗi cô gái khi nhận được thông điệp tình yêu như thế sẽ rất cảm động ѵà hạnh phúc.

920-la-gi-voh-01

Chắc hẳn rằng mỗi cô gái khi nhận được thông điệp 920 sẽ rất cảm động ѵà niềm hạnh phúc
Ngoài 920, giới trẻ Trung Quốc thời nay còn “ sưu tầm ” rấт nhiều cách bộc lộ tình yêu khác nhau, và cách nào cũng rất tinh xảo ѵà đầy lãng mạn, hoàn toàn có thể kể đến như 01925 ( Anh vẫn yêu em ), 04551 ( Em là duy nhất của anh ), 1392010 ( Cả đời chỉ yêu một mình em ) …

3. Những ý nghĩa khác của con số 920

920 không chỉ là mật mã đại diện thay mặt cho lời tỏ tình trong tình yêu mà còn tiềm ẩn nhiều hàm ý khác trong những nghành nghề dịch vụ nhất định. Cùng tò mò những ý nghĩa khác của số lượng 920 nhé .

920-la-gi-voh-02

Trong thiên thần số, 920 là một dấu hiệu báo trước thời kỳ khó khăn của bạn sẽ chấm dứt và được nhận lại những gì xứng đáng

  • Lịch vạn niên: Ngoài ý nghĩa về tình yêu, 920 còn có thể được hiểu là một năm trong lịch Julius (viết tắt là JDN). 
  • Số Can Chi: Năm 920 là năm Canh Thìn (tuổi Rồng), thuộc mệnh Kim..
  • Thiên thần số – Number Angels (chỉ dãy số lặp lại mà bạn thường bắt gặp): Con số 920 thiên thần là biểu tượng cho thấy mặc dù bạn đang phải đối mặt với khoảng thời gian khó khăn nhưng điều này sẽ không tồn tại mãi mãi. Lời khuyên đưa ra là đừng đánh mất sự chính trực và các giá trị của bạn trong khi chống lại các cuộc đấu tranh. Thiên thần số 920 còn là một dấu hiệu báo trước thời kỳ khó khăn của bạn đang dần chấm dứt và bạn sẽ được nhận lại những gì xứng đáng.

Như vậy Ɩà bạn đã biết thêm được một mật mã mới rất mê hoặc để hoàn toàn có thể bày tỏ tình yêu với nửa kia rồi đó. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết được 920 Ɩà gì, 920 nghĩa Ɩà gì trong tình yêu .
Sưu tầm
Nguồn ảnh : Internet

Viết một bình luận