4 mẹo đi rừng bằng Pháp Sư hiệu quả trong Liên Quân

Các vị tướng Pháp Sư dùng để đi rừng là một điều ít ai nghĩ đến, tuy nhiên nếu tận dụng tốt bạn vẫn có thể trở thành một người gánh team và leo rank hiệu quả, hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây nhé. 

Các vị tướng Pháp Sư dùng để đi rừng

I. Lợi ích 

Sử dụng các vị tướng Pháp Sư đi rừng sẽ giúp bổ trợ một lượng lớn sát thương phép, nhờ đó hoàn toàn có thể bắt vào các vị trí nòng cốt của đối phương hoặc gây hiệu ứng cấu rỉa không dễ chịu .

Meta Pháp Sư trỗi dậy

Meta hiện tại của Liên Quân đang là thời đại của Pháp Sư, vậy nên các vị tướng Pháp Sư đi rừng sẽ mang lại thêm nhiều lợi thế.

Tướng Pháp Sư trong Liên Quân có lối chơi phong phú, bạn hoàn toàn có thể tùy ý lựa chọn lối chơi trinh sát ẩn nấp và ám sát nhanh gọn, hoặc chọn lối chơi cấu rỉa từ xa dựa trên bộ kỹ năng và kiến thức .

II. 4 Kỹ năng bạn cần biết để đi rừng bằng Pháp Sư hiệu quả 

1. Những tướng Pháp Sư có thể đi rừng tốt nhất

Không phải vị tướng Pháp Sư nào cũng hoàn toàn có thể đi rừng tốt, vậy nên ở meta hiện tại chỉ có 1 số ít tướng tương thích với vị trí này .Các vị tướng Pháp Sư đi rừng thường là dạng Pháp Sư – Sát Thủ, gồm có : Keera, Zill, D’Arcy, Paine .

1. Những tướng Pháp Sư có thể đi rừng tốt nhất

2. Bảng ngọc đi rừng thế nào thì phù hợp

Tùy vào tướng. lối chơi, sở trường thích nghi cá thể mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bảng ngọc tương thích. Một số bảng ngọc mẫu bạn hoàn toàn có thể lựa chọn :- Bảng 1 : Ngọc đỏ : 10 viên công phép / xuyên giáp phép, Ngọc tím : 10 viên công phép / hút máu phép, Ngọc xanh : 10 viên công phép / giảm hồi chiêu .

Bảng ngọc cấu rỉa 

– Bảng 2 : Ngọc đỏ : 10 viên công phép / xuyên giáp phép, Ngọc tím : 10 viên tốc đánh / tốc chạy, Ngọc xanh : 10 viên xuyên giáp phép / tốc đánh .

Bảng ngọc cơ động và tăng tốc đánh

– Bảng 3: Ngọc đỏ: 10 viên công phép/xuyên giáp phép, Ngọc tím: 10 viên hút máu phép, Ngọc xanh: 10 viên giảm hồi chiêu.

Bảng ngọc hút máu phép

3. Lên đồ đi rừng thế nào thì phù hợp

Ở meta hiện tại thì gần như toàn bộ tướng Pháp Sư đi rừng chỉ có 1 loại trang bị đi rừng tương thích là Gươm Loki. Trang bị này mang lại năng lực sốc sát thương tốt, bổ trợ một lượng lớn sát thương phép và mang lại 10 % giảm hồi chiêu, cực kỳ hữu dụng trong tiến trình đầu game .

Gươm Loki

Với các vị tướng cần đòn đánh tay nhiều thì hoàn toàn có thể lên Thập tự kiếm. Các trang bị còn lại thì bạn hoàn toàn có thể biến hóa giữa những loại sau : Trượng bùng nổ, Vương miện Hecate, Trượng hỗn mang, Sách truy hồn, Quyền trượng Rhea, …

4. Các bước đi rừng

Các vị tướng pháp sư đi rừng đều cần bùa lợi hồi nguồn năng lượng và giảm hồi chiêu, cho nên vì thế bùa xanh sẽ là nơi các vị tướng nên tập trung chuyên sâu ăn trước .

Ưu tiên ăn bùa xanh trước

Pháp Sư không phải là tướng mạnh ở đầu game, vậy nên hãy cố gắng nỗ lực tập trung chuyên sâu farm rừng thật nhanh để đạt cấp 4, sau đó mới triển khai đi gank .Giai đoạn giữa game, nếu farm tốt thì tướng Pháp Sư sẽ rất mạnh, tích cực hòn đảo đường đi gank để tương hỗ đồng đội giành được lợi thế và giãn cách lượng tiền .

Hạn chế việc cướp rừng vì các vị tướng Pháp Sư đa phần sẽ kém cơ động, nếu đi cướp cần tập trung nhiều đồng đội hỗ trợ và đánh nhanh rút gọn.

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp các bạn cải tổ năng lực đi rừng, nhất là với các vị tướng pháp sư. Hãy tận dụng tốt những mẹo trong bài viết để leo rank nhanh gọn nhé .

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Game

Viết một bình luận