Hướng dẫn lấy đàn và đánh đàn trong Genshim Impact 2.2 – Game

trò chơi trực tuyến Genshin Impact đã được loan báo vào tháng 6 tại năm 2019. Với một tiềm năng phát hành vào lúc mùa hè trong năm 2020 trên cả hệ Windows và iOS. Đoạn trailer hé lộ về một quốc tế mở được lấy cảm hứng khá nhiều từ The Legend of Zelda : Breath of the Wild. Từ về mặt phô diễn và cả mặt lối chơi. Kỳ beta test tiên phong của game đã được thực thi lúc cuối tháng 6 vào năm 2019. Tại sự kiện ChinaJoy của hãng Sony, game show này đã được loan báo là đồng thời sẽ được phát hành cho PlayStation 4. Là một phiên bản cho Nintendo Switch và cũng được loan báo vào ngày 13 tháng 1 năm 2020. Vừa mới đây Genshin Impact bản 2.2 đã cho trở lại Windsong Lyre khiến fan thú vị. Qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn lấy và đánh đàn Windsong Lyre nhé !

Game thủ mới nên xem hướng dẫn lấy đàn và đánh đàn Windsong

trò chơi ra đời chính thức vào ngày 28 tháng 9 năm 2020. Trên các nền tảng Android, iOS, Microsoft Windows, PlayStation 4, PlayStation 5. Phát hành vào ngày 11/11/2020 dưới dạng thích hợp ngược với bản PlayStation 4. Bản dành cho PlayStation 5 sẽ chính thức phát hành vào ngày 28/4/2021. Thời điểm ra đời chính thức trên Nintendo Switch chưa được thông tin .
Windsong Lyre – Cung đàn của gió đã trở lại Genshin Impact 2.2. Dưới đây là cách lấy và đánh đàn trong Genshin Impact. Cách lấy đàn Windsong Lyre trong Genshin Impact. Người chơi Genshin Impact đã từng hoàn toàn có thể chiếm hữu cung đàn của gió trong shop. Khi tham gia sự kiện Invitation of Windblume vào 3/2021 .
Game thủ mới nên xem hướng dẫn lấy đàn và đánh đàn Windsong

Để có đàn trong Genshin Impact, người chơi phải mua nó với giá 280 vé Festive Tour. Sau khi hoàn thành thử thách Ballads of Breeze ở mức độ khó bình thường. Tuy nhiên, ở bản cập nhật sắp tới. Làm thế nào để lấy Cung đàn của gió trong Genshin Impact vẫn chưa đươc tiết lộ.

Là công cụ giúp người chơi đánh đàn nhiều bản nhạc khác nhau

Windsong Lyre nổi tiếng là công cụ giúp người chơi đánh đàn nhiều bản nhạc khác nhau. Dù nó không nâng cấp nhân vật. Dùng Cung đàn của gió thực sự mang tới một trải nghiệm vô cùng thú vị.

Cách dùng Windsong Lyre trong Genshin Impact. Sáng tác và chơi nhạc của bạn. Với Windsong Lyre, bạn có thể đành đàn những bản nhạc nổi tiếng. Hoặc tự sáng tác nhạc theo phong cách riêng, rồi chia sẻ chúng với bạn bè.

Hướng dẫn lấy đàn và theo hợp âm Windsong Lyre

Bạn sẽ thấy các nốt nhạc do-re-mi-fa-so-la-ti hiện theo thứ tự từ trái qua phải. Hàng tiên phong có âm sắc cao hơn hàng dưới. Dù không giống như phím đàn thật, nó vẫn có hợp âm tốt từ C3 tới B5. Bạn hoàn toàn có thể đánh một vài nốt nhạc cùng lúc nhưng không hề giữ một nốt .
Là công cụ giúp người chơi đánh đàn nhiều bản nhạc khác nhau
Hãy tự tin chạm vào từng nốt nhạc và các phiên bản hợp âm cao và thấp của chúng. Để tạo ra giai điệu tốt nhất nhé. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tìm 1 số ít bảng nhạc Windsong Lyre. Trên forum Genshin Impact hoặc video YouTube để chơi. Nếu muốn đánh đàn trong Genshin Impact thành thạo. Về cơ bản, bạn cần rèn luyện và ghi nhớ vị trí nhấn từng nốt nhạc tương ứng trên màn hình hiển thị .
Một lần nữa xin cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết của chúng tôi ! Cùng đón xem những bài viết khác tại đây bạn nhé !

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Game

Viết một bình luận