[Tất Tần Tật] Cách Đuổi Bồ Hóng Nhanh Chóng Hiệu Quả Bất Ngờ

Bồ hóng là loại côn trùng gây hại. Nó đậu bám vào thức ăn vừa gây mất vệ sinh. Lây truyền các căn bệnh nguy hiểm cũng như ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt của gia đình. Vậy làm thế nào để đuổi bồ hóng? Hãy cùng tham khảo các cách đuổi bồ hóng cực kỳ hiệu quả và đơn giản qua bài viết dưới đây của Diệt Côn Trùng nhé.

Ảnh hưởng của bồ hóng đối với cuộc sống con người

Bồ hóng tuy nhỏ bé nhưng chúng tác động ảnh hưởng không nhỏ so với đời sống tất cả chúng ta .
Cách đuổi bồ hóng

Ô nhiễm nguồn thực phẩm, thức ăn của con người

Các loại thức ăn của tất cả chúng ta nếu không được dữ gìn và bảo vệ cẩn trọng thì bồ hóng sẽ mở màn Open và đậu bám lên thức ăn nên gây mất vệ sinh và bảo đảm an toàn thực phẩm .

Gây khó chịu, phiền toái cho con người

Việc bồ hóng tạo thành đàn và chúng có thể bay đến con người gây nên cảm giác vô cùng khó chịu và phiền toái. Do đó, mọi người luôn muốn tìm cách tiêu diệt chúng.

Lây truyền các mầm bệnh ảnh hưởng lớn đến sức khỏe

Các loại bồ hóng thường sống ở những nơi bẩn và việc bu bám lên thức ăn sẽ lây truyền những mầm bệnh. Khi con người không cẩn trọng ăn phải những thức ăn đó thì sẽ có các triệu chứng như đau bụng, tiêu chảy, ngộ độc thức ăn … Trong 1 số ít trường hợp nặng, hoàn toàn có thể dẫn đến tử trận nếu không được kịp thời điều trị .

Các cách đuổi bồ hóng tại nhà nhanh gọn hiệu suất cao giật mình

Để khoảng trống sống của mái ấm gia đình không Open bồ hóng gây không dễ chịu và hoàn toàn có thể làm tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất, mọi người nên :
Bồ hóng

Luôn vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, vứt rác hàng ngày

Bồ hóng cực kỳ thích đậu bám ở các thùng rác và những thức ăn rơi vãi vì vậy mọi người cần thực thi vệ sinh và vứt rác liên tục để hạn chế sự Open của loài côn trùng nhỏ này .

Không để những loại thức ăn ôi thiu, lên men, trái cây chín trong nhà

Việc vô hiệu đi nguồn thức ăn và mùi hương mê hoặc của bồ hóng như thức ăn ô thiu, trái cây chín ra khỏi nhà thì loài côn trùng nhỏ này sẽ không Open trong khoảng trống sống của mái ấm gia đình .

Dùng cửa lưới chống côn trùng

Lắp đặt cửa lưới chống côn trùng nhỏ để ngăn ngừa tối đa sự xâm nhập của bồ hóng vào khoảng trống sống của mái ấm gia đình .

Hướng dẫn các cách diệt bồ hóng tại nhà hiệu quả, tiện lợi

Bồ hóng là côn trùng nhỏ sinh trưởng nhanh và gây ra nhiều tác động ảnh hưởng xấu đi đến sức khỏe thể chất. Vậy làm thế nào để hoàn toàn có thể tàn phá loại côn trùng nhỏ này ?

Cách 1:

Bạn cần chuẩn bị sẵn sàng các hộp nhựa hoặc lọ thủy tinh không dùng nữa. Tiếp đó, cho các loại trái cây chín hoặc giấm rượu vào và bọc kín lại bằng màng thực phẩm. Rồi dùng tăm hoặc kim chọc các lỗ thủng trên màng thực phẩm. Bồ hóng sẽ theo mùi trái cây chín rồi chui vào đó và không thoát được. Thực hiện cho đến khi hủy hoại hết bồ hóng có trong nhà .
Cách 2 :
Cách này tựa như với cách 1 nhưng thay vì dùng màng thực phẩm, bạn hoàn toàn có thể sử dụng miếng giấy gấp lại giống cái phễu, chỉ chừa 1 lỗ nhỏ phía trên. Sau đó, dính cố định và thắt chặt phễu giấy lên chiếc hộp đã bỏ sẵn trái cây chín hoặc giấm rượu .
Cách 3 :
Sử dụng băng keo làm bẫy và dính tại các vị trí mà bồ hóng hay đậu bám. Bồ hóng sẽ bay đến và dính vào bẫy keo .
Cách 4 :

Sử dụng vợt điện và các dụng cụ để đập bồ hóng nhưng cách này tốn công và hiệu quả cũng không cao.

Cách 5 :
Diệt bồ hóng bằng các loại thuốc diệt côn trùng nhỏ. Tuy nhiên khi vận dụng chiêu thức này cần khám phá kĩ càng về độ bảo đảm an toàn của mẫu sản phẩm .

Lời kết

Trên đây là các cách đuổi bồ hóng hiệu quả và ngăn không cho bồ hóng xuất hiện trong nhà của bạn. Mong rằng với các thông tin trên đây, bạn có thể áp dụng để tiêu diệt loại côn trùng gây hại này, bảo vệ sức khỏe của bản thân và mọi người trong gia đình. Bên cạnh đó, nếu vẫn chưa thấy hiệu quả, bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ diệt côn trùng tại nhà của Diệt Côn Trùng. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới Hotline 08 22222 884 để được tư vấn ngay nhé.

Viết một bình luận