[Khắc phục] Lỗi không cài NET Framework 4.5 trên Win 7 được

Các khắc phục lỗi không cài được NET Framework 4.5 trên Win 7 cho máy tính của bạn. Link download net framework win 7 64bit.

Việc cài NET Framework win 7 cho máy tính của bạn bị lỗi khiến bạn không sử dụng được các ứng dụng tương hỗ lập trình. Net hay chơi game. Để khắc phục được lỗi này, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách sửa lỗi không cài được NET Framework dưới đây và link cài Net Framework win 7 32 bit, net framework win 7 64 bit mà IT60s hướng dẫn ngay sau đây nhé .

1. Sửa lỗi không cài Net framework win 7 được

Trong quy trình thiết lập. NET Framework 4.5 cho win 7, bạn hoàn toàn có thể gặp một vài lỗi và không setup được. Bạn hoàn toàn có thể sửa lỗi này bằng các bước sau đây nhé :

Khắc phục lỗi không cài được NET Framework 4.5 trên Win 7

 • Bước 2

  : Giao diện Services mở ra, bạn hãy tìm và nhấp chuột phải vào dòng Windows update rồi chọn tiếp Properties.

Khắc phục lỗi không cài được NET Framework 4.5 trên Win 7

 • Bước 3

  : Cửa sổ mới hiện lên, bạn hãy chọn tab General, sau đó ở ô Startup type chọn Automatic rồi tiếp tục ấn StartOK.

Khắc phục lỗi không cài được NET Framework 4.5 trên Win 7

 • Bước 4

  : Mở cửa sổ Run bằng cách nhấn đồng thời 2 phím Windows + R, nhập “gpedit.msc” vào ô Open rồi nhấn OK.

Khắc phục lỗi không cài được NET Framework 4.5 trên Win 7

 • Bước 5

  : Nhấp chuột vào Computer Configuration, chọn Administrative Templates và tiếp tục nhấn đúp chuột vào System. Tại bảng mới hiện ra, bạn hãy tìm mục “Specify settings for optional compenent installation and component repair” như trong hình, ấn chuột phải và chọn Edit.

Khắc phục lỗi không cài được NET Framework 4.5 trên Win 7

 • Bước 6

  : Cửa sổ mới mở ra, bạn hãy tích vào ô Enable rồi OK là hoàn thành.

Khắc phục lỗi không cài được NET Framework 4.5 trên Win 7

Sau khi hoàn tất các thao tác trên, bạn hãy tắt máy tính rồi khởi động lại và tiếp tục cài đặt .NET Framework để xem còn bị lỗi không nhé. Bên cạnh đó, lỗi không cài được .NET Framework 4.5 cho win 7 có thể là do tương thích khi ở chế độ Windows Program Compatibility

Hoàn tất các thao tác trên bạn hãy tắt rồi mở lại máy tính và triển khai setup lại NET Framework lần nữa xem còn bị lỗi không nhé. Trường hợp bạn muốn tải net framework win 7 64 bit thì tìm hiểu thêm link sau .

Xem thêm : Link Download và Cài đặt Net Framework win 7 64 bit

2. Sửa lỗi không cài net framework win 7 do lỗi không thích hợp

Ngoài ra, không cài được net framework hoàn toàn có thể do khi chạy chính sách Windows Program Compatibility bị lỗi thích hợp. Khi ở lỗi này Program Compatibility Assistant sẽ thông tin. NET Framework không được cài đúng mực và nhu yếu bạn thiết lập lại nó bằng chính sách Program Compatibility .
Có thể bạn phải dùng Registry Editor để kiểm soát và điều chỉnh chính sách thích hợp không được kích hoạt trên toàn mạng lưới hệ thống thì. NET Framework mới chạy được ở chính sách này .

Bạn có thể thao tác như sau:

 • Bước 1

  : Mở hộp thoại Run bằng cách chọn Start rồi chọn Run.

 • Bước 2

  : Nhập regedit vào hộp thoại Run.

 • Bước 3

  : Tại Registry Editor, di chuyển tới HKEY_CURRENT_USER, chọn SOFTWARE, sau đó tiếp tục chọn Windows NT – CurrentVersion – AppCompatFlags, đến đây bạn có thể chọn: Layers hoặc Compatibility Assistant / Persisted.

 • Bước 4

  : Tại cột Name, tìm .NET Framework phiên bản 4.5 và xóa đi.

 • Bước 5: Sau đó bạn cài. NET Framework 4.5 như bắt đầu và xem tác dụng thế nào nhé .

Trên đây IT60s đã hướng dẫn các thao tác để setup NET Framework 4.5 trên win 7. Với các thủ pháp về máy tính, chúc các bạn triển khai thành công xuất sắc .

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Công nghệ

Viết một bình luận