Hướng dẫn cách đổi tên Liên Minh Tốc Chiến miễn phí nhanh nhất

Hãy cùng Mọt Game điểm qua cách đổi tên trong Liên Minh Tốc Chiến một cách cực kỳ thuận tiện và nhanh gọn .
Có thể nói, LMHT : Tốc chiến là một trong những phiên bản chuyển thể của Liên Minh Huyền Thoại khá đầy đủ và chuẩn nhất từ trên máy tính PC lên Mobile, đáng để chơi nhất và luôn nhận được sự truy lùng của nhiều đồng đội game thủ .

Người hâm mộ đang phải làm quen với việc kết bạn và dùng tag. Cách đổi tên tốc chiến free và đổi tên tốc chiến đẹp, hay cũng là điều được cộng đồng quan tâm tìm hiểu khá nhiều trong những ngày qua. Bằng cách đăng nhập với tài khoản Riot, việc đổi tên trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến trở nên khá đơn giản và không mất bất kỳ chi phí nào. Sau đây, Mọt Game sẽ chia sẻ chi tiết cách đổi tên tốc chiến.

Hướng dẫn đổi tên trong Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến

Hướng dẫn nhanh

Sau khi đăng nhập vào game, nhấn vào mục Settings ( Cài đặt ) > chọn vào phần Account Settings ( Cài đặt thông tin tài khoản ) > Liên kết tự động hóa để đến trang đăng nhập thông tin tài khoản của Riot. > Dùng thông tin tài khoản, mật khẩu để đăng nhập như thường > Chọn mục RIOT ID, nhấp chọn hình tượng cây bút và chuyển sang tên mà bạn mong ước > Thoát khỏi game và đăng nhập lại .

Hướng dẫn cụ thể

Bước 1 : Truy cập trang Riot Account đổi tên tốc chiến : https://account.riotgames.com/
Hoặc bạn hoàn toàn có thể truy vấn trang đổi tên Tốc Chiến của Riot từ trong trò chơi bằng cách : Đăng nhập thông tin tài khoản Riot ( LMHT Tốc Chiến ). Chọn tên thông tin tài khoản ở góc trên bên phải màn hình hiển thị. Nhấn vào mục Settings ( Cài đặt ) có biểu tượng hình bánh răng cưa .
huong dan cach doi ten lien minh toc chien mien phi nhanh nhat67
Bước 2 : Tại tab Genenal ( Cài đặt chung ), nhấp chọn Account Settings ( Cài đặt thông tin tài khoản ) .
huong dan cach doi ten lien minh toc chien mien phi nhanh nhat673
Bước 3 : Sau đó bạn sẽ được tự động hóa link đến trang đăng nhập thông tin tài khoản của Riot. Tiếp theo đăng nhập với thông tin tài khoản của bạn có ID và mật khẩu như thông thường.
Riot Account Tốc Chiến

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công, Tiếp tục bấm RIOT ID, click vào biểu tượng cây bút và sau đó chuyển đổi sang tên theo mong muốn của bạn. Hệ thống có thể chọn ngẫu nhiên đối với phần hashtag.

huong dan cach doi ten lien minh toc chien mien phi nhanh nhat66673

Xem thêm: Hướng dẫn cách đặt tên LMHT Tốc Chiến đẹp nhất có ký tự đặc biệt

Lưu ý :
Nếu bạn muốn đổi tên tốc chiến hay thì tại mục RIOT ID, sau khi kích vào hình tượng cây bút, bạn chỉ cần dán tên kí tự đặc biệt quan trọng đẹp để tạo tên Liên Minh Tốc Chiến. Nhấn lưu lại sẽ triển khai xong .
huong dan cach doi ten lien minh toc chien mien phi nhanh nhat675543
Bước 5 : Khi hoàn tất việc chỉnh sửa, mạng lưới hệ thống sẽ lưu lại và đổi tên trong LMHT : Tốc Chiến. Cuối cùng, bạn thoát game và đăng nhập lại để tận thưởng game show cùng với nickname mới của mình .
huong dan cach doi ten lien minh toc chien mien phi nhanh nhat67556664773
Lưu ý :

  • Sau khi đổi tên thành công, bạn chỉ có thể đổi lại tên khác sau 30 ngày tiếp đó.
  • Thực hiện đổi tên và Tag Liên Minh Tốc Chiến đối với những tài khoản đã lập trên 30 ngày.
  • Tag mới sẽ bao gồm chữ hoặc số hoặc cả chữ và số. Số kí tự tối đa là 5 kí tự.
  • Để đổi tên id tốc chiến, bạn tiến hành các bước như trên rồi nhấn Submit để đổi tên và tag. Hoàn thành, mục Riot ID sẽ hiển thị tên và tag mới của bạn.

huong dan cach doi ten lien minh toc chien mien phi nhanh nhat67773

Như vậy là bài viết trên đây đã hướng dẫn xong cách đổi tên Liên Minh Tốc Chiến nhanh nhất. Chúc bạn đọc sẽ có những trải nghiệm chơi game Tốc Chiến thú vị.

Bạn thấy bài viết này thế nào:

Mọt Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine? UPDATE NGAY lịch đăng video mới trênvào 12 h00 thứ 3 – 5 – 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào. Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpagekhu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme / video … vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn có sẵng sàng ” tám ” xuyên biên giới tại, nơi có những thiên tài như Elon Musk, huyền bí như Dr. Strange và lịch sự như Constantine ?

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Game

Viết một bình luận