Genshin Impact: Cách đến Inazuma mà không cần phải đạt Hạng mạo hiểm 30

Với không ít game thủ mới tham gia vào game console Genshin Impact trong phiên bản 2.0 hiện tại, việc không có cách đến Inazuma để lấy nguyên liệu cho các nhân vật mới là một vấn đề lớn. Game buộc chúng ta phải đạt Hạng mạo hiểm 30 mới đến được đảo quốc này.

Nếu bạn cũng thuộc nhóm game thủ này, chúng tôi hiểu rõ sự không dễ chịu của bạn. Nhưng bài viết này sinh ra là để giúp bạn vượt qua yếu tố, bởi có một cách đến Inazuma rất độc mà bạn hoàn toàn có thể dùng để nhặt hết mọi thứ mình cần, chỉ cần bạn có đủ kiên trì .
Hãy mở màn từ trở ngại ngăn bạn đến Inazuma. Đất nước này hiện đang “ bế quan tỏa cảng ” và bạn chỉ hoàn toàn có thể nhập cư sau khi hoàn thành xong một trách nhiệm diễn biến được mở khóa khi đạt Hạng mạo hiểm 30. Nhiều game thủ đã nỗ lực vượt qua yếu tố này khi thử xây những cây cầu băng dài vài km trên mặt biển, nhưng tổng thể đều bị Lôi thần Baal cho sét đánh xuống đầu, khiến nhiều người văng khỏi cầu hoặc trực tiếp tử nạn. Những ai vượt qua được cú đánh trời giáng này để tiến thêm vài bước nữa sẽ bị miHoYo teleport về Ly Nguyệt, khiến mọi nỗ lực đều thất bại .

cách đến đảo inazuma

Nhưng một game thủ cực kỳ kiên trì có nick Dezeadmf đã mày mò ra cách để vượt qua những trở ngại này là làm cho game mất liên kết. Phương thức này tận dụng việc Genshin Impact xem việc mất liên kết như một lag spike và không “ đá ” bạn về chỗ cũ sau khi liên kết trở lại. Bên cạnh đó, khi mất liên kết thì nhân vật không tiêu tốn thể lực .

Để sử dụng cách đến Inazuma này, Dezeadmf đã xây cầu băng tới gần vị trí có sấm sét, sau đó ngừng trò chơi bằng cách mở menu chính (nút Esc trên PC), rồi ngắt kết nối internet. Trở lại game và bơi tiếp khoảng 10-20 giây (tùy vào thiết bị bạn dùng) rồi kết nối trở lại trong 3 giây, sau đó lại ngừng game và ngắt kết nối. Lặp lại thao tác này liên tục cho đến khi bạn chạm tới bờ biển Inazuma.

Dezeadmf đã dùng phương pháp này để đến Inazuma dù chỉ mới đạt Hạng mạo hiểm 9 và quay clip để chứng minh tính khả thi. Anh tiết lộ mình đã dành ra khoảng 6 đến 7 tiếng thử nghiệm cho đến khi thành công. Trong vài bản patch kế tiếp, sẽ có rất nhiều nhân vật từ Inazuma xuất hiện chẳng hạn patch 2.1 (ra mắt 1/9/2021) có Lôi thần Baal, Kujou Sara, Sangonomiya Kokomi nên chúng tôi tin rằng phương thức này sẽ rất hữu ích.

Capture

Trên di động, cách đến Inazuma này còn dễ làm hơn cả PC bởi bạn không cần phải mò vào các menu mà chỉ cần thò tay kéo bảng điều khiển và tinh chỉnh của điện thoại cảm ứng xuống từ cạnh trên màn hình hiển thị. Như vậy, những game thủ mới chơi game và cần nguyên vật liệu từ Inazuma để tăng cấp các nhân vật của mình trong các bản patch sắp tới hoàn toàn có thể sử dụng giải pháp này để tích lũy tài nguyên .
Chúc bạn suôn sẻ nếu thực sự sử dụng cách này. Tuy nhiên cũng cần phải nói rằng với game thủ Genshin Impact mới thì việc dành thời hạn làm trách nhiệm diễn biến để đạt tới Hạng mạo hiểm 30 là giải pháp bảo đảm an toàn hơn .

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Game

Viết một bình luận