Cách chuyển vương quốc trong Rise of Kingdoms

Làm thế nào để thay đổi vương quốc

Mọi người chơi mới mở màn ở Cấp độ 1 trên một sever ngẫu nhiên. Các sever dành cho người mới mở màn này được đóng gói với những người chơi mới khác để bảo vệ sẽ không có bất kể người chơi nào mạnh hơn tận dụng bạn. Vì mọi người xung quanh bạn đều ở trình độ tương tự như, bạn hoàn toàn có thể lên cấp với vận tốc nhàn nhã .Nội dung chính

 • Làm thế nào để thay đổi vương quốc
 • Tôi có bị giới hạn đối với Vương quốc của tôi không?
 • Tôi Nên Đáp Ứng Yêu Cầu Nào Để Thay Đổi Vương Quốc?
 • Làm thế nào để di chuyển đến một vương quốc khác
 • Cách dịch chuyển trong Rise of Kingdoms
 • Nhận điện thoại ở đâu?
 • Các loại dịch chuyển
 • Hướng dẫn HD về Cách sử dụng dịch chuyển ( Teleport) trong Rise of Kingdoms
 • Câu chuyện về Cách sử dụng dịch chuyển ( Teleport) trong Rise of Kingdomslà gì, là ai ?
 • Cách ủ acc game rok Cách sử dụng dịch chuyển ( Teleport) trong Rise of Kingdomsrise of kingdoms là gì
 • Video liên quan

Tuy nhiên, bạn luôn hoàn toàn có thể tự do đổi khác vương quốc của mình, điều này đang đổi khác hiệu suất cao sever của bạn. Trong Rise of Kingdoms, cả hai đều đề cập đến cùng một thứ. Nếu bạn đạt được Tòa thị chính Cấp 7, bạn hoàn toàn có thể sử dụng vật phẩm Dịch chuyển cho Người mới mở màn của mình để biến hóa sever miễn là bạn phân phối các nhu yếu. Đừng lo ngại – vì nó trọn vẹn không lấy phí nên bạn không phải tốn một xu nào để biến hóa vương quốc của mình .

Tôi có bị giới hạn đối với Vương quốc của tôi không?

Không, bạn không bị giới hạn ở vương quốc ban đầu của mình. Với sự trợ giúp của Dịch chuyển dành cho người mới bắt đầu, bạn có thể dễ dàng thay đổi các vương quốc. Khi đạt đến Tòa thị chính Cấp 7, bạn sẽ có được hai trong số chúng. Ban đầu, sau khi vượt qua Cấp 8, bạn sẽ không thể thay đổi vương quốc nữa.

Đây là trường hợp cho đến khi một bản update ra mắt Trang Hộ chiếu. Giờ đây, họ được cho phép bạn nhập cư vào bất kể vương quốc nào khác mà bạn muốn miễn là bạn cung ứng các nhu yếu. Sử dụng chúng được cho phép mọi người quy đổi vương quốc bất kể khi nào họ muốn .
Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể vui mừng, vì có nhiều cách để đổi khác vương quốc của bạn bất kể khi nào bạn muốn. Dịch chuyển cho Người mới khởi đầu là một phần của phần thưởng tiến triển game show, có nghĩa là mọi người sẽ nhận được chúng. Đối với các Trang Hộ chiếu, bạn sẽ cần phải tự mua chúng .

Tôi Nên Đáp Ứng Yêu Cầu Nào Để Thay Đổi Vương Quốc?

Sử dụng dịch chuyển cho người mới bắt đầu để thay đổi vương quốc

Để sử dụng Dịch chuyển cho người mới mở màn, có 1 số ít nhu yếu phải được cung ứng. Chúng không giống với các Trang Hộ chiếu và nếu bạn đang muốn sử dụng chúng để thay thế sửa chữa, bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ phần này. Nhưng những người mới mở màn nên quan tâm, vì họ hoàn toàn có thể vẫn đang chiếm hữu Dịch chuyển Sơ cấp .
Các nhu yếu để biến hóa vương quốc với Dịch chuyển dành cho người mới mở màn như sau :

 • Tòa thị chính phải từ Tầng 7 trở xuống.
 • Tất cả quân của bạn phải ở nhà.
 • Không thể có quân tiếp viện trong thành phố của bạn.
 • Bạn không thể là thành viên của một liên minh.
 • Bạn chỉ có thể có một nhân vật trong thế giới mà bạn muốn dịch chuyển đến.

loadingNếu bạn quản trị để hoàn thành xong các nhu yếu này, thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng Dịch chuyển dành cho người mới khởi đầu của mình. Tất nhiên, bạn cần phải có trong tay tối thiểu một chiếc để tiêu dùng. Đưa quân của bạn ra khỏi trận chiến trước khi di cư không quá khó .

Sử dụng Trang Hộ chiếu để Thay đổi Vương quốc

Nếu bạn đã vượt qua Tòa thị chính Cấp 8, cách duy nhất để đổi khác vương quốc là sử dụng Trang Hộ chiếu. Bạn hoàn toàn có thể mua chúng bằng tiền tệ trong game show hoặc tiền ngoài đời thực. Việc trước hoàn toàn có thể mất một thời hạn, nhưng với 1 số ít kiên trì và kiên trì, bạn sẽ vẫn hoàn toàn có thể đổi khác các vương quốc mà không làm cho ví của bạn nhẹ đi .
Để sử dụng Trang Hộ chiếu, hãy quan tâm đến các điều kiện kèm theo dưới đây :

 • Có một Tòa thị chính trên Tầng 16
 • Có đủ các trang hộ chiếu
 • Hàng đợi diễu hành trống
 • Cả thành phố và quân đội của bạn phải thoát khỏi xung đột
 • Không có liên minh
 • Có trạng thái Đã phát triển cho vương quốc của bạn
 • Quyền lực của bạn nằm dưới Quyền lực Nhập cư của vương quốc mục tiêu
 • Vương quốc mục tiêu của bạn phải hơn 120 năm tuổi và không phải là một phần của Vương quốc vs. Vương quốc (KvK)
 • Nếu vương quốc mục tiêu của bạn là cấp Imperium, họ chỉ có thể chấp nhận những người chơi dưới 25 triệu sức chiến đấu, nhưng mỗi tháng một lần họ có thể chấp nhận bất kỳ ai
 • Bạn chỉ có thể có một nhân vật trong thế giới mà bạn muốn dịch chuyển đến

Tùy thuộc vào xếp hạng quyền lực tối cao của bạn, bạn hoàn toàn có thể cần mua thêm Trang Hộ chiếu để nhập cư. Số lượng tỷ suất thuận với nhau, thế cho nên bạn càng mạnh, bạn càng cần nhiều chúng. Phương pháp không lấy phí để có được Trang Hộ chiếu hoàn toàn có thể mất nhiều thời hạn, vì thế luôn có tùy chọn mua chúng như một phần của gói .
Mỗi Trang Hộ chiếu là 600.000 Tín dụng Liên minh Cá nhân. Để trang bị lại chúng, bạn cần chi 100.000 Tín dụng Liên minh. Nhập cư phải là một quyết định hành động được đo lường và thống kê kỹ lưỡng, thế cho nên chúng tôi khuyên bạn nên ngồi xuống và tâm lý kỹ trước khi nhập cư vào một vương quốc khác .
Gói Thế giới Mới có giá 4,99 USD và gồm có một Trang Hộ chiếu. Chúng tôi không khuyên bạn nên mua nó trừ khi bạn có thêm một số tiền để tiêu tốn hoặc không hề chờ đón. Các mục khác trong Gói rất có ích, vì thế bạn không nên để Trang Hộ chiếu là nguyên do duy nhất để mua hàng của mình .
Trong phần này, chúng tôi sẽ trình diễn các bước để chuyển đến một vương quốc khác. Đầu tiên, bạn sẽ học cách sử dụng Dịch chuyển dành cho người mới khởi đầu mà game show sẽ thưởng cho bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ trình diễn cách sử dụng các Trang Hộ chiếu của bạn .

Làm thế nào để di chuyển đến một vương quốc khác

Để sử dụng Dịch chuyển cho người mới khởi đầu của bạn, hãy làm theo các bước sau :

 1. Khởi chạy Rise of Kingdoms.
 2. Chuyển đến màn hình chính.
 3. Thu nhỏ hết mức có thể bằng cách kéo màn hình vào trong.
 4. Sử dụng ngón tay của bạn để chọn quả địa cầu ở cuối màn hình.
  loading
 5. Chọn một vương quốc bạn muốn chuyển đến.
  loading
 6. Sau đó, bạn phải chọn một tỉnh mà bạn muốn định cư.
  • Bạn có thể xem các tỉnh thành trước khi chuyển nhà để giúp đưa ra quyết định tốt hơn.
   loading
 7. Chọn “Dịch chuyển” và nếu bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu, trò chơi sẽ đặt lại.
  loading
 8. Sau khi trò chơi đặt lại, bây giờ bạn sẽ ở trong vương quốc mới của mình.

Vì bạn chỉ có hai Dịch chuyển Sơ cấp, nên bạn chỉ hoàn toàn có thể thực thi điều này hai lần. Cả hai lần, Tòa thị chính của bạn phải dưới Cấp 8. Sau khi bạn hết sạch nguồn phân phối Dịch chuyển cho Người mới khởi đầu, đã đến lúc chuyển sang sử dụng Trang Hộ chiếu trong tương lai .
Trang Hộ chiếu có nhiều nhu yếu hơn để cung ứng trước khi bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng và bạn hoàn toàn có thể cần nhiều hơn một. Bạn sẽ phải mua đủ chúng trước khi hoàn toàn có thể nhập cư .
Để sử dụng Trang Hộ chiếu, hãy làm theo các hướng dẫn sau :

 1. Khởi chạy Rise of Kingdoms.
 2. Mua đủ Trang Hộ chiếu.
 3. Thu nhỏ bằng ngón tay cho đến khi bạn có thể nhìn thấy biểu tượng quả địa cầu ở cuối màn hình.
 4. Nhấn vào quả địa cầu để làm cho menu của các vương quốc xuất hiện.
  loading
 5. Chọn vương quốc bạn muốn chuyển đến.
  loading
 6. Sau đó, chọn một tỉnh để định cư.
  • Bạn có thể xem các tỉnh thành trước khi chuyển nhà để giúp đưa ra quyết định tốt hơn.
   loading
 7. Chọn “Dịch chuyển” và nếu bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu, trò chơi sẽ đặt lại.
  loading
 8. Sau khi trò chơi đặt lại, bây giờ bạn sẽ ở trong vương quốc mới của mình.

Các bước triển khai tương tự như như sử dụng Dịch chuyển cho người mới mở màn, nhưng thay vào đó, bạn sẽ sử dụng các Trang hộ chiếu của mình. Nếu không hề nhập cư, bạn cần bảo vệ vương quốc của mình đã hoàn thành xong mọi điều kiện kèm theo để quy đổi vương quốc .
Rise of Kingdoms không có số lượng giới hạn về số lần bạn hoàn toàn có thể đổi khác vương quốc. Miễn là bạn có đủ năng lực để quy đổi và cung ứng các nhu yếu, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bao nhiêu Trang Hộ chiếu tùy thích .

Cách dịch chuyển trong Rise of Kingdoms

Dịch chuyển là cách bạn di chuyển Tòa thị chính của mình đến một địa điểm khác trong biên giới Vương quốc của bạn. Bạn có thể làm như vậy để gần gũi hơn với bạn bè hoặc muốn có một vị trí mới để chơi. Tuy nhiên, trước khi dịch chuyển tức thời, trước tiên bạn cần biết cách kiếm được một số Dịch chuyển.

Nhận điện thoại ở đâu?

Dịch chuyển thường được mua từ các shop của game show, mặc dầu chúng không phải là nguồn duy nhất. Bạn cũng hoàn toàn có thể nhận được Dịch chuyển khi chơi trong Sự kiện. Thật không may, bạn không hề mua bao nhiêu thiết bị di dời tùy thích tại các shop vì nguồn phân phối hạn chế .Các nguồn Dịch chuyển đã biết là :

 • Cửa hàng
 • Cửa hàng VIP
 • Thương nhân bí ẩn
 • Sự kiện đột phá kỷ nguyên

Cửa hàng VIP là nơi tốt nhất để mua Điện thoại của bạn. Cấp VIP của bạn càng cao, đồ càng rẻ. Khi bạn đạt đến VIP 6, Dịch chuyển Mục tiêu giảm xuống còn 50 % so với giá gốc của chúng. Bạn hoàn toàn có thể nghĩ rằng điều này khiến Shop thường thì trở nên lỗi thời, nhưng không phải vậy .Sau khi dùng hết đồ của VIP Shop, bạn phải đợi đến 00 : 00 UTC để mua thêm. Mọi thứ hoàn toàn có thể rẻ hơn ở đây, nhưng bạn không nhận được nhiều. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên cẩn trọng với Dịch chuyển của mình .Nếu bạn hết Dịch chuyển trong Cửa hàng VIP, bạn vẫn hoàn toàn có thể nhận được chúng từ Cửa hàng với giá chuẩn .Thương nhân huyền bí Open trong Trạm chuyển phát nhanh của Tòa thị chính của bạn. Cô ấy cũng cung ứng giảm giá, nhưng các dịch vụ của cô ấy biến hóa tùy theo từng chuyến thăm. Thỉnh thoảng, cô ấy đi kèm với các Dịch chuyển giảm giá, vì thế bạn nên mua chúng với giá rẻ khi cô ấy mua .Đột phá Kỷ nguyên là sự kiện vĩnh viễn để tăng cấp Tòa thị chính của bạn. Khi bạn đạt đến Tòa thị chính Cấp 23, bạn sẽ nhận được Dịch chuyển Mục tiêu không lấy phí .

Các loại dịch chuyển

Có ba loại Dịch chuyển được cho phép bạn chuyển dời Tòa thị chính của mình trong Vương quốc. Danh mục này không gồm có Dịch chuyển của Người mới mở màn, di dời này sẽ di dời Tòa thị chính của bạn từ Vương quốc này sang Vương quốc khác. Chúng ta sẽ nói về việc quy đổi Vương quốc xuống sâu hơn .Ba loại Dịch chuyển là :Dịch chuyển này được cho phép bạn chuyển dời đến một vị trí ngẫu nhiên trong Vương quốc. Bạn lấy nó từ Shop tiêu chuẩn. Nếu bạn cảm thấy như mong muốn, bạn hoàn toàn có thể thử Dịch chuyển này .Nếu bạn đang ở trong Liên minh, thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng Dịch chuyển này để vận động và di chuyển đến bất kể vị trí nào trong chủ quyền lãnh thổ Liên minh. Bạn hoàn toàn có thể mua chúng từ Thương nhân huyền bí và Cửa hàng tiêu chuẩn .Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Dịch chuyển Mục tiêu để chuyển dời đến bất kể vị trí nào trên map Vương quốc. Hai shop trên bán các Dịch chuyển Mục tiêu, nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể mua chúng từ Cửa hàng VIP hoặc nâng Tòa thị chính của bạn lên Cấp 23 .Dịch chuyển Ngẫu nhiên là loại rẻ nhất, trong khi Dịch chuyển Mục tiêu có giá cao hơn. Tuy nhiên, những mức giá này nằm trong Cửa hàng tiêu chuẩn. Mua Điện thoại theo Lãnh thổ hoặc Mục tiêu từ những người bán khác thường rẻ hơn.

Hướng dẫn HD về Cách sử dụng dịch chuyển ( Teleport) trong Rise of Kingdoms

Quý khách đang tìm Post Cách sử dụng dịch chuyển ( Teleport) trong Rise of Kingdoms
Full chi tiết mới nhất với các HD video clip kinh nghiệm hướng dẫn từ bước cơ bản đến chi tiết nhất.review tướng mạnh nhất rok rise of kings là ai sub việt, cách nâng bảng kỹ năng rok là gì? .. đã update : 2021-09-20 15:47:58

loading

Vật phẩm dịch chuyển trong Rise of Kingdoms
Teleport in Rise of Kingdoms
Có bao nhiêu loại dịch chuyển và cách sử dụng nó như thế nào trong Rise of Kingdoms
Trong bài viết này, RoK sẽ chia sẻ cho các bạn cách sử dụng các loại Dịch chuyển trong Rise of Kingdoms.
Trong Rise of Kingdoms, có một loại vật phẩm có tên là Dịch chuyển hay có thể gọi là Teleport theo tiếng anh, giúp bạn di chuyển Thành phố của mình đến bất cứ nơi nào bạn muốn trên khắp Vương quốc.
Có tất cả bốn loại dịch chuyển trong Rise of Kingdoms, ba loại rất thông dụng và một loại còn lại bạn sẽ chỉ sử dụng được trong 10 ngày đầu tiên khi bắt đầu tham gia trò chơi này.

Dịch chuyển có mục tiêu1/ Dịch chuyển đầu tiên bạn sẽ gặp ngày từ giai đoạn đầu game Rise of Kingdoms nó chính là : Dịch chuyển lính mới
Vào lúc bắt đầu trò chơi, bạn sẽ nhận được loại dịch chuyển này cho người mới bắt đầu. Nó chỉ kéo dài trong 10 ngày. Bạn có thể sử dụng nó để di chuyển Tòa thị chính của bạn đến bất cứ nơi nào trong vương quốc hoặc thậm chí đến Vương quốc khác.Có thể thấy nó là loại dịch chuyển quyền lực nhất trong Rise of Kingdoms chính vì thế mà nó sẽ bị giới hạn thời gian sử dụng.
Nếu là một người đã tìm hiểu về game Rise of Kingdoms một cách sơ lược nhất bạn sẽ thấy loại dịch chuyển này thường được sử dụng cho mục đích ủ acc ( ngôn ngữ game hay thường dùng) để hiểu thêm về nội dung ủ acc bạn có thể truy cập trên Kênh Youtube chính thức của RoK với từ khóa : ROKCHANNEL.
À lưu ý thêm với mọi người Teleport này giới hạn trong 10 ngày và ràng buộc tòa thị chính của bạn dưới cấp 7 thì mới có thể sử dụng dịch chuyển tới vương quốc khác được nhé.
Toàn quyền, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau đây để dịch chuyển đến một vương quốc mới:
Một số yếu tố bạn cần phải hoàn thành khi di chuyển tới một vương quốc khác:
Tất cả quân đội của bạn phải ở trong thành phố
Bạn không tham gia bất kì cuộc chiến nào.
Không có quân tiếp viện trong thành phố.
Bạn không thuộc bất kỳ Liên minh nào.
Sau khi dịch chuyển tức thời, trò chơi sẽ khởi động lại và Tòa thị chính của bạn sẽ được sinh ra ở một vị trí ngẫu nhiên trong Vương quốc mới.
2/ Dịch chuyển lãnh thổ: thông thường khi bạn gia nhập bất cứ liên minh nào, khi bạn gia nhập họ sẽ yêu cầu bạn sử dụng loại dịch chuyển này để thành phố của bạn có thể nằm gần các vị trí quan trọng của liên minh hoặc đơn thuần hơn là bạn có thể giúp đỡ hoặc tham gia các hoạt động cùng với liên minh trong trò chơi Rise of Kingdoms này. Một số các hoạt động thông thường sẽ là : đánh quân man rợ, tấn công pháo đài man rợ, tập hợp Lohar tinh nhuệ….
Để tìm lãnh thổ Liên minh của bạn, hãy thu nhỏ bản đồ và bạn sẽ có thể tìm thấy một nhóm các lâu đài màu xanh nằm trên bản đồ.Tuy nhiên bạn cần lưu ý ở khu vực chưa mở sương mù bạn không thể sử dụng loại dịch chuyển này trong Rise of Kingdoms.
Khi bạn đã tìm thấy lãnh thổ Liên minh, bạn có thể di chuyển thành phố của mình đến đó bằng cách sử dụng Dịch chuyển lãnh thổ hoặc dịch chuyển lính mới.
Dịch chuyển có mục tiêu3/ Dịch chuyển có mục tiêu: mục địch được sử dụng tương từ như dịch chuyển lãnh thổ và dịch chuyển lính mới. Điểm khác biết bạn cần lứu ý ở loại dịch chuyển này đó chính là thành phố của bạn không thể nằm trên lãnh thổ liên minh, bạn không thể di chuyển đến khu vực không thuộc giới hạn lãnh thổ liên minh của bạn.
Thông thường mục đích sử dụng loại dịch chuyển này thường để tiếp cận nhanh nhất mục tiêu mà bạn muốn thuộc lãnh thổ liên minh của bạn mà không bị ràng buộc thành phố của bạn nằm trên lãnh thổ, cờ, pháo đài liên minh.

4/ Dịch chuyển ngẫu nhiên: loại dịch chuyển này khi sử dụng sẽ đưa bạn đến 1 nới bất kì trong giới hạn vương quốc của bạn. Mục đích sử dụng dịch chuyển này:
– Ở giai đoạn đầu game giúp bạn tiết kiệm được thời gian khám phá sương mù, hang, lành trong lãnh thổ vương quốc.
– Giai đoạn trong game cũng có thể sử dụng loại dịch chuyển này đế tấn công địch 1 cách ngẫu nhiên ( cách này khá nguy hiểm ) bạn chỉ nên sử dụng khi đã hiểu rõ hơn về game Rise of Kingdoms nhé.
Tóm lại cả 4 loại dịch chuyển trên đều được sử dụng tùy theo mục đích của người chơi. Điểm khác biết lớn nhất chính là teleport lính mới, hệ thống cấp cho bạn miễn phí và giới hạn thời gian sử dụng nó. Hết thời gian giới hạn nếu bạn không sử dụng nó sẽ được thu hồi. Loại vật phẩm giá trị lớn này bạn không thể mua và cũng không thể gặp lại nó sau khi đã bị thu hồi. Vậy hãy sử dụng nó hợp lí nhất trong khi nó còn hiệu lực nhé.
Một số cách sử dụng, mua vật phẩm teleport, những tác động ảnh hưởng đến việc dịch chuyển thành phố của bạn nằm gói gọn trong video dưới đây nếu bạn cần tìm hiểu về nó:

Câu chuyện về Cách sử dụng dịch chuyển ( Teleport) trong Rise of Kingdomslà gì, là ai ?

You đang tìm kiếm về sự Cách sử dụng dịch chuyển ( Teleport) trong Rise of Kingdoms
hanh tay le mat kinh nghiệm chơi rise of the kings tìm lịch vua bài cách chuyển sever rise of kingdom bảng vé bay rok game thập tự chinh các cặp tướng mạnh trong rise of kingdom game kingdoms vương quôc game su kien mua he trong mu kvk 2 rise of kingdoms chinh phat thần bí thương nhân gokaiger truy tìm kho báu vũ trụ đánh cược lính bộ binh nâng cấp lính trong clash of clans kỵ binh game hiệp sĩ hùng mạnh 2 rise of kingdoms pc cleopatra là ai nữ hoàng người mercian belisarius boudica cao cao là ai bao ve thanh pho constantine là gì giet rong vua edward el cid hanibal barca ishida mitsunari joan of arc là ai julius caesar là ai kusunoki masashige lancelot là ai vua leonidas lohar talent tree nữ xạ thủ mehmed ii minamoto yoshitsune đã cùng ai xây dựng đội quân để chiến đấu với taira

Lỗi Tải download cập nhật Cách sử dụng dịch chuyển ( Teleport) trong Rise of Kingdoms
update PC Website Điện thoại

Bạn đang bị Lỗi Tải download Cách sử dụng dịch chuyển ( Teleport) trong Rise of Kingdoms
PC Website Điện thoại Cách sử dụng dịch chuyển ( Teleport) trong Rise of Kingdoms
thì chỉ cần khởi động lại thiết bị chuyển tài khoản cửa hàng sang khu vực mỹ là có thể cập nhật và tải lại game rok mà không bị lỗi nhé.

Cách ủ acc game rok Cách sử dụng dịch chuyển ( Teleport) trong Rise of Kingdomsrise of kingdoms là gì

Cách ủ acc game rok Cách sử dụng dịch chuyển ( Teleport) trong Rise of Kingdoms
rise of kingdoms là gì, dao chinh tai tho nhi ky quan vũ ramses sanguino saladin là ai scipio nu hoang seon deok tomyris shingen genghis khan là ai tomoe gozen sun tzu là ai game vo tac thien tuong yi vòng quay tướng rise of kingdom cách sử dụng marauders map sự kiện – kho báu huyền thoại hướng dẫn chơi rise of kingdoms quillen thống soái đế chế game thap tu chinh kvk 2 rise of kingdoms vàng trong rise of kingdom để làm gì vàng trong rise of kingdom để làm gì ashoka đại đế tập 206 vòng quay tướng rise of kingdom vòng quay tướng rise of kingdom cách xóa tài khoản rise of kingdom game rèn kiếm game xay nha cap 4 cách nâng tài năng tướng trong rise of kingdom game mua pha le nâng cấp nhà chính trong rise of kingdoms game lâu đài pha lê chien tranh vuong quoc bản ballad huan luyen quan doi nhanh tay nhanh mat dich vu con duong to lua tạm biệt mua đông vòng quay tướng rise of kingdom vuong quoc vang card king game giet rong minamoto nhanh tay le mat vong quay man man

Auto game tự động Cách sử dụng dịch chuyển ( Teleport) trong Rise of Kingdoms
FULL

Chia sẻ anh em cách chơi auto game rok rise of kingdoms tự động trên máy tính, web, điện thoại Cách sử dụng dịch chuyển ( Teleport) trong Rise of Kingdoms
mà không bị ban. đó là chạy marco của bluestack. tuy đơn giản nhưng hiệu quả lắm anh em chỉ cần tìm từ khóa marco game rok bluestack là ra hướng dẫn thôi. wu zetian def trong game là gì nhà vô địch keira huyen thoai hoa moc lan theodora cách tìm mỏ đá quý trò chơi quyền lực cách ủ acc rise of kingdom nâng cấp lâu đài trong rise of kingdom hướng dẫn chơi rise of civilization ramesses ii tieu diem tuong yi thiên đỉnh là gì
#Cách #sử #dụng #dịch #chuyển #Teleport #trong #Rise #Kingdoms

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Game

Viết một bình luận