Cách chuyển Word sang PDF trên MacBook

Photo of author

Word và PDF là hai trong số các định dạng tài liệu phổ cập nhất trong quốc tế kỹ thuật số ! Ngay cả khi đó, nhiều lúc bạn cần quy đổi tài liệu Word sang tệp PDF, về cơ bản được đồng ý ở mọi nơi. Đây là lúc bạn cần một Trình quy đổi Word sang PDF .Nội dung chính

  • Công cụ chuyển đổi từ sang PDF tốt nhất cho Mac
  • # 1 Sử dụng Xem trước – Tùy chọn Bản địa Miễn phí
  • # 2 Microsoft Word cho Mac – Phần mềm macOS miễn phí
  • # 3 Smallpdf.com – Công cụ chuyển đổi Word sang PDF trực tuyến miễn phí
  • # 4 Phần tử PDF Wondershare – Trình chuyển đổi Word sang PDF trả phí
  • Các cách tốt nhất để chuyển đổi tệp Word sang PDF?
  • Video liên quan

Trong bài viết trước của chúng tôi, chúng tôi đã đề cập đến một số ít không lấy phí và trình chỉnh sửa PDF trả phí ngoài đó. Và ngày hôm nay, tất cả chúng ta đang nói về các trình quy đổi Word sang PDF tốt nhất cho Mac.

Vấn đề với Mac là bạn có thể dựa vào nhiều cách để chuyển đổi tệp Word sang PDF. Bạn có thể sử dụng các tùy chọn gốc, phần mềm miễn phí, nền tảng trực tuyến hoặc các công cụ chuyển đổi chuyên dụng. Hiểu được điều này, chúng tôi đã tạo ra một danh sách đầy đủ các trình chuyển đổi Word sang PDF tốt nhất cho Mac. Một số trong số chúng không được sản xuất dành riêng cho Mac, nhưng bạn có thể hoàn thành công việc.

Nếu bạn có tệp word trong tệp đính kèm email mà bạn cần tải xuống dưới dạng PDF, chỉ cần mở tệp đó trong Google Chrome, nhấn Cmd + P để hiển thị Menu In. Thay đổi điểm đến thành Lưu nó dưới dạng PDF. Không phải là một giả định trực giác, nhưng nó hoạt động.

Công cụ chuyển đổi từ sang PDF tốt nhất cho Mac

Chỉ có một cách hiệu suất cao để chuyển Word sang PDF trong máy Mac. Nhãn tự nhiên có nghĩa là bạn không phải thiết lập hoặc sử dụng các chương trình của bên thứ ba. Mọi thứ diễn ra bên trong Mac, miễn là bạn có sẵn tệp Word.

# 1 Sử dụng Xem trước – Tùy chọn Bản địa Miễn phí

Xem trước là ứng dụng macOS mặc định để mở PDF, Hình ảnh và thậm chí còn các tệp tài liệu khác. Hóa ra, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nó để quy đổi tệp Word sang PDF. Nếu bạn muốn quy đổi tệp Word sang PDF một cách nhanh gọn, bạn hoàn toàn có thể tin yêu vào giải pháp này.

Để sử dụng, bạn phải mở tệp Word bằng Xem trước. Bạn có thể làm điều này bằng cách chọn Mở bằng -> Xem trước từ menu ngữ cảnh. Bây giờ, bạn có thể xem tài liệu Word trên Xem trước. Bây giờ bạn có thể đi tới Tệp -> Xuất dưới dạng PDF. Chỉ cần chọn điểm đến và tệp PDF sẽ được lưu.

loading

Ngắn gọn ở đâu

Quá trình này khá đơn thuần nhưng đi kèm với một số ít điểm yếu kém. Xem trước không được cho phép bạn quy đổi hàng loạt tệp Word sang PDF. Bạn phải tải toàn bộ các tệp một và triển khai quy đổi. Cũng cần chú ý quan tâm rằng Xem trước không cung ứng chính sách xem tốt nhất cho tệp Word trước khi quy đổi. Bạn hoàn toàn có thể tin cậy vào giải pháp này nếu bạn cần quy đổi Word sang PDF nhanh nhất và đơn thuần nhất trên máy Mac. Bạn biết đấy, có 1 số ít ứng dụng Mac không tính tiền để chuyển Word sang PDF. Một số trong số này được tích hợp sẵn trong khi bạn hoàn toàn có thể tải xuống những cái khác. Tuy nhiên, chúng tôi đã chọn ứng dụng macOS tốt nhất để triển khai việc làm này.

# 2 Microsoft Word cho Mac – Phần mềm macOS miễn phí

Điều này giả định rằng bạn đã thiết lập Microsoft Word trên máy Mac của mình. Vì vậy, nếu bạn đã tạo một tài liệu Word bằng MS Word, bạn hoàn toàn có thể quy đổi tệp đó sang PDF bằng ứng dụng tựa như. So với Xem trước, nó cung ứng một quy trình tiến độ thao tác liền lạc hơn, bạn biết đấy.

Để thực hiện việc này, bạn phải mở tệp Word bằng MS Word trên máy Mac của mình. Bây giờ, đi tới Tệp> Lưu thành. Từ hộp thoại tiếp theo, bạn có thể chọn PDF từ các tùy chọn có sẵn. Bạn cũng có thể chọn chất lượng mong muốn của tài liệu PDF. Đánh vào Tiết kiệm và tệp Word sẽ được chuyển đổi sang PDF.

loading

Ngắn gọn ở đâu

Một lần nữa, bạn không hề quy đổi hàng loạt tài liệu Word. Phương pháp này cũng không thực thi được nếu bạn chưa thiết lập MS Word. Ví dụ : nếu bạn vừa tải xuống một tài liệu Word từ Web, bạn không hề sử dụng tùy chọn này nhiều.

Thay thế cho MS Word trên macOS

Chà, cũng có một số ít tùy chọn khác để làm điều này. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các giải pháp sau nếu muốn quy đổi Word sang PDF thuận tiện.

  1. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Pages đã được cài đặt sẵn trên Mac – để mở tài liệu Word và Xuất nó sang PDF. Đó là một tùy chọn tuyệt vời nếu bạn chưa cài đặt Word trên thiết bị.
  2. TextEdit trên Mac cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể mở tệp Word bằng TextEdit và chọn Xuất dưới dạng PDF từ menu Tệp. Tuy nhiên, tùy chọn này có thể không hiển thị định dạng và phông chữ một cách chính xác.

Những phương pháp này rất tốt khi bạn cần một quy trình làm việc liền mạch hơn. Phần tốt nhất về MS Word và Pages là bạn có thể chỉnh sửa tài liệu trước khi thực sự chuyển đổi nó.

# 3 Smallpdf.com – Công cụ chuyển đổi Word sang PDF trực tuyến miễn phí

Smallpdf. com là một trong những cách hiệu suất cao nhất để quy đổi tệp Word sang PDF và làm nhiều việc khác. Nó thực sự là một bộ chỉnh sửa PDF hoàn hảo mà bạn hoàn toàn có thể truy vấn trực tuyến và không nhu yếu email của bạn, không giống như nhiều dịch vụ tựa như. Sử dụng Smallpdf đủ đơn thuần. Bạn hoàn toàn có thể mở website trên trình duyệt Mac và kéo và thả tệp Word bạn muốn quy đổi. Trong vài giây, Smallpdf. com sẽ tải tệp lên, quy đổi và phân phối cho bạn một link để tải xuống. Nó thậm chí còn còn được cho phép bạn lưu tệp PDF vào Google Drive hoặc Dropbox. loading

Ngắn gọn ở đâu

Trình quy đổi Word sang PDF trực tuyến thật tuyệt vời. Tuy nhiên, không phải ai cũng muốn tải các tệp tin bí hiểm lên một sever khác. Đây là một nguyên do tại sao bạn hoàn toàn có thể không thích tùy chọn này. Ngoài ra, chiêu thức này cần liên kết internet liên tục.

Giải pháp thay thế

Tất nhiên, Smallpdf.com không phải là cách duy nhất để chuyển đổi tài liệu Word sang PDF trực tuyến. Bạn cũng có thể sử dụng Google Drive cho mục đích này. Bạn có thể tải tệp lên Google Drive, mở nó và chọn ‘Tải xuống dưới dạng PDF‘Từ tùy chọn Tệp. Một lần nữa, điều này sẽ muốn bạn tải lên tệp cho một con cá lớn hơn.

Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin yêu vào các chiêu thức trực tuyến nếu bạn đang quy đổi thứ gì đó không quá bí hiểm. Về mặt sáng sủa, bạn không phải setup / tải xuống bất kể thứ gì.

# 4 Phần tử PDF Wondershare – Trình chuyển đổi Word sang PDF trả phí

Đây là tùy chọn tốt nhất khi bạn cần trấn áp nhiều hơn việc quy đổi Word sang PDF. Điểm duy nhất là bạn phải sẵn sàng chuẩn bị trả tiền cho các tính năng này. Trong số hàng trăm bộ PDF hiện có, chúng tôi đã chọn 1 số ít bộ tốt nhất. Wondershare PDF Element thực sự là một trong những lựa chọn tốt nhất để quy đổi tài liệu Word sang PDF. Cần quan tâm rằng công cụ này thậm chí còn còn hoàn toàn có thể làm tốt hơn – từ chỉnh sửa tệp PDF của bạn đến mã hóa chúng. Vì vậy, hoàn toàn có thể là bất kể loại chú thích nào hoặc chỉnh sửa không thiếu, Wondershare PDFelement sẽ triển khai việc làm. Đọc của chúng tôi triển khai xong bài nhìn nhận Phần tử PDF tại đây. loading

Một lợi ích lớn hơn nữa là bạn có thể sử dụng Wondershare PDFelement cho các hành động hàng loạt. Nếu bạn muốn chuyển đổi hàng loạt từ sang pdf trong Mac, đó là lựa chọn tốt nhất. Giao diện người dùng quá giống Office Suite, do đó bạn sẽ không gặp khó khăn khi sử dụng.

Ngắn gọn ở đâu

Không thể phủ nhận rằng Wondershare PDFelement là một trong những công cụ PDF tốt nhất, tuy nhiên, bạn phải trả một cái giá quá đắt cho công cụ này. Điều đó đã nói, bạn hoàn toàn có thể triển khai tổng thể các quy đổi và chỉnh sửa cục bộ.

Giải pháp thay thế

Chà, cũng có nhiều lựa chọn khác khi bạn muốn làm công việc tương tự. Ví dụ, chúng tôi có Adobe Acrobat, nơi bạn phải trả một cái giá quá đắt là phí đăng ký. Mặt khác, khi nói đến các công cụ chuyên dụng, tiêu điểm cũng ít hơn. Về mặt sáng sủa, bạn sẽ nhận được Bộ chỉnh sửa PDF khi thử một trong các phương pháp này. Nếu bạn làm những điều này là một phần của một người chuyên nghiệp, điều đó thật tuyệt vời.

Các cách tốt nhất để chuyển đổi tệp Word sang PDF?

Chúng tôi tin rằng bạn đã thấy bốn trong số những cách hiệu quả nhất để chuyển đổi tài liệu từ Word sang PDF. Tùy thuộc vào yêu cầu và ngân sách của bạn, bạn có thể chọn bất kỳ trong số chúng. Ví dụ: nếu bạn chỉ cần một trình chuyển đổi Word sang PDF đơn giản, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tùy chọn Xuất tích hợp trong MS Word. Mặt khác, nếu bạn đang tìm kiếm các hành động hàng loạt và nhiều quyền kiểm soát hơn, chúng tôi nghĩ rằng một cái gì đó như PDFelement sẽ có ý nghĩa. Chúng tôi đã không đưa ra các giải pháp để bạn có nhiều lựa chọn ở đây.

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Công nghệ

Viết một bình luận