Cách đổi ảnh đại diện, Avatar Play Together người chơi

Chắc hẳn nhiều bạn đang thắc mắc cách đổi ảnh đại diện bằng Dữ liệu bự. Avatar Play Together cũng giống như bất cứ game thủ nào khác, nhưng mà ấy không hề là những gì trò chơi đem đến. Nếu bạn có thắc mắc gần giống, chúng tôi sẽ trả lời tất cả trong bài viết sau.

Avatar chơi cùng nhau Nó là 1 trong những nhân tố quyết định độ sang chảnh và bình chọn của 1 nick game. Tất cả những người nào phát cuồng với trò chơi đóng vai toàn cầu mở này cũng muốn có 1 avatar thật ngầu khiến người khác phải trằm trồ. avatar Chơi cùng nhau, Avatar Chơi cùng nhau? Đây là cách tiến hành.

cach doi anh dai dien avatar play together

Mẹo chỉnh sửa hình đại diện của game thủ trong Chơi cùng nhau

Đề nghị trước lúc đổi avatar, Avatar Chơi Cùng

– Liên kết nick game Play Together và nick Facebook để cập nhật ảnh đại diện và Avatar Chơi nhau. Ngoài ra, thiết đặt lại trò chơi hoặc đăng nhập vào 1 máy tính mới sẽ ko làm mất dữ liệu trò chơi của bạn.
– Thay đổi ảnh đại diện Facebook, ảnh đại diện chơi cùng nhau cũng sẽ được chỉnh sửa.

Cách chỉnh sửa hình đại diện, Hình đại diện Chơi cùng nhau

Giai đoạn 1: vào trò chơi chơi cùng nhau. Nhấp vào biểu trưng. Dế yêu cầm tay Màu đen.

Cách chơi Avatar cùng nhau

Bước 2: nhấp vào biểu trưng Môi trường bánh xe răng cưa bên dưới.

làm thế nào để chơi cùng nhau

Bước 3: nhấp vào biểu trưng FacebookĐăng nhập nick Facebook và kết hợp nick trò chơi Play Together với Facebook.

Hình đại diện của người chơi chơi cùng nhau

Bước 4: thi chơi cùng nhau ảnh giấy má Đã cập nhật hoặc chưa cập nhật trên màn hình chính của Chơi cùng nhau.

chúng ta hãy chơi cùng nhau

Bước 5: Thay đổi hình đại diện của bạn để chơi cùng nhau.
– bạn gõ Facebook Nếu bạn đã kết nối với trò chơi, hãy nhấn vào biểu trưng. tượng máy ảnh sống hình đại diện.
– Chọn hình ảnh mớiThay thế ảnh đại diện Facebook mới của bạn.

Cap Nhat Anh Dai Dien game thủ chơi cùng nhau

– Vậy thì bạn đăng nhập lại trò chơi chơi cùng nhau trên thiết bị.
– Avatar Chơi Cùng đã được chỉnh sửa. Hình đại diện bên dưới khác với hình ở bước 4 (nếu hình đại diện Chơi Cùng chưa đổi).

cap nhat avatar người chơi cùng nhau

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-anh-dai-dien-avatar-play-together-65802n.aspx
Trên đây là cách đổi Avatar Chơi Cùng và Avatar Chơi Cùng lúc kết hợp nick Facebook. Nếu bạn kết hợp với 1 nick khác, các chỉnh sửa vẫn giống nhau. Game sử dụng ảnh đại diện từ trang tư nhân của bạn làm ảnh đại diện cho game nên bạn chỉ cần chỉnh sửa ảnh đại diện là được.

Xem thêm về bài viết

Cách đổi ảnh đại diện thay mặt, Avatar Play Together game thủ

Có rất nhiều bạn thắc mắc với Mobitool làm thế nào để thay ảnh đại diện, Avatar Play Together giống như game thủ khác nhưng mà không hề những cái được game cung ứng sẵn, nếu bạn đang có câu hỏi gần giống tương tự, bài viết sau đây của chúng tôi sẽ trả lời toàn thể thắc mắc của độc giả.
Avatar Play Together là 1 trong những nhân tố quyết định sự sanh chảnh, sang trọng của 1 nick game, đối với bất cứ người nào ham mê game đóng vai toàn cầu mở này, họ cũng đều muốn có 1 chiếc ảnh đại diện thật ngầu, khiến người khác phải trằm trồ, vậy làm thế nào để đổi ảnh đại diện Play Together, Avatar Play Together? Dưới đây là cách tiến hành.

Mẹo đổi ảnh đại diện thay mặt game thủ trong Play Together

Đề nghị trước lúc đổi Avatar, Ảnh đại diện Play Together
– Liên kết nick game Play Together với nick Facebook để ảnh đại diện, Avatar Play Together được cập nhập. Cùng lúc dữ liệu trò chơi của bạn ko bị mất trắng sau lúc thiết đặt lại game, hoặc đăn nhập trên 1 máy tính mới.– Đổi ảnh đại diện Facebook, Avatar Play Together cũng chỉnh sửa theo.

Cách đổi ảnh đại diện, Avatar Play Together
Bước 1: Vào game Play Together, click biểu trưng chiếc dế yêu màu đen.

Bước 2 : Nhấn biểu trưng Cài Đặt hình bánh răng cưa bên dưới. Bước 3 : Click biểu trưng Facebook, đăng nhập nick Facebook để phối hợp nick game Play Together với Facebook của mình. Bước 4 : Kiểm tra ảnh đại diện thay mặt Play Together đã được update hay chưa tại ngoài màn hình hiển thị chính Play Together.

Bước 5: Thay đổi ảnh đại diện Play Together.– Bạn vào Facebook đã kết hợp với trò chơi, nhấn biểu trưng máy ảnh ở Avatar.– Chọn ảnh mới, thay ảnh đại diện Facebook mới.

– Sau ấy bạn đăng nhập lại game Play Together trên thiết bị. – Avatar Play Together đã được chỉnh sửa. Ảnh đại diện thay mặt bên dưới khác so với ảnh tại bước 4 ( khi chưa đổi ảnh đại diện thay mặt Play Together ). https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-anh-dai-dien-avatar-play-together-65802n.aspx Trên là cách chỉnh sửa ảnh đại diện thay mặt Play Together, Avatar Play Together lúc phối hợp với nick Facebook. lúc bạn tích hợp với nick khác thì cách chỉnh sửa cũng gần giống tương tự như. Trò chơi dùng ảnh đại diện thay mặt trên trang tư nhân của bạn làm Avatar trong game thì bạn chỉ cần đổi ảnh trang tư nhân là được. # Cách # đổi # ảnh # đại # diện # Avatar # Play # người # chơi

  • #Cách #đổi #ảnh #đại #diện #Avatar #Play #người #chơi
  • Tổng hợp: Mobitool

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Game

Viết một bình luận