5 kinh nghiệm đi rừng trong Liên Quân người chơi cần phải biết

Đóng góp bởi Trần Ngọc Hùng Quân

Cập nhật 14/12/2021

Jungle (rừng) là vị trí luôn được phần lớn game thủ Liên Quân yêu thích và lựa chọn. Nếu cảm thấy khả năng đi rừng của mình đã chưa ổn thì bài viết sau đây sẽ chia sẻ những kinh nghiệm giúp bạn đi rừng cực kỳ hiệu quả.

5 kinh nghiệm đi rừng trong Liên Quân người chơi cần phải biết

I. Lợi ích

Rừng là một trong các vị trí cực kỳ quan trọng, người đi rừng tốt sẽ mang lại lợi thế lớn cho trận đấu trong khoảng chừng thời hạn đầu và giữa game .

Sử dụng Nakroth đi rừng

Thuần thục các kiến thức và kỹ năng đi rừng sẽ giúp bạn trấn áp map, tài nguyên, chuyển dời hiệu suất cao và tương hỗ đồng đội tạo ra những pha gank giật mình, hoặc đẩy lính và tàn phá khu công trình .Người đi rừng thường phải có kiến thức và kỹ năng cao, giải quyết và xử lý trường hợp và đọc map tốt. Vậy nên thuần thục các kỹ năng và kiến thức, trau dồi kinh nghiệm tay nghề qua nhiều trận đấu sẽ giúp bạn trở thành một người “ gánh team ” ngoạn mục .

II. 5 Kỹ năng bạn cần biết để đi rừng hiệu quả 

1. Những tướng có khả năng đi rừng tốt nhất

Không phải vị tướng nào cũng hoàn toàn có thể sử dụng để đi rừng, vậy nên bạn cần lựa chọn cẩn trọng, tránh việc sử dụng những vị tướng không tương thích mang vào rừng để rồi trở thành “ cục tạ ” cho đồng đội .Các tướng đi rừng đa số là trinh sát, tuy nhiên với các meta mới lúc bấy giờ thì bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng các vị tướng đi rừng khác như pháp sư, đấu sĩ hoặc xạ thủ .Các vị tướng trinh sát thường sử dụng để đi rừng gồm có : Murad, Nakroth, Quillen, Kriknak, …

Sát thủ đi rừng

Các vị tướng pháp sư thường sử dụng để đi rừng gồm có : D’Arcy, Zill, Keera, Paine .

Pháp sư đi rừng

Các vị tướng xạ thủ thường sử dụng để đi rừng gồm có : Slimz, Violet, Fennik, Lindis .

Xạ thủ đi rừng

Các vị tướng đấu sĩ thường sử dụng để đi rừng gồm có : Lữ Bố, Rourke, Zephys, Triệu Vân, …

Đấu sĩ đi rừng

Lưu ý: trên đây mình chỉ liệt kê một số tướng phù hợp đi rừng ở meta hiện tại.

2. Lên đồ đi rừng thế nào thì phù hợp

Có 4 loại trang bị đi rừng gồm có :

Các trang bị đi rừng

Như vậy, tùy vào chất tướng đi rừng mà bạn hoàn toàn có thể lên trang bị đi rừng sao cho tương thích, mỗi trang bị đi rừng sẽ mang lại nhiều quyền lợi khác nhau. Hãy quan sát kỹ đội hình team địch và định hình cách đánh để lên trang bị tương thích, tránh lên sai phản tác dụng .

3. Các bước đi rừng

Nếu bạn được chọn vị trí đi rừng, khởi đầu game hãy nhớ lên trang bị Cung thợ săn thứ nhất để tăng sát thương lên quái rừng. Sau đó, tùy trường hợp game mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn ra bùa xanh hoặc bùa đỏ trước .

Nakroth thường sẽ ăn bùa xanh trước

Bên cạnh đó bạn cũng hoàn toàn có thể chat hoặc sử dụng ping với đồng đội để tiến sang rừng đối phương cướp bùa. Hãy nhớ triển khai chiến thuật kỹ càng, chiếm hữu các vị tướng mạnh đầu game thì mới đi cướp, tránh thực trạng cướp bất thành và trở thành mồi ngon cho team địch .Nếu đầu trận đấu có giao tranh stress thì sau khi có bùa lợi tiên phong, bạn hoàn toàn có thể tiến đến vị trí giao tranh để tạo lợi thế, sau đó vào rừng farm tiếp. Nếu thế trận cân đối, hòa hoãn thì bạn hãy cố gắng nỗ lực farm rừng nhanh nhất hoàn toàn có thể để đạt cấp 4 và chuyển dời đi gank thật sớm .Hãy quan sát đội hình địch kỹ càng, nhắm đến các vị trí tướng máu giấy, kém cơ động và tập trung chuyên sâu tiến hành các đợt gank hiệu suất cao .Kiểm soát các tiềm năng lớn như bùa, rồng, tà thần để hưởng những bùa lợi can đảm và mạnh mẽ, ngoài những còn tăng thêm kinh nghiệm tay nghề và vàng cho toàn đội .

4. Bùa lợi 

Quan căn thời hạn ra bùa lợi hài hòa và hợp lý để hoàn toàn có thể trấn áp phần rừng của mình, giành được nhiều lợi thế và đi gank sớm .Nhanh chóng tổ chức triển khai đội hình ngay khi các tiềm năng lớn vừa Open, nhờ đó mà bạn hoàn toàn có thể ăn tiềm năng lớn từ đầu game, sở hữu lượng lớn kinh nghiệm tay nghề và bùa lợi từ Rồng hắc ám, Dơi thủ vệ, Tà thần Caesar .

Tà thần Caesar

5. Một số lưu ý khi đi rừng 

Sử dụng chat voice, tin nhắn hoặc ping cho đồng đội để canh rừng đầu game, tránh thực trạng bị đối phương sang cướp. Nếu đối phương qua cướp thành công xuất sắc, hãy nhanh gọn vận động và di chuyển sang phần rừng đối phương và cướp lại bùa .Nên quan tâm chất tướng đi rừng của bạn, với những vị tướng cơ động như Nakroth, Murad thì hoàn toàn có thể sang cướp bùa và đào tẩu nhanh gọn. Còn các chất tướng khác kém cơ động như xạ thủ, pháp sư thì nên hạn chế việc cướp bùa vì hoàn toàn có thể bạn sẽ mất cả chì lẫn chài .Sau khi hoàn tất vòng rừng tiên phong, bạn nên ưu tiên vận động và di chuyển xuống đường rồng và tổ chức triển khai gank tại đây. Nếu gank thành công xuất sắc bạn sẽ có được mạng hạ gục, tầm nhìn, lợi thế. Thời điểm này cũng là lúc Rồng hắc ám Open, bạn hoàn toàn có thể tổ chức triển khai ăn rồng ngay để chiếm được lượng lớn vàng và kinh nghiệm tay nghề, bùa lợi mạnh nhất đầu game .

Ăn Rồng hắc ám

Trong trường hợp mất rồng, hãy nhanh chóng di chuyển đến vị trí Dơi thủ vệ để gỡ gạc lại, bùa dơi sẽ giúp bạn tăng khả năng hồi máu và tốc chạy, nhờ đó tăng khả năng di chuyển và đi gank hiệu quả hơn.

Hy vọng với những kinh nghiệm tay nghề mình san sẻ ở trên sẽ giúp các bạn cải tổ kỹ năng và kiến thức đi rừng tốt hơn và leo rank hiệu suất cao nhé .

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Game

Viết một bình luận