Cách chơi Dirak Liên Quân mùa 20 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

Nếu nói đến các vị tướng Pháp sư đang thống trị đường giữa của Liên Quân trong mùa 20 này thì không thể không nói đến Dirak. Với bộ kỹ năng cấu rỉa khống chế cực kỳ khó chịu, Dirak nhanh chóng được nhiều người chơi sử dụng trong các trận đấu xếp hạng và cả đấu giải. Cùng phân tích sức mạnh của Dirak, bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi hiệu quả nhé. 

Hướng dẫn chơi Dirak mùa 14 | Bảng ngọc, Phù Hiệu và Cách Chơi

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Dirak 

1. Điểm mạnh 

Nội tại Giáp năng lượng cho phép Dirak sử dụng năng lượng để gánh chịu sát thương khi hết máu, đây cũng là chiêu thức làm nên thương hiệu và sự đặc biệt của Dirak.

Chiêu 1 Kim quang ấn của Dirak gây sát thương trên đường thẳng, đây là chiêu thức giúp Dirak farm rất tốt. Bên cạnh đó chiêu thức này kết hợp với chiêu 2 Thiên hỏa trận sẽ tạo thành bộ combo chiêu thức cấu rỉa, đẩy lùi cực kỳ mạnh mẽ.

Chiêu cuối Lô cốt tử quang giúp Dirak dựng được khiên chống đỡ các chiêu thức và đòn đánh xa của địch, đồng thời kích hoạt Pháo tử quang gây sát thương tầm xa trên đường thẳng cực mạnh.

2. Điểm yếu

Dirak có độ cơ động kémlượng máu ít ỏi, dù có nội tại dùng năng lượng gánh chịu sát thương nhưng Dirak cũng sẽ dễ dàng lên bảng đếm số nếu gánh chịu lượng sát thương đủ lớn.

Bộ chiêu thức của Dirak khá khó sử dụng, bạn cần phải luyện tập thật nhiều để có thể sử dụng chính xác và hợp lý.

II. Các tướng đồng minh – khắc chế Dirak

1. Tướng đồng minh Dirak

Dirak thường phải chọn vị trí tốt trong giao tranh và đứng ở phía sau đội hình để xả ra các chiêu thức gây sát thương. Vậy nên Dirak rất cần các vị tướng có khả năng chống chịumở giao tranh tốt như Maloch, Lumburr, Thane,…

Tướng đồng minh Dirak

2. Tướng khắc chế Dirak

Các vị tướng đấu sĩ, sát thủ với khả năng băng cắt mạnh mẽ chắc chắn sẽ là nỗi khiếp sợ cho các vị tướng thấp máu như Dirak, ví dụ như: Kriknak, Kil’Groth, Keera,…

Tướng khắc chế Dirak

Bên cạnh đó Chaugnar cũng là một khắc tinh với Dirak bởi năng lực giải khống chế cho bản thân và đồng đội trong giao tranh, như vậy Dirak sẽ không hề tung ra các chiêu thức khống chế hoặc đẩy lùi kẻ địch được .

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill của Dirak 

1. Cách cộng điểm kỹ năng của Dirak

Bạn nên cộng tối đa chiêu 1 trước để có lượng sát thương ổn và cấu rỉa đối phương hiệu suất cao, chiêu 2 để nâng ở đầu cuối, chiêu cuối nâng đúng level .

Thứ tự nâng chiêu

2. Combo chiêu thức của Dirak

Sử dụng chiêu 1 đẩy lùi và làm chậm, sau đó dùng tiếp chiêu 2 và canh hướng để liên tục đẩy lùi địch, sử dụng chiêu cuối dựng khiên để chống đỡ sát thương và liên tục đánh thường, sau đó hoàn toàn có thể dùng chiêu cuối thêm lần nữa để kết liễu địch .

hqdefault

IV. Bảng ngọc cho Dirak

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép.
  • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh / Xuyên giáp phép.
  • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Bảng ngọc cho Dirak

V. Cách lên đồ cho Dirak

Bộ trang bị bao gồm: Phượng hoàng lệ, Giày kiên cường, Thập tự kiếmSách truy hồn, Vương miện Hecate, Quả cầu băng sương.

Bộ trang bị Dirak

Bộ trang bị này giúp Dirak hoàn toàn có thể gây sát thương cấu rỉa can đảm và mạnh mẽ trong giao tranh, Quả cầu băng sương cũng sẽ giúp Dirak tránh được các lượng sát thương khổng lồ dồn vào .

VI. Phù Hiệu và Phép bổ trợ cho Dirak

1. Phù hiệu cho Dirak

Phù hiệu Thần quang sẽ giúp Dirak có khả năng cấu rỉa mạnh mẽ hơn.

Phù hiệu cho Dirak

Bạn cũng hoàn toàn có thể đem theo phù hiệu Chuyển sinh đề phòng trường hợp mất mạng thì vẫn hoàn toàn có thể hồi sinh lại và tái giao tranh can đảm và mạnh mẽ .

2. Phép bổ trợ cho Dirak

Dirak có thể mang theo phép bổ trợ Tốc biến hoặc Tốc hành tùy theo lối chơi của mỗi người hoặc đội hình địch. 

VII. Cách chơi vị tướng Dirak 

1. Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu game thì Dirak nên ôm đường và farm thấp, nỗ lực đạt cấp 4 nhanh gọn để phát huy được sức mạnh. Sử dụng bộ chiêu thức 1 + 2 đúng chuẩn để quét dọn lính và cấu rỉa máu đối phương hiệu suất cao .

Farm thấp đầu game

2. Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game là lúc Dirak từ từ tăng tiến sức mạnh, hãy tập trung chuyên sâu farm lính thật tốt, hòn đảo đường đi gank tương hỗ đồng đội, chuyển dời cẩn trọng tránh bị bắt lẻ. Với chiêu cuối thì bạn cũng hoàn toàn có thể dựng khiên chặn sát thương trừ trụ và đẩy trụ nhanh gọn .

Sử dụng chiêu cuối để chặn sát thương và đẩy trụ

3. Giai đoạn cuối game

Về cuối game thì Dirak đã có đủ lượng trang bị thiết yếu, giữ vị trí thật tốt và đặt chiêu cuối hài hòa và hợp lý trong giao tranh, sau đó xả ra lượng sát thương khổng lồ vào team địch .

hqdefault

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Dirak

Sử dụng chiêu 2 hợp lý để đầy lùi kẻ địch vào địa hình, khiến địch bị choángđánh dấu nạn nhân. Sau đó bạn tiếp tục sử dụng chiêu 1 vào đối phương, khi kẻ địch bị đánh dấu bạn sẽ có thể hồi chiêu 1 nhiều lầngây sát thương kèm hiệu ứng khống chế mạnh mẽ.

Chiêu cuối Lô cốt tử quang có thể chặn toàn bộ sát thương, vậy nên hãy thường xuyên tổ chức giao tranh ở những góc hẹp để Khiên lô cốt có thể chặn sát thương hiệu quả nhất, đồng thời cũng có thể kích hoạt chiêu cuối lần nữa để bắn Pháo tử quang trúng nhiều kẻ địch hơn.

Bên cạnh đó, Khiên lô cốt cũng có thể sử dụng để chặn sát thương từ trụđẩy trụ nhanh chóng.

hqdefault

Nếu dùng Pháo tử quang trật mục tiêu, đừng lo, bạn có thể sửa sai bằng cách sử dụng phép bổ trợ Tốc biến để thay đổi góc bắn của chiêu thức.

IX. Mẹo khắc chế Dirak

Sử dụng các tướng sát thủ, đấu sĩ có khả năng băng cắt giao tranh mạnh mẽ để có thể tìm đến vị trí Dirak và hạ gục vị tướng này nhanh chóng.

Có thể lên các trang bị giải khống chế, kháng hiệu ứng để tránh được bộ kỹ năng khống chế vô cùng khó chịu của Dirak. Ngoài ra bạn cũng nên lên thêm các trang bị giáp phép để giảm thiểu sức sát thương mạnh mẽ đến từ chiêu cuối Pháo tử quang.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sức mạnh của Dirak. Mau mang vị tướng này vào game và tập luyện thuần thục bộ kỹ năng và kiến thức nào .

Một số mẫu điện thoại giúp bạn chơi game mượt mà đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Game

Viết một bình luận