ᐈ Làm thế nào để sao chép các ngôi làng trong Clash of Clans 2022 ♻️ DONTRUKO

Tất cả chúng ta đều muốn biết cách sao chép các ngôi làng trong  Clash of Clans. Và hóa ra trong một vài năm điều này là hoàn toàn khả thi, đó là bạn có thể sao chép các thiết kế và bản phân phối của các đối thủ khác. Không nghi ngờ gì nữa, điều này thực sự rất hữu ích để bảo vệ tài nguyên. Bạn chỉ phải thực hiện khoảng bốn hoặc năm lần nhấp chuột.

Đây chắc như đinh là một bước tiến lớn mà các nhà tăng trưởng CoC đã triển khai bằng cách tích hợp hoặc kích hoạt tùy chọn này. Theo cách mà không có sự được cho phép của nhóm kỹ thuật Supercell, điều này sẽ không hề thực thi được .

Làm thế nào để sao chép Làng sang Clash of ClansLàm thế nào để sao chép Làng sang Clash of Clans

Biết 10 bước để sao chép sự phân bố của các làng

  1. Hướng sự chú ý của bạn vào phía trên bên trái của màn hình
  2. Xác định không gian đặt tên của làng
  3. Nhấp vào tab có nhãn “Gia tộc của tôi”
  4. Quan sát rằng tất cả các thành viên của gia tộc sẽ được triển khai
  5. Chọn tên của người chơi mà bạn muốn sao chép bố cục làng
  6. Nhấp chuột phải vào tên và sau đó nhấp vào tùy chọn “truy cập”
  7. Sau đó, một màn hình khác sẽ được hiển thị
  8. Hướng sự chú ý của bạn vào phía trên bên phải của màn hình thứ hai này. Xác định biểu tượng sẽ xuất hiện
  9. Nhấp vào nút này để sao chép bản phân phối có logo là hình ngôi nhà màu trắng
  10. Sau đó, chọn ngôi làng hoặc căn cứ mà bạn muốn nhân rộng và bạn kích hoạt mọi thứ bằng cách nhấp vào nút “lưu”.

Mẹo sao chép các ngôi làng trong Clash of Clans

Hãy nhớ rằng để phong cách thiết kế được sao chép tuyệt đối, bạn phải thực thi 1 số ít kiểm soát và điều chỉnh trong làng của mình. Bạn cũng nên nhớ rằng để tạo bản sao của các làng trong Clash of Clans Bạn phải cung ứng các đặc thù hoặc điều kiện kèm theo bắt buộc nhất định. Ví dụ, hãy tính đến cấp của tòa thị chính, vì trong bất kể trường hợp nào của bạn cũng không được thấp hơn của người chơi khác. Chính là, nếu không có toàn bộ phòng ngự, về mặt kỹ thuật không hề sao chép phong cách thiết kế thôn này, nhất định phải có cùng số lượng đơn vị chức năng .
Mặt khác, và ở đầu cuối toàn bộ các bạn phải là thành viên của một gia tộc. Hãy nhớ rằng nhiều người chơi sẽ là thành viên của gia tộc với mục tiêu duy nhất là sao chép bố cục tổng quan hoặc bố cục tổng quan của làng. Đồng thời, cần quan tâm rằng tính năng sao chép làng xã rất tuyệt vời nhưng việc trao đổi hay linh động này chỉ dành cho các thành viên trong cùng tộc .
Như bạn hoàn toàn có thể thấy, không phải tổng thể những gì lấp lánh lung linh đều là vàng, vì thế bạn không hề sao chép hoặc sao chép bố cục tổng quan và bố cục tổng quan của làng cuộc chiến tranh. Trừ khi bạn đang ở chính sách nhiều người chơi .

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Game

Viết một bình luận