Cách diệt tận gốc Bọ chét, Bọ nhảy ”Cứng đầu” | An toàn – Không độc hại

Làm thế nào để vô hiệu Bọ chét trên vật nuôi của bạn ?Làm thế nào để thoát khỏi Bọ chét trong sân vườn của bạn ?Làm thế nào để vô hiệu Bọ chét trong nhà của bạn ?

Làm thế nào để diệt bọ chét? Là chủ đề “nóng” mà rất nhiều hộ gia đình, các nhân, những người nuôi động vật và thú cưng: Chó, mèo… rất quan tâm. Và cũng là một vấn đề đau đầu của các bà mẹ khi con trẻ của mình bị bọ chét (bọ nhảy) cắn và đốt lên cơ thể.

Sau đây EcoPest xin chia sẻ đến các bạn một số kinh nghiệm để phòng, tránh và diệt bọ chét hiệu quả.

Cách diệt Bọ chét, Bọ nhảy?

Để hoàn toàn có thể vô hiệu bọ chét trọn vẹn là một quy trình phức tạp, yên cầu cả sự kiên trì và sự tận tâm. Xác suất thành công xuất sắc trong hàng loạt quy trình được xác lập bởi các yếu tố như mức độ lây nhiễm, nơi ẩn náu, những người khác trong mái ấm gia đình và liệu hàng xóm của bạn có bị ảnh hưởng tác động hay không ? .

Hình ảnh: Bọ chét (Bọ nhảy)

Hình ảnh : Bọ chét ( Bọ nhảy )

Đối với một số ít người, chỉ mất vài tuần để vô hiệu trọn vẹn những loài gây hại không dễ chịu này. Đối với những người khác, phải mất vài tháng, cũng hoàn toàn có thể mất cả đời nếu tất cả chúng ta không biết cách giải quyết và xử lý triệt để .
Điều quan trọng nằm ở hiệu suất cao của chính sách trấn áp bọ chét mà bạn sử dụng. Trong môi trường tự nhiên nhà dân, những gì bạn thường thấy khi bọ chét nhảy từ nơi này sang nơi khác chỉ chiếm 5 % tổng số bọ chét có trong thiên nhiên và môi trường sống của bạn. Một số lượng lớn bọ chét thường ẩn náu trong các vết nứt, kẽ hở và các góc tối trong ngôi nhà của bạn .

Đối với chủ sở hữu vật nuôi, lông của mèo hoặc chó của bạn là vương quốc của loài bọ chét.

Làm thế nào để vô hiệu Bọ chét trong nhà của bạn ?

Bên trong ngôi nhà của bạn là một môi trường tự nhiên khí hậu lý tưởng khuyến khích sự sinh sản và tăng trưởng của bọ chét. Vào những mùa lạnh, sâu bọ thường di cư trong nhà để tìm kiếm hơi ấm. Phòng của bạn tích trữ 95 % tổng số bọ chét .

Vết cắn của Bọ chét trên người

Vết cắn của Bọ chét trên người

Loại bỏ bọ chét trong phòng của bạn khởi đầu bằng việc xác lập nơi ẩn náu của chúng. Những nơi thông dụng để tìm kiếm gồm có : tường, bộ đồ giường, gầm giường, gầm tủ, thảm, thảm khu vực, đồ nội thất bên trong và sàn nhà …

Tháo và giặt bộ đồ giường

Bắt đầu với việc dọn sạch sẽ căn phòng của bạn. Tháo vải bọc và bộ đồ giường. Sau đó, dùng nước nóng để ngâm và rửa các nguyên vật liệu. Cuối cùng, lau khô đồ vật và xịt thuốc diệt bọ chét thích hợp. Nước nóng giết chết ấu trùng bọ chét và nhộng. Mặt khác, thuốc xịt bọ chét đa phần đối phó với các loài gây hại trưởng thành .

Hút bụi thảm, sàn nhà, salon và ghế bọc

Tháo túi chân không và lắp túi mới. Sau đó, sử dụng thiết bị ở những nơi như bàn và ghế, thảm và những chỗ không có mái che trên sàn. Đảm bảo chạm vào mọi nơi. Trên thảm, hãy quan tâm đến những điểm tối và những nơi thú cưng của bạn tiếp tục nghỉ ngơi .

Hút bụi diệt bọ chét

Hút bụi diệt bọ chét

Trước khi hút bụi, bạn hoàn toàn có thể thoa đều một chút ít muối xay mịn lên thảm, đồ vật của bạn. Nghỉ ngơi trong 1-2 ngày trước khi hút bụi trọn vẹn từng đốm nhỏ .

Thảm phun, Thảm trải sàn, Tường, Sàn và Nội thất

Thuốc diệt côn trùng nhỏ, thuốc xịt tự nhiên làm từ nước chanh, các loại thảo mộc giúp ích rất nhiều. Chúng không chỉ xua đuổi mà còn tàn phá bọ chét ở quá trình ấu trùng và trưởng thành .
Sử dụng bình xịt, làm ẩm vải bọc, thảm và thảm trải sàn và để chúng khô. Đảm bảo xịt sạch các vết nứt và kẽ hở trên sàn và tường .

Làm thế nào để thoát khỏi Bọ chét trong sân vườn của bạn ?

Bọ chét thích những nơi ngoài trời như hiên và sân hơn trong mùa hè ấm áp. Sự phá hoại nặng nề trên sân có thể là do có sẵn các khu vực râm mát và ẩm ướt. Các loài gây hại nhỏ cũng thích cây bụi, cây cối, lá và các đốm cỏ.

Một khi bạn đã xác lập chắc như đinh sự sống sót của bọ chét và xác lập được nơi trú ngụ chính của chúng, hãy chuẩn bị sẵn sàng các vị trí cho trách nhiệm trong tầm tay .
Bắt đầu với việc quét xung quanh sân của bạn trong khi tích lũy các mảnh vụn và đống gỗ ở khu vực lân cận. Đừng vứt bỏ những mảnh vụn đã tích lũy được. Thay vào đó, đốt chúng để tàn phá bọ chét hoàn toàn có thể đã bám vào chúng .

Sử dụng thuốc diệt Bọ chét chuyên dụng

Sau khi sử lý các bước trên, sử dụng một loại thuốc diệt bọ chét chuyên được dùng, giải quyết và xử lý sân của bạn để chống lại các loài gây hại .
Xử lý tập trung chuyên sâu vào các khu vực mà bạn đã xác lập là nơi bọ chét trú ngụ và sinh sống .
Thực tế, với một khoảng chừng sân rộng, bạn hoàn toàn có thể không cần phải giải quyết và xử lý toàn bộ các nơi vì như vậy không chỉ tốn thời hạn mà còn tốn kém. Có thể vô hiệu những bãi cỏ thông thoáng và những khu vực dễ bị ánh nắng mặt trời thiêu đốt .
Một số loại thuốc diệt bọ chét chuyên được dùng ( hoàn toàn có thể dùng giải quyết và xử lý trong nhà cũng như ngoài nhà ) :

 • Fendona 10SC

  – Thuốc diệt bọ chét, ve mòng của Basf CHLB Đức .

 • Map Permethrin 50EC

  – Thuốc diệt bọ chét, ve rận của Hockley Anh Quốc .

 • Icon 2.5CS

  – Thuốc diệt bọ chét, bọ chó mèo của Syngenta Thụy Sĩ .

 • Ferdona FMC 20SC – Thuốc diệt bọ chét, ve bét của FMC Mỹ.
  – Thuốc diệt bọ chét, ve bét của FMC Mỹ .
 • Hantox-200 – Thuốc diệt bọ chét, bọ nhảy của Hanvet Việt Nam.– Thuốc diệt bọ chét, bọ nhảy của Hanvet Nước Ta .

Đối với những nơi xung quanh nhà của chó, cũi và bất kể nơi nghỉ ngơi nào khác, hãy bảo vệ sử dụng bình xịt không ô nhiễm. Nếu bạn không muốn làm say thú cưng của mình .
Khi bạn đã hoàn tất việc phun thuốc, hãy liên tục và phun cho hàng loạt bãi cỏ và sân vườn. Điều này giúp hủy hoại ấu trùng và trứng bọ chét .
Thỉnh thoảng kiểm tra lại xem có bọ chét xâm nhập hay không. Nếu bạn vẫn nhận thấy sự hiện hữu của các loài gây hại nhỏ, hãy đi mua ngay thuốc diệt bọ chét và thực thi phun sớm nhất hoàn toàn có thể để hủy hoại bọ chét .

Làm thế nào để vô hiệu Bọ chét trên vật nuôi của bạn ?

Vật nuôi mang theo số lượng lớn bọ chét xung quanh một ngôi nhà. Các loài gây hại nhỏ này thường cư trú trong da và lông của mèo, chó, chó con và mèo con .
Bọ chét hoàn toàn có thể thuận tiện bị phát hiện khi nhảy từ nơi này sang nơi khác, nhiều hơn khi vật nuôi đang ở nơi nghỉ ngơi của chúng .

Bên cạnh đó bạn có thể nhận biết thú cưng của mình có bị nhiễm bọ chét hay không từ cách chúng cư xử:

Một con mèo hoặc con chó bị nhiễm bệnh sẽ cắn, gặm hoặc cào khung hình của nó .

Nó cũng có thể trở nên trầm cảm. Điều này là do sự kích thích dữ dội mà các loài gây hại nhỏ gây ra trên cơ thể chúng, đặc biệt là bọ chét và bọ nhảy.

Bọ chét trên chó

Bọ chét trên chó

Loại bỏ bọ chét trên vật nuôi bắt đầu bằng việc giữ cho môi trường xung quanh chúng sạch sẽ và không có bọ chét.

Giặt bộ đồ giường và dùng bình xịt không ô nhiễm xịt lên chúng .
Sau đó, triển khai vệ sinh cũi, nhà hoặc phòng của nó và dùng bình xịt thích hợp xịt lên nó .

Khi bạn đã làm xong việc này, hãy dùng dầu tắm gội Hantox Shampoo và xịt trị bọ chét cho chó hoặc mèo Hantox Spray.

Đun nóng một chút ít nước nóng và để nguội đến nhiệt độ khoảng chừng 96,8 đến 98,6 độ F. Lôi kéo, bắt và dìm thú cưng của bạn xuống nước, bằng mông trước, chỉ để lại phần đầu .
Ở trong nước, hầu hết bọ chét sẽ chết đuối, ngạt thở và chết. Bạn sẽ quan sát thấy một số ít con đang nỗ lực vận động và di chuyển về phía khuôn mặt của thú cưng. Đảm bảo rằng toàn bộ chúng đều chết đuối .
Tiến hành và thoa dầu gội bọ chét lên từng bộ phận trên khung hình thú cưng của bạn. Tập trung ở nách, bụng và đuôi. Sau đó, nhấn lại vật nuôi trong nước và rửa sạch. Sau đó, dùng khăn để lau khô bộ lông của nó .

Tham khảo sản phẩm sữa tắm phòng trừ bọ chét: Hantox Shampoo

Tham khảo sản phẩm bình xịt trực tiếp trị bọ chét: Hantox Spray

Tổng kết

Là một trong những loài sinh vật gây phiền phức, bọ chét rất cứng đầu. Chỉ một ngày là không đủ để hủy hoại toàn bộ bọ chét trong nhà của bạn. Bạn phải liên tục kiểm tra chúng và xác lập chắc như đinh liệu nỗ lực và các giải pháp giải quyết và xử lý của bạn có mang lại tác dụng hay không .
Nếu không, bạn sẽ cần phải lặp lại các tiến trình nói trên một, hai hoặc thậm chí còn mười lần trước khi tổng thể các con bọ chét trút hơi thở sau cuối .

Lưu ý quan trọng: Chỉ lên áp dụng và sử dụng các sản phẩm thuốc diệt bọ chét, bọ nhảy do EcoPest cung cấp chính hãng. Tránh mua các sản phẩm trôi nổi trên thị trường vừa không có tác dụng diệt bọ chét, vừa làm mất thời gian và công sức xử lý của bạn.

Tìm hiểu thêm: Cách diệt Bọ chét, Bọ nhảy, Bọ chó mèo… đơn giản và hiệu quả

Tìm hiểu thêm: Cách diệt Bọ Chét trên người và chó, mèo… an toàn, hiệu quả tận gốc?

Mọi thông tin cũng như thắc mắc về sản phẩm thuốc diệt bọ chét, bọ nhảy, ve rận… bạn có thể liên hệ trực tiếp:

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — –

ECOPEST

✆ Hotline: 0366.70.4444

✉ Gmail: leduymerch204@gmail.com

Ⓕ Facebook: https://www.facebook.com/ecopest.com.vn

Ecopest thuốc diệt côn trùng chính hãng

 9,825 Tổng lượt xem,  4 Lượt xem hôm nay

5/5 – ( 1 bầu chọn )

5/5
( 1 Review )

Viết một bình luận