Cắt video trên iPhone cực nhanh và đơn giản không cần dùng phần mềm

Photo of author

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

Cách cắt video trên iPhone siêu đơn giản, không cần tải bất kì app nào nữa

Tống Anh Vũ

27/01/20

92 bình luận

iphone

Bạn muốn cắt video trên iPhone thành những đoạn nhỏ để sử dụng tùy theo mục đích của mình. Bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn cách cắt video trên iPhone mà không cần cài đặt bất kì phần mềm nào trên thiết bị iOS.

Do nhu yếu sử dụng mà bạn muốn cắt Video bắt đầu thành nhiều đoạn nhỏ, hoặc muốn lấy 1 đoạn bất kỳ trong Video đó. Để triển khai điều này thì bạn cần phải sử dụng đến ứng dụng cắt Video. Tuy nhiên, kể từ iOS 8 trở đi Apple đã tích hợp tính năng tiện ích này trong trình chỉnh sửa. Vậy cách cắt video trên iPhone như thế nào ?

Để sử dụng tính năng này, bạn hãy vào ứng dụng Ảnh (Photos) trên màn hình chủ của thiết bị, và chọn vào video muốn cắt.

Sau khi đã chọn được đoạn video cần cắt, việc tiếp theo là nhấp vào biểu tượng Sửa.

xoa1_946x2048Lúc này bạn sẽ được thiết bị đưa đến một trình cắt video, việc của bạn là chuyển dời thanh màu vàng để lựa chọn điểm khởi đầu và điểm kết thúc đoạn video .xoa1_946x2048

Sau khi đã quyết định cắt, các bạn chọn Xong. Và chọn “Lưu dưới dạng Clip mới”.

Mẹo cắt video trên iPhone cực nhanh không cần dùng phần mềmTrên đây là giải pháp giúp bạn cắt video trực tiếp trên thiết bị iOS theo nhu yếu và mục tiêu của mình một cách rất thuận tiện. Nếu chỉ có nhu yếu cắt video đơn thuần thì thiết nghĩ trình chỉnh sửa video của iOS là đủ cho bạn. Hi vọng với bài viết chi tiết cụ thể này sẽ giúp bạn có được những đoạn video mà mình thích .

iPhone vẫn luôn là một trong những sự lựa chọn tốt nhất với cấu hình mạnh mẽ, chụp ảnh đẹp và hệ điều hành cực kỳ mượt mà! Nhấn vào nút cam bên dưới để chọn mua ngay iPhone mới chính hãng tại TopZone nhé!

MUA IPHONE CHÍNH HÃNG TẠI TOPZONE

Bên cạnh 24 h Công nghệ, fan hâm mộ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm nhiều thông tin uy tín về Apple như tặng thêm HOT, mẹo dùng iPhone, iPad … trên trang TekZone thuộc TopZone. Đặc biệt là các iFans thì khó lòng nào bỏ lỡ đấy nha, bấm vào nút cam bên dưới để truy vấn nếu bạn chăm sóc nhé !

TEKZONE – TRANG TIN APPLE UY TÍN

Xem thêm :

Biên tập bởi Nguyễn Thị Như Phượng

Không hài lòng bài viết

360.725 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Công nghệ

Viết một bình luận