? ▷ Genshin Impact | Nhựa cô đặc

Photo of author

Để thu được nhựa cô đặc trong Genshin Impact khi san lấp mặt bằng Danh tiếng của Liyue trong hệ thống danh tiếng mới được thêm vào. Khi bạn đã đạt đến cấp độ danh tiếng 3 ở Liyue, bạn sẽ được cung cấp mặt phẳng nhựa cô đặc, có nghĩa là bạn có thể tạo nhựa cô đặc.

Hiệu ứng: Một loại nhựa cây có thể được sử dụng để hồi sinh hoa đường và cây đã hóa đá trong các lĩnh vực yêu cầu 20 loại nhựa gốc, tạo ra 2 bộ phần thưởng cùng một lúc.
Mô tả: Nhựa cây cô đặc có thể được sử dụng thay thế cho nhựa ban đầu để hồi sinh những cây đã hóa đá và hoa đường để đạt được phần thưởng cao hơn. Tinh thể tràn đầy năng lượng bao la. Những cây và hoa Irminsul trắng bạc được nối thành những hàng ley đã bị tắc nghẽn theo thời gian. Năng lượng chứa trong nhựa cây có thể thanh lọc chất cản trở.

Sử dụng nhựa cô đặc hoặc cô đặc

Nhựa cô đặc được sử dụng cho những người họ không có cơ hội để chơi Genshin Impact todos los días. Những người chơi này bây giờ có thể sử dụng Nhựa gốc của họ và chuyển đổi nó thành Nhựa cô đặc, vì vậy nó sẽ không lãng phí; tuy nhiên, bạn phải đạt cấp độ 3 danh tiếng của Liyue để mở khóa bản thiết kế. Resin là một phần không thể thiếu của trò chơi mà bạn thực sự cần phải đăng nhập mỗi ngày để sử dụng nó; nếu bạn không, nó không phải là tối ưu ở tất cả.

Tuy nhiên, như một phần thưởng cho việc sử dụng Resin Concentrate trong trò chơi, Nó sẽ mang lại cho bạn phần thưởng gấp đôi! Điều này được tính cho bất cứ điều gì, sử dụng Leyline và Abyss Flower Domains. Thay vì chạy miền 6 lần cho vật liệu, bạn cần, nếu bạn sử dụng nhựa cô đặc, bạn chỉ cần chạy nó 3 lần.

Hệ thống khét tiếng và nhựa cô đặc

Hệ thống danh tiếng mới này bổ sung nhiều yếu tố vào trò chơi để giúp bạn trên hành trình của mình; Đây chắc chắn sẽ là cách tiếp cận của người chơi để nâng cấp mức danh tiếng này cho cả hai Monstadt đối với Liyue nhanh nhất có thể. Giống như mọi lần bạn lên cấp ở bất kỳ khu vực nào, bạn sẽ nhận được một giải thưởng.

Làm thế nào để làm cho nhựa cô đặc trong Genshin Impact

Để làm cho nhựa cô đặc trong Genshin Impact, bạn cần một số tài nguyên để làm điều đó. Tuy nhiên, có một giới hạn số lượng nhựa cô đặc mà bạn thực sự có thể mang, và giới hạn đó là 3. Mặc dù loại nhựa mới này được sử dụng cho những người chơi không thể chơi hàng ngày, nó cũng có nghĩa là họ chỉ có thể bỏ lỡ một viên. ngày, kể từ 3 Nhựa cô đặc là 120 Nhựa gốc.

Điều này sẽ tạo ra 1 cô đặc nhựa và như chúng tôi đã nói trước đó, bạn chỉ hoàn toàn có thể mang tối đa 3 cùng một lúc. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng điều này dành cho những người chơi có thời hạn số lượng giới hạn để chớp lấy và chơi các nội dung mới được thêm vào game show .

Bài báo

Vật liệu

Lõi tinh thể × 1

Nhựa gốc × 40

Mora × 100

Hãy nhớ rằng, bạn phải tăng cấp khét tiếng của Liyue lên cấp 3 để mở khóa Bản thiết kế nhựa cô đặc. Hệ thống nổi tiếng mới này bổ trợ rất nhiều yếu tố chất lượng đời sống vào game show, thế cho nên đây sẽ là trọng tâm chính của bạn với Bản update 1.1 !

Tổng hợp nhựa cô đặc

Ezoicreport this ad

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Game

Viết một bình luận