Cách chơi Liên quân trên máy tính: Tưởng khó mà rất dễ

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

Cách chơi Liên quân trên máy tính: Tưởng không dễ nhưng lại là dễ không tưởng

Nguyễn Anh Tuấn

29/02/20

214 bình luận

ava

Nếu đã chán chơi game Liên quân trên màn hình smartphone bé xíu rồi thì sao bạn không thử mang nó lên trên một chiếc máy tính chơi nhỉ? Trên màn hình lớn bạn sẽ có nhiều không gian tung hoành hơn với con tướng tủ của mình. Với trình giả lập Nox Player thì không chỉ Liên quân mà bất kỳ game Android nào cũng có thể chiến được ngay trên phần mềm này. Và không để các bạn chờ lâu nữa, cùng mình tìm hiểu ngay thôi nào.

Xem thêm : Đáp án Thử Tài Lịch Sử Liên Quân 2022 mới nhất nhận Skin không tính tiền

Để chơi Liên Quân trên máy tính các bạn cần:

  • Đầu tiên, chúng ta cần tải Nox Player tại đây và tiến hành cài đặt.
  • Cách sử dụng Nox Player các bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây.

Tại giao diện chính của ứng dụng, tất cả chúng ta chọn hình tượng Google Play .1trò chơi Liên quân của tất cả chúng ta đã hiện ra, hãy nhấp vào và tải về thôi nào .2Trước khi tải về, bạn cần đăng nhập thông tin tài khoản Google của mình .3trò chơi đang được tải về, hãy chờ chút .4Sau khi đăng nhập thành công xuất sắc vào game, các bạn hãy vào phần đấu tập nhé .5Tại đây tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tùy chỉnh thuận tiện các thao tác tinh chỉnh và điều khiển trong game mà không bị chết oan. Để thực thi thiết lập, bạn hãy bấm vào hình tượng bàn phím màu xanh .6Rồi bạn kéo phím điều hướng WASD xuống vị trí vận động và di chuyển bên tay trái .7

Tương tự với các phím xuất chiêu, mua đồ,… chúng ta chỉ cần nhấn vào chữ A rồi chọn vị trí của chiêu trên màn hình sau đó nhấn phím tắt trên bàn phím mà bạn muốn chọn.

8

Nhận xét của mình sau khi dùng thử:

Chơi Liên quân trên máy tính rất mượt giống như điện thoại cảm ứng vậy. Tuy nhiên, các thao tác khi chơi sẽ hơi bị chậm so với lúc đầu, cần một thời hạn để làm quen thì mới làm chủ được thao tác .Nếu bạn thấy hay thì hãy san sẻ cho mọi người cùng biết nhé .Có phải bạn đang tìm một chiếc máy tính thông số kỹ thuật can đảm và mạnh mẽ để phong cách thiết kế đồ họa hay chỉnh ảnh không ? Nếu đúng như vậy thì hãy bấm ngay vào nút màu cam bên dưới để hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm 1 số ít mẫu máy tính có thông số kỹ thuật can đảm và mạnh mẽ mà Thế Giới Di Động đang kinh doanh thương mại và lựa chọn cho mình chiếc máy tính tương thích nhất .

MUA LAPTOP CẤU HÌNH CAO TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Xem thêm :

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết

281.531 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Game

Viết một bình luận