5 mẹo chơi Cờ Liên Quân cực hay, không cần nhân phẩm cũng leo top

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

5 mẹo chơi Cờ Liên Quân cực hay, không cần nhân phẩm cũng dễ dàng leo top, giúp bạn giải trí trong mùa dịch

Cờ Liên Quân Mobile

Cờ Liên Quân Mobile là một chế độ chơi mà mình xin cảnh báo trước là dính vào dễ bị nghiện lắm đấy nhé. Ở bản cập nhật mới của Liên Quân Mobile thì chế độ chơi Cờ Liên Quân sẽ có mặt ngay tại sảnh luôn, bấm vào và chọn đấu là chơi liền. Ngay bây giờ, mình sẽ chỉ mọi người 5 mẹo để chơi Cờ Liên Quân Mobile với đội hình mạnh nhất.

Trước khi vào chơi Cờ Liên Quân, bạn cần đọc qua phần thông tin về toàn bộ game. Đây là thông tin cơ bản nhất, gồm:

 • Thông tin về tướng: Các vị tướng của Liên Quân áp dụng cho Cờ Liên Quân.
 • Thông tin về các nghề: Gồm các nghề đỡ đòn, thủ vệ, trợ thủ, đấu sĩ,…
 • Thông tin về các phe phái: Gồm phe Ma Tộc, Hác Ám,… đều có những lợi hại riêng, các bạn nhớ chú ý nhé.
 • Thông tin về trang bị: Về tên và hình dạng trang bị thì giống trong game Liên Quân, nhưng chức năng thì lại khác đôi chút.

Cờ liên quân

1. Luật chơi của Cờ Liên Quân Mobile

Các tướng sẽ được tự động hóa trong chiến đấu nên việc của bạn chỉ cần sắp xếp đội hình sao cho hài hòa và hợp lý. Chế độ này cũng khá dễ học và dễ chơi, nhưng để thành thạo hay có năng lực biến tấu trên bàn cờ thì chắc như đinh bạn sẽ cần một chút ít thời hạn rèn luyện .

 • Bắt đầu một hiệp trong trò chơi được tính từ thời điểm người chơi có thể mua sắm các quân cờ cho tới khi giao tranh trên bàn cờ kết thúc. Trong mỗi hiệp, người chơi sẽ phải đối mặt với một người chơi khác, hoặc là chiến đấu với bầy quái.
 • Các anh hùng trong bản đồ 5v5 được gọi là quân cờ. Các quân cờ khi đặt lên bàn cờ sẽ tự động chiến đấu cho tới khi tử vong hoặc khi trận đấu kết thúc.
 • Người chơi thua trong một hiệp – không thể tiêu diệt toàn bộ đối thủ trong thời gian quy định, sẽ bị trừ máu linh thú dựa trên số kẻ địch còn sót lại trên bàn cờ và cấp độ linh thú đối thủ. Xếp hạng người chơi dựa trên số lượng máu còn lại của họ.
 • Để chiến thắng, người chơi cần loại bỏ tất cả đối thủ của mình. Phần thưởng sẽ được trao dựa trên thứ hạng của từng người chơi. Xếp hạng càng cao, phần thưởng càng lớn.

Cờ liên quân

2. Trang bị cho đội hình phù hợp

Để tăng sức mạnh cho đội hình, bạn hoàn toàn có thể mua thêm tướng sau mỗi vòng đấu tùy vào số lượng tương nhận được, tăng sao tướng bằng cách ghép nhiều tướng cùng loại với nhau, kích hoạt nghề nghiệp, phe phái khi đủ số lượng quân nhu yếu, trang bị item cho tướng : Khi thắng lợi các vòng đánh quái, và 1 số ít vòng đặc trưng, người chơi sẽ nhận được các trang bị ngẫu nhiên để trang bị cho các tướng, tối đa 3 trang bị / quân cờ để ngày càng tăng sức mạnh .Cờ liên quân

3. Cách tối ưu vàng để được nhiều vàng nhất trong game

Với Cờ Liên Quân, vàng dùng để mua tướng, Upchess, … nên bạn càng có nhiều vàng, bạn càng có lợi thế. Và để tối ưu nhất, các bạn phải luôn giữ trong mình 30 vàng, mặc dầu tiêu dùng như thế nào đi nữa. Vì sau mỗi vòng đấu đều có những chỉ số cộng vàng khác nhau .

 • Vàng cơ bản: Mỗi vòng đều được cộng tối đa 5 vàng.
 • Vàng theo chuỗi: Chuỗi thắng của bạn càng nhiều thì vàng được cộng cũng càng nhiều, tối đa thêm 5 vàng 1 vòng.
 • Vàng lãi: Ví dụ bạn đạt mốc 10 vàng, bạn sẽ lãi 2 vàng, 20 vàng – lãi 4 vàng. 30 vàng – lãi 6 vàng. Trong đó, 6 vàng là cao nhất, thế nên bạn nên giữ 30 vàng cho mình để được lãi tốt nhất sau mỗi vòng đấu nhé.

Cờ liên quân

4. Cách xây dựng đội hình tốt nhất

Ở mùa đầu này, bạn nên thiết kế xây dựng đội hình theo phe Xạ thủ, Pháo thủ và Thú nhân. Các tướng tank bạn nên xếp ở hàng trên, những tướng xạ thủ, trinh sát nên xếp ở hàng dưới .

 • Đầu tiên, ở những vòng 1,2 và 3, các bạn nên mua những tướng 1 vàng như Payna – sẽ đảm nhiệm vai trò chống chịu, khống chế cho team. Các xạ thủ như Valhein, Fennik, Hayate, Violet,… sẽ đảm nhiệm tấn công rất tốt.
 • Ở vòng sau, bạn cố gắng kiếm được tướng Cresht. Hoặc có thêm Baldum thì càng tốt. Sẽ đảm nhiệm vai trò tank cực tốt.

Cờ liên quân

5. Nâng cấp linh thú để tăng sát thương

Cấp độ của linh thú tác động ảnh hưởng tới số sát thương gây lên linh thú đối thủ cạnh tranh khi thắng lợi và số quân cờ tối đa có trên bàn. Linh thú hoàn toàn có thể lên cấp tối đa là 9, tương tự với 9 quân cờ trên bàn. Mỗi khi kết thúc hiệp, linh thú sẽ được tăng một lượng nhỏ kinh nghiệm tay nghề. Các Kiện Tướng cũng hoàn toàn có thể sử dụng vàng hiện có để nâng thêm kinh nghiệm tay nghề cho linh thú .Cờ liên quân

Chuc bạn chơi game vui vẻ. Mọi người thấy game này như thế nào? Hãy bình luận ngay bên dưới nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung

Không hài lòng bài viết

120.617 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Game

Viết một bình luận