Cách chơi Hayate Liên Quân mùa 20. Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn

Hayate từng được mệnh danh là xạ thủ cơ động nhất trong Liên Quân Mobile ở thời điểm mới ra mắt bởi bộ kỹ năng đặc biệt, vậy nên tỉ lệ cấm chọn của vị tướng này rất cao trong các trận đấu xếp hạng lẫn đấu giải. Cùng phân tích sức mạnh của Hayate, bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi phù hợp nhé.

Tướng xạ thủ Hayate Liên Quân Mobile

Tướng xạ thủ Hayate Liên Quân Mobile

I. Điểm mạnh và điểm yếu của

1. Điểm mạnh

Hayate có độ cơ động rất cao đúng với ngoại hình ninja của mình. Vì thế Hayate hoàn toàn có thể thoát khỏi sự truy bắt của đối phương thuận tiện và hoàn toàn có thể outplay đối phương với bộ chiêu thức của mình .

Nguồn sát thương chính của Hayate là sát thương chuẩn và là vị tướng duy nhất có chí mạng theo sát thương chuẩn. Vì thế các vị tướng tanker sẽ khó lòng trụ được nếu ăn trọn các đòn combo của Hayate.

Với nội tại đến từ chiêu 2 thì Hayate hoàn toàn có thể phát hiện tướng địch trong nửa đường kính nhỏ quanh bản thân, nhờ đó Hayate hoàn toàn có thể check map tốt hơn hoặc phát hiện được các tướng địch ẩn nấp trong các bụi cỏ .

2. Điểm yếu

Hayate có lượng máu rất mỏng dính, dễ bị lên bảng đếm số khi gánh chịu lượng sát thương đủ lớn .Chiêu cuối tuy sát thương cao nhưng dễ bị ngắt đi bởi các hiệu ứng khống chế, thế cho nên cần phải canh thời gian và canh góc để hoàn toàn có thể sử dụng hiệu suất cao .

II. Cách cộng điểm kỹ năng

1. Cách cộng điểm kỹ năng

Bạn nên nâng tối đa chiêu 1 trước bởi chiêu thức này vừa hoàn toàn có thể gây sát thương, vừa giúp kích hoạt nội tại hiệu suất cao nhất, tiếp theo là chiêu cuối và ở đầu cuối là chiêu 2 .

Thứ tự nâng chiêu

2. Combo skill Hayate

Sử dụng chiêu 1 chuẩn xác vào đối phương để gây sát thươngkích hoạt nội tại, dùng chiêu 2 lướt lên để áp sát kẻ địch, tiếp tục dùng chiêu cuối bay vào để xả lượng sát thương khổng lồ.

III. Bảng Ngọc cho Hayate

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy, 5 viên Hút máu.

Bảng ngọc cho Hayate

IV. Trang bị cho Hayate

Bộ trang bị gồm có : Giày du mục, Kiếm Fafnir, Thánh kiếm, Áo choàng băng giá, Song đao bão táp, Giáp hộ mệnh .

Trang bị cho Hayate

Bộ trang bị này giúp tối ưu lượng tốc đánh và sát thương chí mạng cho Hayate, với đủ lượng trang bị trên thì Hayate sẽ bảo vệ lượng tốc đánh thiết yếu để hoàn toàn có thể phóng phi tiêu tối đa .

V. Phù Hiệu và Phép bổ trợ của Hayate

Phù hiệu Chuyển sinh sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể chơi “ hổ báo ” hơn, tự tin băng cắt vào đội hình địch bằng ulti, nếu chẳng may mất mạng thì vẫn hoàn toàn có thể chuyển sinh và tái giao tranh nhanh gọn .

Phù hiệu cho Hayate

Nếu đội hình đối phương có nhiều khống chế thì bạn hãy mang theo phép hỗ trợ Thanh tẩy để tự do dùng chiêu cuối mà không bị ngắt. Nếu đội hình đối phương không có nhiều khống chế thì bạn hoàn toàn có thể mang theo Tốc biến để phối hợp với chiêu cuối tạo ra nhiều giật mình .

VI. Cách chơi Hayate

Giai đoạn đầu game

Đây là tiến trình Hayate nên tập trung chuyên sâu farm là chính, cố gắng nỗ lực last hit lính thật chuẩn, nếu chất tướng hơn đối phương thì hoàn toàn có thể sử dụng chiêu 1 kèm các đòn đánh thường để cấu rỉa .

Tập trung farm đầu game

Giai đoạn giữa game

Vì lượng sát thương của Hayate là sát thương chuẩn nên ở quá trình giữa game thì Hayate đã khá mạnh mà không cần quá nhiều trang bị. Hãy nỗ lực farm lính thật nhanh và chuyển dời cùng đồng đội để tạo sức ép trên mọi mặt trận, ép trụ nếu hoàn toàn có thể .

Giai đoạn cuối game

Đây là quy trình tiến độ mà Hayate đã đạt được lượng tốc đánh thiết yếu, nỗ lực cấu rỉa đối phương bằng các đòn đánh thường và chiêu 1, khi tích được lượng lớn nội tại thì bay vào vào bằng chiêu cuối để càn quét team địch .

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về vị tướng Hayate cũng như các trang bị, bảng ngọc, phù hiệu thích hợp. Mau rủ thêm bè bạn vào game và cùng nhau leo rank nào .

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Game

Viết một bình luận