Chia sẻ kết nối internet của bạn từ iPhone

Chia sẻ kết nối internet của bạn từ iPhone

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Điểm truy vấn cá thể để chia sẻ liên kết internet di động từ iPhone đến các thiết bị khác. Điểm truy vấn cá thể hữu dụng khi các thiết bị khác không có quyền truy vấn internet từ mạng Wi-Fi .Ghi chú : Điểm truy vấn cá thể không có sẵn với toàn bộ các nhà sản xuất. Phí bổ trợ hoàn toàn có thể vận dụng. Số lượng thiết bị hoàn toàn có thể liên kết với Điểm truy vấn cá thể của bạn một lần nhờ vào vào nhà phân phối và kiểu máy iPhone. Liên hệ với nhà phân phối của bạn để biết thêm thông tin .

Thiết lập Điểm truy cập cá nhân trên iPhone

Đi tới Cài đặt 492fec5aff74dbdef9b526177c3804b4 > Di động, chạm vào Thiết lập Điểm truy cập cá nhân, sau đó làm theo các hướng dẫn trên màn hình.

Ghi chú: Nếu bạn không thấy tùy chọn Thiết lập Điểm truy cập cá nhân và Dữ liệu di động được bật trong Cài đặt > Di động, hãy liên hệ với nhà cung cấp về việc thêm Điểm truy cập cá nhân vào gói cước của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể đổi khác các thiết lập sau :

 • Thay đổi mật khẩu Wi-Fi cho Điểm truy vấn cá thể của bạn : Đi tới Cài đặt > Điểm truy vấn cá thể > Mật khẩu Wi-Fi .
 • Tắt Điểm truy vấn cá thể và ngắt liên kết các thiết bị : Đi tới Cài đặt > Điểm truy vấn cá thể, sau đó tắt Cho phép người khác liên kết .

Nếu bạn thiết lập iPhone để sử dụng hai SIM, Điểm truy vấn cá thể sử dụng đường dây mà bạn chọn cho tài liệu di động. ( Hãy xem Quản lý các gói cước di động cho SIM kép ) .

Kết nối máy Mac hoặc PC với Điểm truy cập cá nhân của bạn

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Wi-Fi, cáp USB hoặc Bluetooth để liên kết máy Mac hoặc PC với Điểm truy vấn cá thể của mình. Thực hiện một trong các tác vụ sau :

 • Sử dụng Wi-Fi để kết nối từ máy Mac: Bấm vào menu trạng thái Wi-Fi c522234b487467e4ea0be2670c0b319d trong thanh menu, sau đó chọn iPhone của bạn từ danh sách các mạng khả dụng.

  Nếu được nhu yếu nhập mật khẩu, hãy nhập mật khẩu được hiển thị trong Cài đặt > Điểm truy vấn cá thể trên iPhone của bạn .

  Biểu tượng trạng thái Wi-Fi trong thanh menu thay đổi thành biểu tượng Điểm truy cập cá nhân d538b25c53f22a77aaf93d5ca68dbcd8 đến chừng nào máy Mac của bạn vẫn được kết nối vào Điểm truy cập cá nhân.

  Ghi chú: Bạn có thể kết nối các thiết bị của mình vào Điểm truy cập cá nhân mà không phải nhập mật khẩu khi được đăng nhập bằng cùng một ID Apple trên máy Mac và iPhone đồng thời Bluetooth và Wi-Fi được bật trên cả hai thiết bị.

 • Sử dụng Wi-Fi để liên kết từ PC : Trong setup Wi-Fi trên PC, chọn iPhone của bạn, sau đó nhập mật khẩu được hiển thị trong Cài đặt > Điểm truy vấn cá thể trên iPhone của bạn .
 • Sử dụng USB : Kết nối iPhone và máy tính của bạn bằng cáp. Nếu bạn nhận được cảnh báo nhắc nhở cho biết Tin cậy máy tính này ?, hãy chạm vào Tin cậy. Trong tùy chọn mạng của máy tính, hãy chọn iPhone, sau đó định thông số kỹ thuật setup mạng .
 • Sử dụng Bluetooth: Để đảm bảo có thể phát hiện được iPhone của bạn, hãy đi tới Cài đặt  > Bluetooth và giữ nguyên màn hình hiển thị. Sau đó, trên máy Mac, chọn menu Apple e043ddf1a45711e13f0b30612db65e21 > Tùy chọn hệ thống, bấm vào Bluetooth, chọn iPhone của bạn, sau đó bấm vào Kết nối. Trên iPhone, chạm vào tên máy Mac của bạn, sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình trên máy Mac.

  Trên PC, làm theo hướng dẫn của đơn vị sản xuất để thiết lập liên kết mạng Bluetooth .

Kết nối iPad, iPod touch hoặc một iPhone khác với Điểm truy cập cá nhân của bạn

Trên thiết bị khác, đi tới Cài đặt > Wi-Fi, sau đó chọn iPhone của bạn từ list các mạng có sẵn .Nếu được nhu yếu nhập mật khẩu trên thiết bị khác, hãy nhập mật khẩu được hiển thị trong Cài đặt > Điểm truy vấn cá thể trên iPhone của bạn .Ghi chú : Bạn hoàn toàn có thể liên kết các thiết bị mà không phải nhập mật khẩu khi được đăng nhập bằng cùng một ID Apple trên từng thiết bị, đồng thời Bluetooth và Wi-Fi được bật trên cả hai thiết bị .

Khi thiết bị được kết nối, một dải màu lam xuất hiện ở đầu màn hình iPhone của bạn. Biểu tượng Điểm truy cập cá nhân xuất hiện trên thanh trạng thái của thiết bị được kết nối.

Với Chia sẻ trong mái ấm gia đình, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ Điểm truy vấn cá thể với bất kể thành viên nào trong mái ấm gia đình tự động hóa hoặc sau khi họ nhu yếu phê duyệt. Hãy xem Thiết lập Chia sẻ trong mái ấm gia đình trên iPhone .Khi bạn chia sẻ Điểm truy vấn cá thể từ iPhone, thiết bị sử dụng tài liệu di động cho liên kết internet. Để giám sát việc sử dụng mạng dữ liệu di động của bạn, hãy đi tới Cài đặt > Di động. Hãy xem Xem hoặc biến hóa thiết lập tài liệu di động trên iPhone .Nếu bạn cần trợ giúp thêm về việc sử dụng Điểm truy vấn cá thể, hãy xem bài viết Hỗ trợ của Apple Nếu Điểm truy vấn cá thể không hoạt động giải trí .Xem thêmKết nối Điểm truy cập cá nhân

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Công nghệ

Viết một bình luận